Điện thoại bị rơi nhiều lần có sao không

Nếu dế yêu bạn vẫn xài có những tín hiệu dưới đây, hãy xem xét việc thiết lập một chiếc smartphone mới.


Có thể nói, mỗi người thường có thói thân quen lên đờismartphonekhác nhau. Theo đó, gồm những người khi hãng sản xuất ramáy mới là phải thiết lập cho bằng được, hoặc là mua vị bỗng dưng thấy ngán máy cũ cùng thậm chí cũng gồm người chờ dùng cho đến khi nát mới chịu cố gắng máy mới.

Bạn đang xem: Điện thoại bị rơi nhiều lần có sao không

Cứ cho rằng hiện tại bạn không có túi tiền rủng rỉnh để thoải mái sắm điện thoại mới lúc thích, nhưng nếu điện thoại thông minh bạn đang xài gồm những dấu hiệu dưới đây, hãy cân nhắc việc cài đặt một chiếc điện thoại khác.

1. Chủ nhân ấn mãi nhưng dế yêu ko phản hồi


*

Đầu tiên, đa phần mọi người hiện ni đang dùng smartphone có screen cảm ứng. Bởi vì đó, lúc chiếc dế yêu thương bỗng dưng một ngày đổ bệnh, chạm vào nhưng ko thấy phản hồi, thì đừng ngần ngại nữa mà lại hãy tức thì và luôn luôn sắm đến bản thân một chiếc khác. Bởi vì khi màn hình hiển thị đã hỏng như thế thì bọn họ cũng chẳng thể có tác dụng được gì hơn ngoài... Cục chặn giấy.

2. Screen rơi nhiều và nứt như rễ tre


*

Sau nhiều lần bị rơi, bạn cảm thấy may mắn vì screen của sản phẩm không gặp vấn đề gì ngoại trừ vài vết nứt như rễ tre. Mặc dù nhiên, đừng vội mừng, bởi lẽ chỉ sau một thời gian ngắn thôi chiếc dế yêu bao gồm thể sẽ bắt đầu hoạt động không như ý muốn do screen cảm ứng bị loạn. Đôi khi, phải nhấn vào một vị trí biện pháp vài cm để mở 1 ứng dụng làm sao đó, hoặc là nhấn một đằng ra một nẻo. Nếu rơi vào trường hợp này thì hãy nên tráng lệ nghĩ đến chuyện rứa thế bằng một chiếc điện thoại cảm ứng mới.

3. Đã cầm cố pin nhiều lần nhưng vẫn "sạc cả ngày, cần sử dụng 1 tiếng"


*

Theo thời gian, pin của sản phẩm công nghệ sẽ ngày một yếu đi. Thông thường, một viên pin điện thoại thông minh chỉ gồm hiệu năng tốt nhất vào khoảng thời gian 6 mon đến 1 năm tùy vào giải pháp sử dụng. Vị đó, nếuchiếc điện thoại thông minh bạn đang xài đã chũm pin vài ba lần, nhưng thời lượng sử dụng liên tục hiện ni vẫn chỉ khoảng 1-2 tiếng đồng hồ, tốt nhất cần thay luôn smartphone khác bởi lẽ nó đã thừa cũ kỹ.

Xem thêm: Game Đua Xe Hơi Dành Cho Trẻ 4+, Trò Chơi Đua Xe

4. Thường xuyên tự tắt nguồn "như phụ nữ giận"


*

Giống như nhiều đồ điện tử khác, điện thoại cảm ứng thông minh không được thiết kế để sử dụng trọn đời. Chỉ khoảng 4-5 năm sử dụng, nó tất cả thể sẽ bắt đầu dở chứng. Một trong số đó là thường xuyên tự dưng tắt ngỏm không rõ nguyên nhân, phải chờ một thời điểm mới bật trở lại được hoặc đôi thời gian còn bật ko lên.Do đó, nếu chiếc smartphone của bạn đang có triệu chứng này, hãy lập cập sao lưu lại dữ liệu với đổi ngay lắp thêm mới bởi nó gồm thể "đi về nơi xa" vào một ngày đẹp trời.

5. Camera chụp ảnh xấu "không lừa tình"


*

Camera bao gồm lẽ là chức năng trên smartphone được người dùng sử dụng nhiều nhất. Họ vẫn thường có thói quen thuộc lưu giữ lại những khoảnh khắc trong ngày, tốt đôi khi là "tự sướng" để sống ảo bên trên mạng.

Và nếu đã bao gồm đôi lần bạn tự nghĩ "Sao ảnh mình chụp ra không rõ với lừa tình như người ta nhỉ?", thì đó đó là dấu hiệu mang đến thấy chiếc dế yêu của bạn đã lỗi thời với chẳng thể nào giúp bạn toả sáng nữa đâu. Đây cũng chính là lúc bạn cần phải mạnh dạn móc hầu bao để sở hữu một chiếc điện thoại cảm ứng thông minh mới có camera đỉnh với nhiều tính năng chụp ảnh thời thượng.

6. Bộ nhớ hết cấp tốc như tiền lương


Sau một thời gian sử dụng, bộ nhớ điện thoại sẽ mau lẹ được lấp đầy, nhất là với những thiết bị chỉ có dung lượng 8 GB hoặc 16 GB. Mặc mặc dù đã cố gắng nỗ lực có tác dụng "trăm phương nghìn kế" nhưng vẫn không thể cải thiện được tình hình, hãy đừng ngần ngại nhưng tậu ngay cho khách hàng một chiếc điện thoại cảm ứng mới. Bởi lẽ, khi các ứng dụng hiện nay đang được những nhà phát triển chăm chút với hoàn thiện hơn từ nội dung đến đến đồ hoạ, dẫn đến càng ngày chúng sẽ ngốn nhiều bộ nhớ hơn mà thôi.

7. Nấu cháo điện thoại mà lại "ông nói kê bà nói vịt"


Bạn đang thường xuyên rơi vào tình trạng khi gọi điện mang lại ai đó cùng đầu dây vị trí kia liên tục thắc mắc bạn đang nói gì, xuất xắc là mỗi người nói mỗi đường. Đây chính là lúc chiếc điện thoại của bạn đã thừa già cỗi và không thể đáp ứng được chức năng cơ bản mà lại bất cứ chiếc điện thoại nào cũng phải làm được.

Thực tế, một khi điện thoại đã bắt sóng kém, nghe gọi không ổn định và loa rè nặng nề nghe thì tốt nhất nên thay mới. Chắc hẳn bạn ko muốn bỏ lỡ những cuộc gọi quan lại trọng để rồi phải "Alo alo nghe rõ trả lời" đúng ko nào?