Đăng Nhập Facebook Bằng Số Điện Thoại Trên Máy Tính

Sống vào thời đại công nghệ, Facebook (FB) hình như là một thành phần thiết yếu thiếu. Trải qua trang mạng xã hội này, bạn có thể giao lưu, kết bạn, share thông tin,… một giải pháp thoải mái. Mặc dù nhiên, một số trong những người new tham gia Facebook vẫn còn loay hoay với thao tác đăng nhập tài khoản. Nếu khách hàng cũng đang gặp gỡ phải vụ việc đó, thì hãy tham khảo những cách đăng nhập Facebook trên máy tính xách tay lẫn điện thoại thông minh dưới đây của cửa hàng chúng tôi nhé!


Cách đăng nhập Facebook trên máy tính và laptop

Sử dụng Facebook trên máy tính hoặc laptop chính là một giữa những sở thích của nhiều người. Vày chiếc screen rộng lớn, thuộc với hệ thống giao diện rõ ràng sẽ mang đến cho tất cả những người dùng xúc cảm vô đều thích thú. Với dưới đấy là cách đăng nhập Facebook trên thứ tính nhanh nhất giành riêng cho bạn:

Bước 1: truy cập vào Facebook đăng nhập trên laptop tại đây: https://www.facebook.com/


Bước 2: Khi hình ảnh đăng nhập FB trên laptop hiện ra, bạn hãy tiến hành điền tin tức vào các ô trống theo yêu cầu. Có có:

Email hoặc Số điện thoại: Nhập đúng email hoặc Số điện thoại cảm ứng thông minh bạn đã đk tài khoản Facebook trước đó.

Bạn đang xem: Đăng nhập facebook bằng số điện thoại trên máy tính

Mật khẩu: Nhập đúng đắn mật khẩu tài khoản Facebook các bạn đã tạo.

Nếu bạn chưa tồn tại tài khoản Facebook, thì hãy click chuột ô Tạo tài khoản mới mặt dưới.

Xem thêm: Gia Đình Phép Thuật Tập 101 Vietsub, Gia Đình Phép Thuật


Bước 3: sau khoản thời gian điền tương đối đầy đủ thông tin, bạn chỉ việc nhấn vào nút Đăng nhập hoặc Enter trên keyboard là xong.

*
*
*
*
*
*
Đăng nhập Facebook máy tính bằng QR Code


Như vậy, qua nội dung bài viết này công ty chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn từ A cho Z cách đăng nhập Facebook trên máy vi tính lẫn điện thoại. Hi vọng rằng, với những tin tức hữu ích này, chúng ta cũng có thể sử dụng cùng trải nghiệm Facebook một cách dễ dãi nhất. Đừng quên quan sát và theo dõi hctv.com.vn để cập nhật thêm các tin tức lôi cuốn khác nhé. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi nội dung bài viết này.