Dùng điện thoại làm micro

nếu như bạn không tồn tại một chiếc micro rời với đang nên gấp micro nhằm chat hoặc làm cho việc, thì nên cầm ngay dế yêu của chúng ta lên – nó sẽ đổi mới chiếc micro một thể lợi cho mình theo biện pháp làm sau đây.


Dùng điện thoại cảm ứng thông minh làm micro thông qua WO Mic

Với chương trình WO Mic này, bạn cũng có thể dùng liên kết cáp USB, công nghệ bluetooth không dây hoặc Wi-Fi để biến smartphone thành micro cho máy tính xách tay của mình.

Bạn đang xem: Dùng điện thoại làm micro

*

Phần mềm này trọn vẹn miễn phí, không đòi hỏi cấu hình cao và bao gồm thể hoạt động cùng phần đa ứng dụng khác như một dòng micro bình thường.

Đến website của WO Mic để client và driver cho máy vi tính của bạn, rồi setup cả hai. Rồi cài một cái nữa cho điện thoại cảm ứng Android hoặc ios của mình.

Khi vẫn xong, mở ứng dụng này trên sản phẩm công nghệ tính. Click vào Connection→ Connect... Bạn sẽ thấy mục Transport type, và tùy theo bạn chọn cách thức kết nối là như thế nào mà tuân theo hướng dẫn bên dưới.

1. Liên kết bằng Bluetooth

*

Bước 1: Mở công nghệ bluetooth không dây trên máy tính của bạn. Ấn tổng hợp phím Windows + I để mở Settings, rồi vào mục Devices→ Bluetooth và other devices, bật On cho bluetooth để sản phẩm tính rất có thể được phát hiện trên những thiết bị khác.

Bước 2: bật Bluetooth trên điện thoại.

Bước 3: Trên điện thoại, lựa chọn ghép cặp với thứ tính. Một thông báo sẽ hiện lên trên đồ vật tính của khách hàng để xác nhận kết nối.

Bước 4: Trong công tác WO Mic, chọn Transport typeBluetooth.

Bước 5: Trong thực đơn Target bluetooth không dây device vừa xổ ra, lựa chọn tên điện thoại của chúng ta rồi click OK

Bước 6: Trong áp dụng WO Mic trên điện thoại,nhấn vào settings cog Transport, lựa chọn Bluetooth. Trở về screen nền và nhấp vào icon play để ban đầu thu giọng.

2. Kết nối qua cáp USB

*

Cách này chỉ chuyển động với Android.

Bước 1: cắn dây cáp kết nối smartphone với thiết bị tính. Windows có thể sẽ yêu thương cầu bạn cài driver âm thanh, nên hãy tuân theo nếu có hướng dẫn cài đặt hiện ra trên sản phẩm công nghệ bạn.

Bước 2: Trên điện thoại, vào mục Settings, kéo xuống ở đầu cuối để vào mục About phone (trên apk 9 trở đi khớp ứng sẽ là Settings System Advanced). Dìm vào Developer options, các bạn sẽ thấy mục USB debugging. Nhảy nút gạt sang màu xanh da trời ở mục này.

Xem thêm: Web Đen Bị Đánh Sập, Hơn 330 Người Bị Bắt, Top 9 Web Đen Bị Đánh Sập Mới Nhất 2021

Bước 3: vào WO Mic trên Windows, lựa chọn Transport typeUSB, rồi click OK

Bước 4: Trong WO Mic trên điện thoại, bấm vào settings cog Transport, lựa chọn USB. Trở về screen nền và nhấp vào icon play để ban đầu thu giọng.

3. Kết nối qua Wi-Fi

*

Với phương thức này, máy tính xách tay và điện thoại của doanh nghiệp cần kết nối vào cùng một mạng Wi-Fi.

Bước 1: Trên thứ tính, bấm vào biểu tượng sóng Wi-Fi ở góc dưới bên phải màn hình hiển thị hoặc Settings Network và Internet→ Wi-Fi để lựa chọn mạng Wi-Fi.

Bước 2: trong WO Mic trên năng lượng điện thoại, bấm vào settings cog→ Transport, chọn Wi-Fi. Click OK. Trở về màn hình hiển thị nền và nhấp vào icon play. Một thông báo màu xám đã hiện lên làm việc trên cùng cùng một dãy số. Đây là add IP.

Bước 3: Trong phần Server IP address, nhập vào add IP vừa hiện ra trong smartphone ở bước 3. Click OKđể ban đầu dùng điện thoại cảm ứng như micro.

4. Kết nối qua Wi-Fi Direct

Dùng biện pháp này tức là biến năng lượng điện thoại của bạn thành một điểm phân phát Wi-Fi và dùng dữ liệu di hễ (3G/4G), cho nên hãy chỉ sử dụng đến khi sản phẩm tính của công ty không có kết nối mạng hoặc những cách trên đầy đủ không cần sử dụng được thôi nhé.

Bước 1: bật Wi-Fi Hotspot (Điểm phạt Wi-Fi) trên điện thoại. Cụ thể cách làm hoàn toàn có thể khác nhau chút đỉnh trên mỗi điện thoại, nhưng nhìn toàn diện thì chúng ta có thể vào Settings →Network và internet →Hotspot and Tethering, rồi nhảy nút gạt sang màu xanh ở mục .

Bước 2: Trên đồ vật tính, click chuột biểu tượng sóng Wi-Fi ở góc dưới mặt phải màn hình hiển thị hoặc Settings→ Network & Internet→ WiFi, rồi lựa chọn tên mạng hotspot của điện thoại

Bước 3: Trong WO Mic trên năng lượng điện thoại, nhấp vào settings cog→ Transport, chọn Wi-Fi Direct. Trở về màn hình nền và nhấn vào icon play.

Bước 4: Trong WO Mic trên thiết bị tính, lựa chọn Transport typeWi-Fi Direct. Phần Soft AP IP address cứ để địa chỉ IP như mặc định là 192.168.43.1. Click OK.

Nếu Windows ko thu được giọng của bạn?

quy trình trên sẽ không gây ra bất cứ lỗi gì, tuy nhiên nếu bạn làm theo đúng giải đáp mà Windows vẫn không sở hữu và nhận micro thì sau đây là cách sửa dễ dàng cho bạn.

Nhấn tổng hợp phím Windows + I để mở Settings→ System→ Sound. Dưới mục Input, bấm vào nút mũi thương hiệu xuống để xổ ra menu nhỏ, và lựa chọn Microphone (WO Mic Device).

*

Thử nói vào điện thoại của bạn và các bạn sẽ thấy dấu hiệu nhấp nháy của âm nhạc ở thanh Test your microphone.