Game Vua Đường Phố 2

Tải Grand Theft Auto: Vice City - download game cướp đường phố GTA cũ mà lại hay miễn phí, xem thông số kỹ thuật để đùa game. Giữa những trò chơi điện tử tốt nhất của phòng phát triển trò chơi RockStar đình đám.

Bạn đang xem: Game vua đường phố 2

*


*

GTA Vice City là cái thương hiệu quá rất gần gũi mà thời "ấy" (cách đây khoảng tầm chục năm về trước) ko một tiệm net nào có thể thiếu. Trò chơi xứng đáng nằm trong đứng đầu game offline cũ mà lại hay nhất gần như thời đại, in đậm vào tuổi thơ ráng hệ 8x, 9x Việt Nam.

1. Trình làng game GTA Vice City

Trò nghịch nhập vai hành động giúp bạn quậy tung cả tp trong game từ những việc cướp xe, cướp tiền và giành giật địa phận với các băng đội trong thành phố. ở bên cạnh đó chúng ta cũng có thể tổ chức các vụ cá cược đua xe, thực hiện hack cheat cùng vô số một số loại vũ khí trong game cực kỳ thú vị.

Sẽ cực kì thú vị nếu bạn thuộc lòng một vài ba mã cheat khiến cho bạn trở thành một vị thánh sống trong game mà có thể làm tất cả mọi thứ. Bạn cũng có thể tham khảo bài viết Cheats GTA Vice city nếu chưa chắc chắn những mã lệnh này.

Có lẽ bản thân sẽ dừng lại phần ra mắt tựa game ở đây vì đơn giản và dễ dàng nó sẽ quá quen thuộc, hãy lướt xuống cuối bài xích để tìm link tải cùng trải nghiệm tức thì tựa game này nha.

Xem thêm: Cách Nói Chuyện Với Con Gái Khi Mới Quen, Kinh Nghiệm Nói Chuyện Với Bạn Gái Mới Quen

2. Cấu hình chơi game GTA Vice City

Đây là thông số kỹ thuật tối thiểu để đùa game, có lẽ rằng trong năm 2022 thì bất cứ máy như thế nào cũng hoàn toàn có thể chơi ngon cơm tựa game này.

4. Link download và phía dẫn setup GTA Vice City

Thông tin:

Tên: Grand Theft Auto: Vice city (GTA Vice City)Ngày desgin ban đầu: 27 mon 10, 2002Thể loại: nhận ra - vào vai - Gam cũ cơ mà hayDung lượng: 1.2 GB

Bước 1: download xuống tại trên đây (link tải tốc độ cao)

Bước 2: Sử dụng ứng dụng WinRaR nhằm giải nén file vừa tải về.

Bước 3: Mở file xempass.html lên để thấy mật khẩu giải nén file game.

Bước 4: sau cuối là game play thôi anh em.

Như vậy là tôi đã giới thiệu xong xuôi game cướp đường phố - một tựa game mà giờ đây chắc chắn vẫn còn rất nhiều trong những quán nét. Những thế hệ 8x, 9x đã trải nghiệm vô cùng nhiều.

Các bài tương quan khác:


Danh sách file mua về

tên file thiết lập về Pass bung file
GTA Vice thành phố Xem trong file tải về.