Diễn viên đức hải wiki

NSƯT Đức Hải là diễn viên nổi tiếng, thường xuất hiện thêm ở những bộ phim vở kịch cả trên truyền họa lẫn sảnh khấu. Là 1 trong diễn viên già đời của showbiz Việt, ông đã chiếm lĩnh được không ít thành phầm chất lượng. Mặc dù nhiên cuộc sống đời tư của ông cũng tương đối biến động, thuộc Profile Nghệ Sĩ tìm kiếm hiểu cụ thể ở nội dung bài viết dưới trên đây nhé!


Bạn đang xem: Diễn viên đức hải wiki

Dài nội dung bài viết

⭐NSƯT Đức Hải là ai? tiểu sử, lý kế hoạch wiki⭐Những sự mới mẻ về NSUT Đức Hải⭐Phát ngôn đầy tranh cãi của NSUT Đức Hải⭐Những gameshow Đức Hải tham gia

Xem thêm: Mạng Kim Và Mạng Thổ Sinh Kim Là Gì, Thổ Sinh Kim Có Tốt Không Và Ứng Dụng!

⭐NSƯT Đức Hải là ai? tiểu sử, lý kế hoạch wiki

⭐Thông tin tổng quát

Tên thật:Nguyễn Đức Hải
Nghệ danh:Đức Hải
Sinh năm:Năm 1966
Cung hoàng đạo:Đang cập nhật
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Quê quán:Nam Định
Nơi ở hiện tại:TPHCM
Nghề nghiệp:Diễn viên
Facebook cá nhân:Đang cập nhật
Vợ:Ngọc Mai

Nghệ sĩ ưu tú Đức Hải tên đầy đủ là Nguyễn Đức Hải, người hà thành gốc phái mạnh Định, hiện tại đang sống trong TPHCM. Ông sinh năm 1966, từng thâm nhập nhiều bộ phim truyền hình cũng như là giám khảo, khách hàng mời của đa số gameshow. Trong khi Đức Hải còn là một thầy giáo giảng viên của trường Cao Đẳng văn hóa truyền thống Nghệ Thuật và du lịch Sài Gòn.


*
*
*
*

Những quan hệ của NSƯT Đức Hải


⭐Những gameshow Đức Hải tham gia

⭐Ký Ức Vui Vẻ

Anh sẽ tham gia ký Ức Vui Vẻ cùng rất Hồng Vân và các nghệ sĩ khác, tại đây anh đã gồm nhiều chia sẻ về rất nhiều ký niệm của mình.

⭐Lời kết về NSƯT Đức Hải

Hy vọng nội dung bài viết trên trên đây của Profile Nghệ Sĩ sẽ giúp bạn gọi hơn về NS Đức Hải, từ tiểu sử, sự nghiệp cũng giống như cuộc sinh sống đời bốn của ông. Trong khi bạn có thể tìm hiểu thêm tiểu sử của các người nổi tiếng khác như: bà Phương Hằng, Ma Sơ Vui Vẻ, v.v… trên website hctv.com.vn