GIÁ BÌNH NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SƠN HÀ

kiếm tìm hiểu: Kích thước lắp đặt tra cứu hiểu: Ống chân không 5 lớp tìm hiểu: Lớp Polyurethane tìm hiểu: Chất liệu Inox 304
*

Điểm nổi bật Hình sản phẩm Thông số kỹ thuật Thông tin sản phẩm

reviews về hãng sản xuất

*


- thương hiệu Việt Nam.

Bạn đang xem: Giá bình năng lượng mặt trời sơn hà

- giang sơn phát triển chi tiêu mở rộng technology sản xuất các sản phẩm: sản phẩm công nghệ nước nóng năng lượng mặt trời, chậu cọ Inox, bình nước nóng, bồn tự hoại và bồn nước công nghiệp, vật dụng lọc nước R.O, sen vòi, bể ngầm,...

Tìm gọi thêm


*

Thông tin sản phẩm

Hoàn toàn không tốn tiền năng lượng điện khi sử dụng nguồn tích điện mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời giang san 160 lít Eco 58-160 sử dụng tia nắng Mặt trời để làm nóng mối cung cấp nước cung ứng cho các nhu yếu sinh hoạt. Bởi vì đó, bạn hoàn toàn không yêu cầu chi trả bất kì chi tiêu tiền điện nào. Ngoài ra, vấn đề sử dụng năng lượng mặt trời cũng góp phần đảm bảo môi ngôi trường và cải thiện hiệu suất thao tác của máy.

*

Dung tích 160 lít đáp ứng đủ nước sinh hoạt cho gia đình nhỏ tuổi từ 3 - 4 người

Máy nước nóng tích điện mặt trời này tất cả bình cất với địa điểm 160 lít, hoàn toàn có thể đáp ứng đủ nhu cầu nước ấm sinh hoạt đến gia đình nhỏ tuổi từ 3 - 4 người, không hẳn lo thiếu nước ấm.

*

Lớp bí quyết nhiệt Polyurethane vô cùng giữ nhiệt lên tới mức 72h

Ruột bình biện pháp nhiệt của máy nước nóng Sơn Hà này có tác dụng từ Inox SUS 304 được bao phủ hợp chất Polyurethane có thể giữ ánh sáng nước lên tới 72h giúp đảm bảo nhiệt độ nước trong những ngày không có ánh nắng hoặc nắng ít.

Ngoài ra ruột bình cách nhiệt còn được cung cấp theo công nghệ của Châu Âu, hạn chế được buổi tối đa sự tiêu diệt vật liệu, kháng rò rỉ nước góp máy vận động lâu hơn, bền hơn.

Xem thêm: Đổi Docx Sang Doc Online - Docx (Word) To Doc (Word) (Online & Free)

*

Làm nóng nhanh với 16 cẳng chân không 5 lớp

Máy nước nóng này chỉ mất 2.5h - 3h trong đk đủ nắng để đun nóng nước nhờ có 16 ống chất thủy tinh chân ko 5 lớp với chiều lâu năm 1.8 m rất có thể thu được nhiều ánh sáng sủa hơn.

*

An toàn và phong cách nhờ vỏ mạ tĩnh điện

Vỏ bình được mạ tĩnh điện tạo thành một tấm áo bóng, đẹp nhất ở mặt ngoài. Lớp áo đó bảo đảm bề mặt sắt kẽm kim loại của vỏ bình, chống bị oxi hóa. Dường như việc mạ tĩnh điện ở bề mặt bên kế bên cũng góp phần đảm bảo sức khỏe quý khách hàng và thân thiết với môi trường xung quanh hơn là sử dụng những một số loại sơn bình thường.

*

Cứng cáp, kiên cố vì size chân làm cho từ Inox 304

Khung chân được thiết kế từ Inox 304 cứng cáp, rất cạnh tranh bị gỉ và bào mòn, có công dụng chống chịu đều thời tiết kể cả gió cùng nước muối bột biển. Đảm bảo kiên cố và bền bỉ để nâng đỡ lắp thêm nước nóng của bạn.

*

Những chú ý trước khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời:

- Nên điều tra khảo sát và sàng lọc vị trí lắp ráp máy ở hầu như nơi có nắng tốt (thường hướng nam Bắc là phía đón nắng tốt); tránh việc lựa chọn đầy đủ noi gồm vật cản nắng nóng (như cây cối, bồn nước, nhà cao tầng liền kề khác…); khu vực đó có ánh nắng phản chiếu đủ nguyên ngày tuyệt chỉ được nửa buổi bởi nó ảnh hưởng đến quy trình đun nước nóng.

- bởi máy nước nóng năng lượng mặt trời phải bao gồm bồn chứa bắt đầu dùng được nên bạn phải xem xét nhà có bồn chứa nước chưa, giả dụ chưa thì nên đi mua. để ý là bồn này phải cao hơn nữa 2 mét đối với máy, để đảm bảo an toàn áp lực nước nguồn vào ổn định.

- Chọn khoảng không gian bình đựng nước phù hợp với thành viên sử dụng. Chú ý trung bình cứ 50 lít/người/ngày.