5 phần mềm đổi tên file hàng loạt

trong Win 10 có thể chấp nhận được bạn tiến hành việc đổi đuôi tệp tin hàng loạt mà không nhất thiết phải sử dụng phần mềm của mặt thứ ba. Trường hợp bạn không biết cách thực hiện thì hãy cùng tìm hiểu thêm những khuyên bảo sau.

Bạn đang xem: 5 phần mềm đổi tên file hàng loạt

CÁCH ĐỔI ĐUÔI file HÀNG LOẠT trong WIN 10 KHÔNG CẦN PHẦN MỀM

Thông thường xuyên khi đổi định hình hình hình ảnh hay còn được gọi là đổi đuôi bạn sẽ phải nhờ cho một công cụ đổi khác hoặc áp dụng một website online.Và ni với hệ điều hành Windows 10, không nhất thiết phải sử dụng tới ứng dụng của bên thứ ba bạn vẫn hoàn toàn có thể áp dụng một số trong những thủ thuật để đổi khác định dạng hình ảnh hàng loạt vô cùng 1-1 giản.Những nội dung sau đây sẽ là cách giúp đỡ bạn đổi đuôi file một loạt trong Win 10 cấp tốc chóng.Bước 1: Đầu tiên hãy nhóm tất cả các ảnh cần đổi duôi vào phổ biến 1 folder (Desktop là nơi được khuyến cáo lựa chọn). Xem xét rằng thương hiệu thư mục là ko dấu, viết liền và không có ngẫu nhiên ký tự đặc trưng nào chúng ta nhé.
*

Bước 2: sau đó hãy sử dụng tổng hợp phím tắt Windows +R => Nhập tự khóa cmd để hoàn toàn có thể mở đồ họa CMD trên sản phẩm công nghệ tính.Bước 3: Tại mẫu lệnh cd của bối cảnh CMD các bạn hãy cách ra rồi nhập đường dẫn thư mục ảnh cần biến hóa => nhấn Enter.

Xem thêm: Lmht: Tốc Chiến - Liên Minh Huyền Thoại 11


*

*

Bước 5: tiếp đến hãy nhập lệnh như hình mình họa nếu bạn có nhu cầu chuyển đuôi jpg thành png => tiếp đến nhấn Enter.
*

Mách nhỏ: ký kết tự đuôi file hình ảnh đang tải sẽ để trước và ký tự đuôi bắt buộc đổi vẫn đặt sau trong câu lệnh.Bước 6: dứt câu lệnh trên hệ thống sẽ tự đổi đuôi hàng loạt. Trong trường hợp thay đổi đuôi thành công, trên bối cảnh CMD sẽ hiển thị đường dẫn của folder như hình.
*

Sau khi thực hiện xong cũng nhớ rằng kiểm tra hình hình ảnh của tôi đã được thay đổi đuôi thành công chưa bạn nhé. Thiệt ra phương pháp này cũng có thể áp dụng nhằm đổi các đuôi tệp tin word đồng loạt.