Đổi tên fb 1 chữ

Facebook là social rất lừng danh trên trái đất và bao gồm hàng tỷ tài khoản đang được sử dụng. Ở Việt Nam, khi người dùng đăng ký kết mới thông tin tài khoản Facebook để bước đầu sử dụng, Facebook bắt buộc người tiêu dùng phải khai báo tên phải đúng đắn và gồm 2 chữ trở lên.

Bạn đang xem: Đổi tên fb 1 chữ

Mặc dù là như vậy, tuy nhiên vẫn có nhiều bạn không muốn phải vâng lệnh theo những mức sử dụng này của Facebook, vẫn mong muốn có gì biệt lập với đa số người, mong tạo ra đậm cá tính riêng ở cái brand name của tài khoản facebook của bản thân mình so cùng với những người tiêu dùng khác.

Xem thêm: Di Dong Thong Minh Thái Nguyên, Cửa Hàng Điện Thoại Didongthongminh


OK, lúc này mình sẽ chia sẻ với các bạn thủ thuật đánh tên Facebook chỉ với một chữ duy nhất. Cực kỳ thú vị đề nghị không chúng ta ? chúng ta ban đầu ngay thôi như thế nào !

I. Gợi ý đặt tên Facebook thành 1 chữ duy nhất

Mình vẫn hướng dẫn các bạn thực hiện trên cả 2 căn cơ đó là di động cầm tay (sử dụng SmartPhone) và gốc rễ Web (sử dụng thứ tính) để các chúng ta cũng có thể áp dụng một các dễ dàng.

#1. Đổi thương hiệu Facebook thành 1 chữ trên máy tính xách tay (nền tảng web)

+ bước 1 : chúng ta đăng nhập vào tài khoản Facebook của chính bản thân mình => tiếp đến nhấp vào mục mua đặt. Bạn cũng có thể truy cập nhanh trải qua liên kết này: https://www.facebook.com/settings

+ bước 2 : chúng ta vào mục ngôn từ => và biến hóa ngôn ngữ áp dụng thành Bahasa Indonesia => kế tiếp nhấn vào Lưu cầm cố đổi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

II. Lời Kết

Như vậy là tôi vừa chia sẻ xong xuôi cho các bạn một thủ thuật nhỏ giúp bạn dễ ợt đổi tên Facebook thành 1 chữ rồi nhé. Bạn có thể thực hiện nay cách đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại cảm ứng thông minh và cả trên máy tính xách tay một phương pháp rất dễ ợt