TOP 20 GAME PC NHẸ MÀ HAY CHO MÁY TÍNH, PC CẤU HÌNH YẾU NÊN CHƠI

Những tựa trò chơi offline bom tấn siêu hay mang đến máy tính thông số kỹ thuật thấp. Laptop yếu RAM 2G vẫn có thể chơi mượt mà không hề có hiện tượng kỳ lạ giật xuất xắc lag. 20 game offline hay mang lại pc các bạn không thể làm lơ trong ngày đông này!


Assassin Creed Brotherhood

Assassin’s Creed™ là tựa game nhập vai xu thế mới được trở nên tân tiến bởi Ubisoft Montreal.

Bạn đang xem: Top 20 game pc nhẹ mà hay cho máy tính, pc cấu hình yếu nên chơi


*

*

Trò nghịch lấy bối cảnh trong thời gian 1191 sau Công Nguyên, cuộc thập từ chinh sản phẩm 3 Third Crusade đang tiêu diệt vùng đất thánh Holy Land.

Bạn vẫn nhập vai Altair, để tham gia trận chiến với nhiệm vụ là hủy diệt hoặc triệt phá cả 2 gia thế xung đột.

Một cạnh bên thủ chuyên nghiệp cố vậy ẩn thân trong mớ hỗ độn, cố gắng làm biến động và náo loạn môi trường thiên nhiên xung xung quanh để chế tác ra thời cơ cho mình


Card video: 256 MB DirectX 10.0 tương thích với card video hoặc DirectX 9.0 card đoạn phim tương mê say với Shader mã sản phẩm 3.0 hoặc cao hơn nữa (NVIDIA GeForce 6800+ / ATI Radeon X1600+)

Angry Birds – Chim điên nổi loạn

 CLICK download ANGRYBIRDS PC

Angry Birds là tựa game thịnh hành trên cả điện thoại cảm ứng thông minh và vật dụng tính, được dân văn phòng rất là yêu thích. Trò nghịch này cực kỳ nhẹ, chỉ cần tải về máy thiết đặt một chút là chơi được.

Trong quá trình chơi bạn cũng có thể bật thêm trình chăm chút và các chương trình khác mà không sợ sản phẩm bị lag hay lag.

Bạn sẽ rất là yêu ưa thích tựa trò chơi này mang đến mà xem, câu hỏi bạn làm chỉ là thực hiện những bé chim điên tiến công lũ lợn sẽ ẩn nấp bên dưới công trình.

Mỗi màn sẽ có thể chấp nhận được bạn sử dụng con số chim tốt nhất định. Hãy cố gắng tận dụng và đo lường và thống kê đường bay một cách khoa học nhất nhằm đạt về tối đa 3 sao.

Tải ngay trò chơi về máy thông qua đường dẫn phía trên, chỉ mất 3 phút là đã bao gồm game trên lắp thêm để chơi rồi.

Age of Empires 2

 CLICK tải về AOE 2 FULL HD

 CLICK download AOE 2 CHƠI MẠNG LAN

Age of Empires 2 hay có tên gọi không giống là đế chế 2. Đây là 1 trong những trò đùa chiến thuật bom tấn được Microsoft phát triển. Sử dụng 13 đế chế mạnh nhất thời trung thế kỉ trên thế giới làm các đế quốc cơ bản.

Người nghịch phải thực hiện kỹ năng của chính bản thân mình để trở nên tân tiến dân số, tài chính và bao gồm trị. Mục đích cuối cùng là thống nhất cục bộ các đế quốc về phe của mình.

Xem thêm: Top 5+ Phần Mềm Học Toán Tư Duy Online Cho Trẻ, Phần Mềm Cùng Học Toán

Khác biệt cùng với đế chế 1, đế chế 2 mua đồ họa tốt hơn, những quân được quân bằng hơn và có rất nhiều cách đánh đa dạng. Mặc dù điều này cũng có tác dụng phần nào đó mất đi nét đặc sắc của tựa game này.

Game cực kỳ nhẹ chỉ 1,37GB bất kể máy tính như thế nào đều rất có thể chơi được. Không cần thiết đặt chỉ đề xuất giải nén và có thể chơi ngay lập tức được.

Feeding Frenzy – Cá lớn nuốt cá bé

 CLICK download CÁ LỚN NUỐT CÁ BÉ cho PC

 TẢI game CÁ LỚN NUỐT CÁ BÉ mang đến ANDROID

 TẢI game CÁ LỚN NUỐT CÁ BÉ mang lại IOS

Đây là tựa game hết sức đơn giản, ko yêu mong cao về thông số kỹ thuật máy tính. Rất nhiều lứa tuổi đều hoàn toàn có thể chơi được.

Việc của doanh nghiệp là điều khiển chú cá của chính bản thân mình sao cho khéo léo. Kiêng những bé cá lớn hơn và bom đồng thời nuốt đầy đủ con bé dại hơn.

Mỗi khi chúng ta thu thập được nguồn thức ăn uống thì cá của chúng ta lơn rộng một chút. Cho tới khi cá của công ty trở thành thiết bị to tốt nhất của hải dương cả thì chúng ta dành chiến thắng.

Game bắn gà

 TẢI game BẮN GÀ 1, 2, 3, 4, 5

Tựa game này đã trình làng từ lâu, nó gắn liền với rứa hệ 8x cùng 9x. Trò chơi nhẹ bao gồm thể cài đặt và chơi ngay trên bất kể máy tính nào.

Nhiệm vụ của công ty là điều khiển và tinh chỉnh phi thuyền hủy diệt những con gà xâm lăng trái đất. Cố gắng sử dụng những loại vũ khí mình tất cả để thừa qua 18 màn demo thác.

Sẽ là 1 trong những trải nghiệm khôn xiết thú vị nếu khách hàng tham gia tựa game này. Hãy mua ngay 5 phiên bản về sản phẩm công nghệ và bước đầu hành trình bảo vệ trái đất thôi!

Cấu hình buổi tối thiểu:

CPU: 166MHzRAM: 64MBDirectX 8.0

Half Life

Đây là cái brand name đình đám, tựa game bom tấn thời còn ngồi bên trên ghế nhà trường. Cứng cáp hẳn bằng hữu ít nhiều cũng thâm nhập cùng bạn bè đôi lần.

*

Game có nhiều map tranh tài tùy bạn lựa chọn. Các bạn sẽ được chọn một trong 2 phé là cảnh sát hoặc cướp. Nhiệm cụa của công an là tiêu diệt băng giật và ngược lại.

Nhiệm vụ chấm dứt khi 1 bên toàn bộ bị tàn phá hoặc bên công an cứu được con tim.