GAME CHÚA TỂ CỦA NHỮNG CHIẾC NHẪN

Chúa tể của không ít chiếc nhẫn là một bộ phim truyền hình dài tập nổi tiếng.Ngoài tè thuyết cùng phim bom tấn, bọn họ cũng có rất nhiều trò chơi điện tử nhằm thưởng thức.Trong list này, chúng tôi sẽ ra mắt một số trò đùa điện tử tốt nhất dựa vào các bộ phim truyền hình cùng tên.

Bạn đang xem: Game chúa tể của những chiếc nhẫn


Middle-earth: Shadow of War

*
Nền tảng: PC, PS, Xbox OneNgày phát hành: 10 mon 10, 2017Thể loại: hành động nhập vai, hack và chặt chém

Middle-earth: Shadow of War là phần tiếp theo sau của Middle-earth: Shadow of Mordor, cùng nó làm phần đông thứ bọn họ yêu đam mê từ trò chơi trước tiên đó và mở rộng trên đó.Rất nhiều điều tôi kể ở bên trên là đúng vào thời điểm này, bạn có một trận đánh kiểu Batman Arkham kinh hoàng với một loạt các upgrade để tăng lên sức dũng mạnh cho nhân đồ vật của bạn.

Tương từ như vậy, khối hệ thống Nemesis được đi kèm một lần tiếp nữa và nó cũng thú vị như khối hệ thống đầu tiên.Mỗi nhân vật xảy ra với bạn sẽ quay trở lại và thậm chí hoàn toàn có thể lưu lại một số trong những vết sẹo trong trận chiến lần đầu tiên.

Khi chúng ta đã thừa qua đường cong học tập của trò chơi, đó là một trong những trải nghiệm đích thực thú vị.Chúng tôi suy nghĩ rằng nếu như bạn tham gia Middle-earth: Shadow of Mordor, các bạn sẽ thấy thuận tiện hơn để làm quen với mọi thứ cùng với Shadow of War, nhưng điều này không tức là không có một số trong những vấn đề cùng với trò đùa này khi nó mới ra mắt.

Giống như các tựa game khác, tựa trò chơi này chứa đầy các giao dịch vi mô.Vào thời điểm đó, phần đa trò chơi đều phải sở hữu các hộp loot cùng một số hiệ tượng mua sản phẩm trong trò chơi, như ý thay, Shadow of War không còn là thứ dành cho Shadow of War nữa.Không lâu sau thời điểm trò nghịch ra mắt, các nhà cải tiến và phát triển đã quay trở lại và xóa toàn bộ các giao dịch thanh toán vi mô.

Chúa tể của không ít chiếc nhẫn: trận chiến cho Trung địa II

*
Nền tảng: PC, Xbox 360Ngày phân phát hành: PC ngày 28 tháng hai năm 2006Xbox 360 ngày 5 mon 7 năm 2006Thể loại: Chiến lược thời gian thực

CácLord of the Rings: The Battle for Middle Earth II là một phần tiếp theo của phiên bản năm 2004 củaLord of the Rings: Battle for Middle-earth.Giống như lúc trước đây, đó là một trò đùa điện tử RTS nhưng bạn cũng có thể mong hóng những trận đánh quy tế bào và lớn hơn trước.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Thu Âm Giọng Hát, Huong Dan Thu Am Giong Hat, Just Sing Phần Mềm Hát Karaoke Và Thu Âm Miễn Phí

Bạn cũng sẽ nhận đạt thêm hai chiến dịch nữa với câu chuyện tập trung vào nỗ lực của Elf để loại bỏ Sauron và phục sinh Middle Earth quay lại trạng thái hòa bình.Tương từ bỏ như vậy, bạn có thể kiểm soát Sauron và nỗ lực tiêu khử phần sót lại của Middle Earth.

Không giống hệt như phần trước, EA đã rất có thể có được tài năng chuyển thể cuốn tè thuyết cùng với nhượng quyền phim.Điều này có nghĩa là nhiều trận đánh hơn không được chuyển vào phim.Bạn sẽ tinh chỉnh và điều khiển các đơn vị xung quanh bản đồ trong những lúc xây dựng những công trình, củng nỗ lực phòng thủ, tích lũy tài nguyên và nâng cấp trong các trận đánh của mình.

Đây là 1 trong trò đùa được chào đón rộng rãi khi giới thiệu vào năm 2006 nhưng tương tự như như trò chơi trước đó, những máy chủ chủ yếu thức xong xuôi hoạt động.Trên thực tế, y hệt như phần đầu tiên, các máy công ty của phần tiếp theo sau đã kết thúc vào năm 2010 vì những người dân chơi PC áp dụng Xbox 360 nhận thấy máy nhà của họ đóng cửa một năm sau đó.Tuy nhiên, xã hội người chơi đã rất có thể đưa trò đùa chạy qua các máy nhà trò nghịch không chính thức.

Thời đại thứ ba – chiến tranh tổng lực – Chúa tể của những chiếc nhẫn

*

Đối với chọn lọc số một của bọn chúng tôi, shop chúng tôi có một phiên bản mod khác.Lần này chúng tôi có Third Age, một bạn dạng mod trò chơi mang đến Med Middle II: Total War.Được vạc hành vào thời điểm năm 2009, trò chơi này làm ra được giờ vang to với xã hội khi các nhà cải cách và phát triển đứng sau dự án thực sự đã tạo thành một thưởng thức LOTR giỏi vời.

Nếu bạn đã quen với Total War thì trò chơi sẽ được tiến hành một biện pháp dễ dàng.Đối với những người bạn cũng có thể không thân thuộc với Med Middle II: Total War, đấy là một tựa RTS nhưng bây giờ thay vị các trận đánh lịch sử thời trung cổ, chúng ta sẽ trải nghiệm trò chơi này diễn ra.