DUY MẠNH ĐÁNH QUỲNH ANH

Trung vệ tuyển việt nam nói rằng những khi có chuyện, anh càng trân trọng cùng yêu yêu thương người kề bên mình.

Bạn đang xem: Duy mạnh đánh quỳnh anh


Thời gian qua, lúc bị cộng đồng mạng chỉ trích do dính lời đồn thổi nhậu say, về nhà tiến công vợ, Duy Mạnh chọn lựa cách giữ lặng lặng, ko giải thích.

Ngày 16/5, Duy to gan lần đầu lên tiếng, ẩn ý nhắc đến lùm xùm phần lớn ngày qua.

*

Duy Mạnh thông báo sau thời gian im thin thít khi dính tin đồn đánh vợ.

"Ở đời gồm chuyện vui, chuyện bi hùng nhưng khi xẩy ra chuyện gì cũng thế, bản thân lại càng cảm thấy trân trọng cùng yêu yêu thương người sát bên mình. Đó bắt đầu là gia đình", trung vệ thủ đô FC viết bên trên story trang cá nhân.

Cuối dòng cảm xúc, anh luôn nhớ gửi lời tình yêu đến Quỳnh Anh: "Yêu vợ béo".

Trước đó, vào ngày 10/5, Quỳnh Anh - bà xã nam trung vệ - đăng dòng trạng thái bao gồm nội dung: "Ủa nhậu xỉn là được chửi bới, cần sử dụng từ ngữ xúc phạm vk con".

Tuy cô sẽ xóa ngay tiếp đến nhưng đa số người chụp lại và share cùng lời lẽ, đồn đoán ko hay.

Trước đó, ngày 12/5, Quỳnh Anh đã và đang đăng loại trạng thái phân tích và lý giải và xác định không có chuyện cô bị nam cầu thủ tấn công đập.

"Chồng mình vẫn yêu thương, mến thương hai bà bầu con hết mực. Hàng ngày vẫn đi trở về về 40km nhằm bôi dầu rạn cho bà bầu và gọi truyện cổ tích, hát cho nhỏ nghe từng tối", cô viết.

Nàng WAG kể, dù yêu cầu tập luyện xa song Mạnh "gắt" ko ngày như thế nào không về viếng thăm cô. đa số ngày anh chấn thương, chân đau khó khăn đi lại, Quỳnh Anh "vác bé theo đi khắp nơi" để giúp đỡ, là cồn lực niềm tin cho chồng.

Xem thêm: Tải Game Plants Vs - Cách Zombies 2 Về Máy Tính Laptop Pc

Quỳnh Anh cũng giãi tỏ sự áp lực trước comment hả hê của một trong những người khi cho rằng vợ ông xã cô đã rạn nứt tình cảm. Cùng với cô, điều đặc biệt quan trọng nhất ở lúc này là bé chào đời mạnh bạo và ông chồng sớm phục hồi để quay lại thi đấu với phong độ tốt nhất.

Chị gái cô là á hậu huyền my cũng xác định đây chỉ với "tin vịt", với "mẹ bầu đề xuất ngủ sớm mà cầu thủ cũng bắt buộc đi ngủ nhằm tập phục hồi".

*

Mối tình hữu tình của cặp cầu thủ - WAGs được cư dân mạng ngưỡng mộ.

Quỳnh Anh - Duy Mạnh được trao xét là cặp mong thủ - WAGs tất cả chuyện tình niềm hạnh phúc nhất hai trong xã bóng đá. Duy dạn dĩ nhận những lời khen khi không còn mực mến yêu nửa kia, luôn để dòng trình làng tại trang cá nhân là: "Yêu công chúa bự (biệt danh của vợ) tốt nhất trên đời".

Sau 5 năm yêu, cả hai ra quyết định về tầm thường nhà vào đầu năm mới nay bởi một đám cưới cổ tích. Cả hai liên tục dành phần đông lời ngọt ngào và lắng đọng cho nhau trên mạng. Hiện Quỳnh Anh đã mang bầu con đầu lòng.


Ngày sinh nhật, Quế Ngọc Hải bị Xuân Trường, Đức Huy gọi bằng "ông em"

Nhiều đồng đội thân thương như Đặng Văn Lâm, Đức Huy, Xuân Trường, Văn Thanh nhờ cất hộ lời chúc mừng Quế Ngọc Hải trong thời gian ngày sinh nhật tuổi 27.


Duy bạo dạn đánh Quỳnh Anh Duy khỏe mạnh đánh vk Duy táo tợn Quỳnh Anh vợ cầu thủ cầu thủ đánh vợ Duy Mạnh báo cáo


đàn ông muốn thay đổi sức lao động để sở hữu tiền chữa trị ung thư cho người mẹ

0 541

Mẹ 70 tuổi mắc ung thư quy trình tiến độ cuối, phải bán nhà đất để cài đặt thuốc tuy vậy không đủ, Lê Giang Anh tự "rao bán" bao gồm mình, ước ao đổi mức độ lao đụng lấy khoản vay để sở hữu tiền cứu vớt mẹ.

*

Quỳnh Anh nói về thông tin bị Duy trẻ khỏe hành: "Tin nhảm đi quá xa"

0 50

Bà xóm Đỗ Duy bạo phổi bức xúc cho thấy thêm những thông tin trên mạng đã bị xuyên tạc, không đúng sự thật.

*

cô bé Nhật giảm 40 kg để tỏ tình với giáo viên

0 3

Được thầy giáo đảm bảo an toàn khi bị anh em trêu chọc ngoại hình, Furuhata Yuriwa cảm mến với quyết tâm giảm cân để rất có thể bày tỏ tình cảm với thầy.