ĐỔI CARD ĐIỆN THOẠI THÀNH TIỀN MẶT

Quy đổi thẻ Viettel lúc không sử dụng tới

Thường là được tặng ngay các thẻ khi gia nhập các trò chơi trên Facebook hoặc khi giao dịch thanh toán trực con đường được trả bởi thẻ cào Viettel. Có cách nào quy đổi giá trị thẻ cào Viettel quý phái tiền mặt giá tốt trị chiết khấu nhất. Nếu như khách hàng sở hữu thẻ giấy Viettel với hiện tại không thể nhu cầu thực hiện nữa, hãy tìm hiểu bài viết sau trên đây để đổi thẻ Viettel thành chi phí một cách sớm nhất có thể nhé.

Bạn đang xem: Đổi card điện thoại thành tiền mặt

*
Đổi thẻ cào viettel

Đổi thẻ cào Viettel trực tuyến UY TÍN

Là hệ thống Quy đổi thẻ cào Viettel trực tuyến, hctv.com.vn cho phép đổi các mệnh giá thẻ điện thoại thông minh sang tiền mặt nhanh chóng. Những giao dịch gấp rút trong vòng 5 phút, chuyên môn túc trực khối hệ thống 24/24, nhân viên duyệt lệnh quy thay đổi 24/24. Bởi vậy nên các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể yên vai trung phong khi gặp khó khăn quy đổi thẻ. Số điện thoại tư vấn ngay dưới dưới trang (góc trái) và chát trực tuyến trên Fanpage Đổi thẻ cào thành chi phí mặt

*
Hệ thống thay đổi thẻ cào viettel trực tuyến

Đổi thẻ cào điện thoại cảm ứng Viettel khuyến mãi cao

Đến với trang web hctv.com.vn, chúng ta cũng có thể dễ dàng quy thay đổi thẻ cào với nhận chi phí một cách lập cập nhất. Website hỗ trợ tất cả các nhà mạng viễn thông từ bỏ Viettel, Vina, Mobifone… cho tới nhiều một số loại thẻ cào game khác hiện có trên thị trường. Với chiết khấu đổi thẻ cào ưu đãi, hctv.com.vn cam kết mang mang lại cho người tiêu dùng mức phí phù hợp và tuyên chiến và cạnh tranh nhất bên trên thị trường, bảo đảm số tiền người tiêu dùng nhận được trên quý hiếm thẻ cào là lớn nhất có thể. Đặc biệt, đông đảo thông tin của người tiêu dùng trong quy trình thực hiện thanh toán giao dịch trên website sẽ tiến hành bảo mật trả toàn, không trở nên rò rỉ ra phía bên ngoài nên khách hàng hàng rất có thể tuyệt đối lặng tâm.

*
Đổi thẻ cào viettel thanh lịch tiền mặt ưu đãi cao

Cách thay đổi thẻ cào Viettel thành chi phí mặt

Dưới đây là 3 bước đơn giản dễ dàng giúp chúng ta đổi thẻ cào smartphone Viettel thành chi phí mặt nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm ngân sách và chi phí từ 3 – 5% ngân sách mỗi lần đưa đổi.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Seo Website (Miễn Phí/Có Phí) Tốt Nhất, Top 10 Công Cụ

Bước 1: Đăng nhập tài khoản của chúng ta trên hctv.com.vn (nếu chưa xuất hiện hãy đk để nhân tiện theo dõi những giao dịch và thực hiện cho các lần tới)Bước 2: sau khi đăng nhập thành công, tại giao diện trang chủ bạn chọn mục Đổi thẻ cào điện thoại cảm ứng Viettel. Chúng ta nhập số serial thẻ Viettel phải đổi, chúng ta nhập mã thẻ Viettel cần đổiBước 3: bạn cần cập nhật một thông tin tài khoản ngân hàng của chúng ta trên hệ thống để rất có thể nhận chi phí về. Sau đó chọn mục “Rút tiền”, nhập số tiền đề xuất rút (tối thiểu là 100.000đ và không thực sự số dư hiện bao gồm trong tài khoản của bạn) rồi đặt lệnh. Chờ 10-60 phút để hệ thống duyệt lệnh và giao dịch chuyển tiền về tài khoản ngân hàng cho bạn.

Bạn vui vẻ đợi 10-60 phút khối hệ thống sẽ kiểm coi sóc và đưa tiền cho bạn . Khung giờ chuyển chi phí là 8-12h , 14h-17h và 19h-23h (các lệnh rút sinh sống ngoài khung giờ này sẽ được xử lý vào mốc giờ kế tiếp). Ví như sau 60 phút bạn không nhận được tiền, hãy contact lại cho bộ phận chăm sóc khách hàng nhằm được cung ứng và câu trả lời thắc mắc.

Như vậy, chỉ cần vài làm việc đơn giản bạn đã sở hữu thể "đổi thẻ Viettel thành tiền mặt" một cách gấp rút nhất, còn chần chờ gì nữa cơ mà không sử dụng dịch vụ thương mại tại hctv.com.vn. hctv.com.vn tiềm ẩn sẽ đem về cho quý khách nhiều những hiểu biết thú vị cùng khiến người sử dụng hài lòng.