Giá combo bỏng nước cgv

Mỗi lần đi coi phim ở các rạp chiếu phim, không tính mua vé ra thì bắp với nước là hai thiết bị nữa thiết yếu thiếu. Cơ mà giá làm việc từng bắp cùng nước sinh hoạt từng rạp chiếu phim của từng hãng này lại khác nhau. Đương nhiên giá bắp với nước sinh sống CGV cũng khác. Dưới đây là những điều cần biết về giá của phỏng ngô cùng nước ngọt sinh sống rạp CGV.Bạn vẫn xem: full bộ bắp nước cgv bao nhiêu

Bảng giá chỉ bắp và nước nghỉ ngơi CGV


*

Các bạn chắc chắn rằng cũng sẽ có lần bị nhân viên dí cho các full bộ bỏng nước không muốn với giá bán khá đắt khi đi coi phim trên CGV. Nên sau đây là báo giá bắp cùng nước sinh sống CGV mà các bạn nên biết. Ở đây có 2 loại chính mình xin liệt kê:

Giá bộ combo thường có

CGV bộ combo (1 bỏng lớn + 2 nước phệ ) : giá là 105k lúc mua tại rạp nếu tất cả thẻ member U22 sẽ giảm còn 89kMy bộ combo ( 1 bắp vừa + 1 nước siêu khủng ) : giá là 85k lúc mua tại rạp nếu gồm thẻ thành viên U22 sẽ bớt còn 59k

Giá combo sự kiện

Gudetama combo: 179kGolden Combo: 179kKrystal Combo: 149kHow khổng lồ train your dragon combo: 169k

Phần full bộ đặc biệt:

Combo Aladdin: 169kCoca Avenger: 199k

Đây chỉ nên giá cho rộp và nước thường thì nếu các bạn UPSIZE thay đổi vị sẽ sở hữu được các nấc giá khác nhau như sau :

Upsize rộp nước : Hiện bao gồm 3 kích cỡ là vừa, lớn, siêu to , những lần upsize đang tốn thêm 2k

Đổi vị phỏng :


*

Sang bắp ngọt/mặn : 0đSang Caramel : 9kSang Phô Mai ; 19kSang Chocolate : 15kSang mix Phô Mai/Caramel/Chocolate : 9k ( đó là vị phỏng mix với vị phỏng thường yêu cầu mới có giá như này, trước đó mua phỏng mix caramel cùng với phô mai có giá là 24k *bỏng 2 ngăn*).

Bạn đang xem: Giá combo bỏng nước cgv

Giá bắp lẻ:

Bắp ngọt: 59kBắp vị mặn: 59kBắp vị caramel: 74kBắp vị phô mai: 74kBắp vị chocolate: 74k.

Nước lẻ:

Nước ngọt tươi: 38kTrà sữa quánh biệt: 35k

Sản phẩm mới:

Popcorn container: 159kCombo Lines: 199k.

Cách mua rộp nước trên rạp CGV


*

Lưu ý: phải có giấy tờ minh chứng mình là công dân bên dưới 22 tuổi thì mới được mua full bộ với giá bán ưu đãi. Chúng ta không đề xuất phải có thể U22 thì mới sắm được, chỉ việc chứng minh thư, phù hiệu, hoặc thẻ sinh viên thì vẫn hoàn toàn có thể mua được nhé. Khuyến khích download qua ứng dụng, thì nước và rộp sẽ phải chăng hơn tương đối nhiều nhờ vào những chương trình ưu đãi.

Xem thêm: Thứ 6 Ngày 13 Phần 7 Full Hd, Friday The 13Th Part Vii, Friday The 13Th Part Vii: The New Blood

Những ưu đãi, phiếu giảm giá bắp và nước sinh sống CGV

Rạp chiếu phim CGV thời điểm nào cũng có những ưu đãi, tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá bán các sản phẩm khi mua, vào hồ hết dịp lễ, tết giá thành cũng giảm sút nhiều kèm theo không ít chương trình ưu đãi. Cài 1 tặng 1, sở hữu 2 tặng ngay 1, giảm ngay combo bỏng nước, vân vân cùng mây mây các ưu đãi khác. Khuyến khích tải qua ứng dụng, thì nước và bỏng sẽ phải chăng hơn rất nhiều nhờ vào các chương trình ưu đãi.


*

Khi mua bỏng nước cũng được áp dụng thẻ tích điểm, khi đạt đủ điểm cho một cột mốc nào đó, các chúng ta có thể dùng để đổi thưởng. Tự vé coi phim, cho đến bỏng ngô, nước ngọt và cả quà lưu niệm nữa. Vượt là đã bắt buộc không những bạn.

Giá rộp và nước tất cả tương xứng với hóa học lượng

Giá bắp cùng nước sinh sống CGV cũng tương đương ở với hầu như nơi khác, vậy thì unique của sản phẩm ra sao có tốt hay không? Câu vấn đáp là tốt, bỏng ngô được làm từ hầu như hạt ngô unique nhất đem từ phần đông trang trại trên khắp cả nước. Nước ngọt thường là nước có ga tươi, phân phối ngay trên chỗ. Đồ ăn uống ngon, đồ uống ngọt, cho mình 1 xúc cảm xem phim rất đã. Chần chừ gì nữa mà lại không xách mông lên, mang đến rạp coi phim call cho bản thân 1 full bộ bỏng nước, để có giây phút thư giãn nhé!

Những để ý để tránh mất chi phí oan sinh hoạt tại những cụm rạp CGV


*

Các nhân viên tại các cụm rạp CGV luôn có nhiều chiêu trò lạ mắt để moi chi phí của chúng ta. Vậy phải dưới đấy là một và để ý để né mất tiền oan khi mua bỏng nước trên CGV:

Nên sở hữu vé online qua tiện ích của CGV nhằm không tự luôn thể bị upsize combo.Cần lưu ý khi nhưng nhân viên kiểm tra lại khuyến mãi, kị lấy bắt buộc cốc đặc trưng nếu ko muốn.Nên gọi kỹ hầu như điều lệ trong chương trình tặng kèm của CGV (nếu có).Tìm kiếm các deal unique tốt.Cân nhắc thật kỹ những gợi ý của những nhân viên.

Trên phía trên là bài viết bàn về giá bắp và nước sống CGV của bọn chúng tôi. Muốn rằng qua nội dung bài viết này các bạn đã hiểu biết thêm nhiều điều về giá, vấn đề mua, ưu đãi, giữ ý. Lúc mà chúng ta mua nước và rộp ngô tại những cụm rạp của CGV. Chúc chúng ta có những tích tắc thư giãn khi thưởng thức phim trên rạp CGV nhé!