Tải đăng nhập violympic

Violympic là cuộc thi giải toán trên mạng internet cho học sinh từ lớp 1 tới trường 12 bên trên toàn quốc. Đây chính là sân nghịch giúp các em có thời cơ giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức và kỹ năng Toán học tập của mình. Vậy còn do dự gì nữa đừng chậm tay tạo cho chính mình một thông tin tài khoản Violympic, để thỏa niềm say đắm toán học!

Nếu các bạn nào không biết cách tạo tài khoản Violympic thì tham khảo bài viết chi tiết sau đây của hctv.com.vn nhé:

Hướng dẫn đk thành viên Violympic nhằm tham gia giải toán bên trên mạng

Bước 1: trên giao diện bao gồm của trang chủ Violympic, nhấp vào Đăng cam kết tài khoản ở góc cạnh trên bên cần màn hình.

Bạn đang xem: Tải đăng nhập violympic


Bước 2: Khi xuất hiện thêm form đăng ký tài khoản mới, hãy điền khá đầy đủ thông tin theo mẫu, đông đảo trường có ký kết hiệu * sẽ phải nhập đầy đủ.

Lưu ý:

Tài khoản: có thể dùng số, vần âm viết tức thời không dấu (tên tài khoản của tất cả các thành viên đề xuất khác nhau.Mật khẩu: khi gõ buộc phải để ở chế độ gõ giờ Anh.

Xem thêm: Mỹ Nhân Đại Chiến Tập 1 9), Phim Chế: Mỹ Nhân Đại Chiến


Bước 3: tiếp sau chọn đối tượng người dùng là học viên hoặc Giáo viên. Kế tiếp nhập tiếp:

Bước 4: sau khi điền đầy đủ thông tin, tích lựa chọn vào ô Tôi gật đầu với những quy định của Violympic, rồi dấn nút Đăng ký.


Bước 5: nếu như điền đúng tất cả thông tin sẽ xuất hiện thêm thông báo "Bạn đã đk thành công". Còn ví như có tin tức nào đó không hợp lệ, các bạn sẽ được yêu mong chọn lại.

Chú ý: Khi gặp thông báo "Tên đăng nhập sẽ tồn tại", bạn phải đặt lại thương hiệu khác. Tốt nhất có thể nên đem tên đăng nhập có chứa ngày tháng năm sinh hoặc số điện thoại nhà để tránh trùng lặp, bởi hiện giờ có tương đối nhiều người singin trùng thương hiệu với bạn nên không tránh khỏi tên đã tồn tại.

Bước 6: Khi đk thành công bạn sẽ thấy ở góc cạnh trên bên buộc phải màn hình mở ra tên đăng nhập, kèm ID ở ngay mặt dưới. Bây giờ, bạn có thể bắt nguồn vào thi giải toán qua mạng được rồi.


Cách đk tài khoản Violympic cũng tương đối đơn giản nên không những bạn? Hãy ghi nhớ tên đăng nhập cùng mật khẩu để truy cập vào tham gia dự thi giải toán bạn nhé!

Chúc các bạn thực hiện thành công!


0 Bình luận
Sắp xếp theo mang địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản giới thiệu Điều khoản Bảo mật contact Facebook Twitter DMCA