Fairy Tail Phần 3 Tập 17

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Hoi Phap Su tap 17 HD


Thân phận thật của Natsu đó là Salamander (Hỏa Long) của Hội Pháp Sư. Là một tinh linh pháp sư trong lần viếng thăm thị xã Harujion. Cô đã gặp mặt Nastu, một thiếu hụt niên mắc chứng bệnh say xe pháo nặng, hễ đi bất kể phương tiện giao thông nào cũng say.

Bạn đang xem: Fairy tail phần 3 tập 17

Và vì ước muốn được gia nhập, cô đang mắc mồi nhử của tên tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Bang Hội. Đúng dịp đó thì Natsu xuất hiện hỗ trợ Lucy. Sau khi phá gần như nát bét thị trấn Hargeon, quân team ập đến, Natsu lôi Lucy về Hội.

Natsu không hẳn là người bình thường cậu sở hữu phép màu cổ đại Long thuật. Trong Hội pháp sư cậu là thành viên của một Guild bất khả chiến bại.

Xem thêm: Đổi Docx Sang Doc Online - Docx (Word) To Doc (Word) (Online & Free)

Không phải thành viên nào thì cũng là pháp sư hàng đầu…. Dẫu vậy họ thao tác làm việc không câu nệ tè tiết, trực tiếp tay làm việc phá hoại vô số bỏ mặc hậu quả. Mỗi thành viên đều có số phận, vượt khứ đau thương riêng phần lớn tập vừa lòng về đó. Hội Fairy Tail


Fairy Tail (フェアリーテイル) là một trong series truyện tranh Nhật bản được sáng tác bởi người sáng tác Hiro Mashima. Truyện đang được thiết kế thành từng kỳ trên tập san Weekly Shōnen từ thời điểm ngày 23 tháng 8 năm 2006 và đến đến bây giờ vẫn đang rất được tiếp tục. Tiếp nối những chương truyện riêng rẽ được bên xuất phiên bản Kodansha tổng phù hợp và kiến thiết thành từng tập. Tính mang lại tháng 10 năm 2008, đã tất cả 12 tập truyện Fairy Tail được phát hành.Xuyên suốt câu chuyện là cuộc cảm thấy của một Sorceress thương hiệu là Lucy Heartphilia, sau khi cô gia nhập vào hiệp hội hội Fairy Tail, cô đã với Natsu Dragonil hành trình dài để đi tìm kiếm một bé rồng tên là Igneel.Fairy Tail cũng đã có một phiên bạn dạng bằng tiếng Anh với được chế tạo riêng thành từng tập vào ngày 25 mon 3 năm 2008 ngơi nghỉ Bắc Mỹ bởi vì nhà xuất bạn dạng Del Rey Manga.Lucy là 1 cô nàng trẻ 17 tuổi, với ước muốn trở thành một pháp môn sư đầy quyền năng.
Trên con đường phiêu lưu tiến hành ước mơ, Lucy tình cờ gặp được một cặp đôi quái gở – Natsu với Happy, đang trên tuyến đường tìm kiếm Hỏa Long Igneel – tại thị trấn Hargeon.Ước mơ của Lucy là được tham gia vào Bang hội Fairy Tail, nơi tập trung đầy pháp môn sư tài giỏi. Cùng vì mong ước được gia nhập, cô đã mắc bả của tên tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail. Đúng lúc đó thì Natsu xuất hiện giúp sức Lucy.. (nhưng gồm gọi là giúp hay không thì… chắc đề xuất coi lại)Thân phận thật của Natsu đó là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail, và sau thời điểm phá gần như là nát bét thị trấn Hargeon, quân đội ập đến, Natsu lôi Lucy… về Fairy TailSau lúc được Natsu dắt về, tại đây Lucy gặp mặt được rất nhiều pháp sư danh tiếng khác mà trước khi cô chỉ rất có thể thấy trên… tạp chí. Một pháp môn sư Erza cùng với tính cách đấm đá bạo lực và gồm đôi phần tưng tưng, một Gray lúc nào thì cũng thích lột đồ địa điểm công cộng…Và rồi rất nhiều cuộc xiêu dạt của một đội quái dị bắt đầu— Một anime đưa thể trường đoản cú manga cùng tên của tác giả Hiro Mashima (mangaka của manga Groove Adventure Rave cũng đã được chuyển thể thành anime). Đây là manga đầu tiên sau một thời hạn dài gác cây viết của ông.

Xem phim Hội pháp môn sư tập 17 Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Hoi Phap Su HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình coi sóc Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên hctv.com.vn, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "hctv.com.vn" vào sau tên phim cần tìm kiếm. Thanks !