Thử Nghiệm Pin Iphone 6S Và Iphone 6S Plus

Dung lượng pin sạc của iPhone 6 chỉ là 1810 mAh, thua rất nhiều so với tầm 2915 mAh bên trên iPhone 6 Plus, mặc dù nếu đối với iPhone 5S của năm kia thì nó vẫn cao hơn, vị 5S chỉ bao gồm 1560 mAh mà lại thôi. Thử nghiệm thực tế cho thấy thời lượng pin iPhone 6 có cao hơn so cùng với iPhone 5s, tuy nhiên nhiều người vẫn đồng ý cho rằng iPhone 6 pin yếu và chưa tương xứng với công dụng "hại điện" của dế yêu này.

Bạn đang xem: Thử nghiệm pin iphone 6s và iphone 6s plus

iPhone 6 pin sạc yếu hơn tương đối nhiều smartphone hiện tại

Có thể nói khi thực hiện hỗn hợp, iPhone 6 có thời lượng pin sạc bình thường, không quá xuất sắc, tuyệt nhất là khi đối chiếu với iPhone 6 Plus - một chiếc điện thoại có thời lượng pin giỏi vời. Tổng thời gian onsceen của iPhone 6 trong vô số thử nghiệm là khoảng 5 giờ đồng hồ 15 phút, so với iPhone 5S thì nó giỏi hơn một chút.
*

iPhone 6 Plus với iPhone 6 tất cả sự chênh lệch về dung tích pin đáng kể

Nếu xét về dung lượng pin trên các smartphone bây giờ thì dung lượng pin sạc của iPhone 6 được review thấp , mặc dù hệ sinh thái xanh “sạch” và “mượt” của táo khuyết đã khiến cho phần cứng và ứng dụng của hãng này được tối ưu và đồng nhất hơn khi nào hết. Trong số cuộc thí nghiệm về thời lượng pin khi sử dụng đối với các điện thoại thông minh cùng phân khúc thị phần dung lượng, điện thoại iPhone 6 luôn là chiếc smartphone dành phần thắng.

Xem thêm: Mã Giảm Giá Beauty Box Ở Việt Nam (Còn Hiệu Lực!), Beauty Box Ở Việt Nam

Cách áp dụng và sạc sạc pin iPhone 6 đúng cách

Tắt áp dụng ngầm đã từ rất lâu là kinh nghiệm của người sử dụng iOS. Do các đời iPhone có dung lượng Ram không cao khi so với những smartphone Android cho nên việc không thoát hoàn toàn các ứng dụng sau khoản thời gian sử dụng nhưng vẫn đế nó chạy ngầm cũng là vì sao khiến iPhone nhanh hết sạc một cách nhanh lẹ mà bạn không thể biết.

*

Thói quen thuộc tắt ứng dụng chạy ngầm đã xuất hiện thêm từ những chiếc iPhone đời đầu

Để khắc phuc, bạn hãy xem lại các ứng dụng đang hoạt động và tắt hoặc xóa bớt các ứng dụng không thực sự quan trọng nhằm bớt thiểu tối đa buổi giao lưu của thiết bị.Sạc sạc pin iPhone chưa đúng chuẩn cũng là tại sao dẫn đến hiện tượng yếu pin và iPhone cấp tốc hết pin. Do vậy các bạn nên tuân hành theo một số chú ý về cách pin pin điện thoại với cách thực hiện để sút thiểu tối đa tình trạng pin yếu bên trên iPhone: Do technology pin của iPhone 6 đã tiên tiến và phát triển hơn tương đối nhiều so với các chiếc iPhone đời cổ nên thông thường bạn có thể sạc pin ngơi nghỉ mức tỷ lệ tùy ý. Tuy vậy bạn không nên để trạng thái pin đầy pin ra mắt quá lâu. Nó sẽ tác động đến công suất và tuổi thọ của pin.+ từng tháng cần triển khai việc xả pin sạc một lần, có nghĩa là dùng không còn pin cho đến sập nguồn rồi pin sạc lại trong vòng 8 tiếng đồng hồ.+ trong khi sạc đề nghị tháo bao da, ốp lưng bảo đảm an toàn nếu có, bên cạnh đó tránh xa những vật tỏa nhiệt nhằm tránh chứng trạng nóng máy rất có thể dẫn đến nổ. Và tuy vậy Apple được cho phép người dùng sạc pin sạc iPhone áp dụng củ sạc ipad tablet nhưng nếu như khách hàng thường xuyên lặp lại trạng thái này, hoàn toàn có thể tuổi thọ của nó sẽ bị hình ảnh hưởng.
*

Bạn không nên vừa sạc pin iPhone vừa thực hiện vì hoàn toàn có thể sẽ làm cho nóng máy

+ không nên vừa sạc pin vừa sử dụng thiết bị, bởi việc vừa dấn vừa xả tích điện sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của pin. Mặc dù điều này là tương đối khó tránh khỏi, nhất là thói quen sử dụng điện thoại liên tục của giới trẻ hiện nay.Với phương pháp sạc pin sạc iPhone đúng cách dán được nêu ra trong bài xích viết, dù dung lượng pin của iPhone 6 chỉ là 1810mAh nhưng các bạn vẫn hoàn toàn có thể trải nghiệm cả ngày dài nhưng mà không hại hết sạc pin cũng như bảo đảm an toàn được thứ của bạnCÓ THỂ BẠN quan liêu TÂM: