Download nero 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 portable

Nero 8 Ultra Edition sắp xếp và thống trị các tập tin đa phương tiện cũng tương tự tạo cùng chỉnh sửa những dữ liệu số...

Bạn đang xem: Download nero 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 portable

Nero BurnLite (cũng được biết đến như Nero không tính tiền và Nero Express) là 1 trong những phiên bạn dạng rút gọn gàng của bộ ứng dụng đa phương tiện thịnh hành Nero, mà lại vẫn sở hữu đến cho tất cả những người dùng đầy đủ tính năng để sản xuất ra, sao chép, ghi đĩa và share âm nhạc, hình ảnh, đoạn clip và những file tài liệu cho gia đình, bạn bè một phương pháp dễ dàng.
Nero Kwik Burn (BurnLite) là phiên phiên bản cài đặt miễn tổn phí của phần mềm ghi đĩa khét tiếng Nero. Trong bản cài đặt này chỉ hỗ trợ người sử dụng ghi đĩa tài liệu và đĩa nhạc.
*
Nero 7 Ultra Edition Enhanced là phiên bản nâng cấp của phần mềm ghi đĩa Nero 7. Với Nero 7, người dùng máy tính có thể ghi đĩa, làm chủ và xử trí nội dung số hóa thoải mái.
Nero Reloaded, một sản phẩm trong cỗ Nero 9, sẽ mang cả quả đât giải trí với technology kỹ thuật số mang đến cho chiếc PC của bạn sử dụng, thuộc với đầy đủ tính năng rất nổi bật và mạnh khỏe trong việc tạo nên những dự án giải trí đa phương tiện đi lại cùng những tác dụng tu
Nero 2014 là một trong những gói ứng dụng hoàn hảo cung cấp cho những người dùng kỹ năng ghi đĩa, chỉnh sửa, sao lưu, rip đĩa, đổi khác và phát các tập tin media của chính bản thân mình một biện pháp nhanh chóng.

Xem thêm: Bảng Giá Ống Đồng Máy Lạnh Và Nhân Công, Giá Ống Đồng Điều Hòa Máy Lạnh

Nero MediaHome là một công cụ có lợi giúp bạn thống trị các tập tin media của bản thân như: hình ảnh, bài xích hát, đoạn clip và những loại tài liệu khác khôn cùng hiệu quả.
Nero video là chế độ quản lý, chỉnh sửa video, hình ảnh, các tập tin nhiều phương tiện, bao gồm cả đổi khác video và cung ứng cho các đoạn phim siêu HD (4k).
Nero CoverDesigner là ứng dụng tạo nhãn đĩa, bìa đĩa, vỏ đĩa CD, DVD, Blu-ray áp dụng những hình ảnh yêu thích của người sử dụng với rất nhiều tùy chỉnh.
Nero SoundTrax là ứng dụng mix nhạc và chỉnh sửa audio có mang tới các cảm giác audio giúp đỡ bạn tạo bắt buộc những âm nhạc và phiên bản mix tốt vời. Phần mềm hỗ trợ nhiều định hình file với được cung ứng hoàn toàn miễn phí cho người dùng.
NERO là game hành động lén lút 1 người chơi với nhiệm vụ theo dõi và loại trừ mục tiêu; tiêu diệt căn cứ quân sự được đảm bảo an toàn nghiêm ngặt bởi công thay và cách thức linh hoạt.
bản quyền © 2022 hctv.com.vn . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc sản xuất lại bất kỳ nội dung làm sao thuộc hctv.com.vn khi chưa được phép.
*