Đăng ký tham gia gameshow truyền hình

hctv.com.vn - Một chương trình hoàn toàn mới sắp phát sóng bên trên hctv.com.vn3 sẽ giúp đỡ khán mang có thời cơ "chơi đùa" với các con chữ.

Bạn đang xem: Đăng ký tham gia gameshow truyền hình


45 phút của chương trình Vua giờ Việt đang giúp người chơi và khán giả khám phá sự phong phú, giàu có và thâm thúy của tiếng Việt thông qua các trò chơi, câu đố vui, giao lưu, thử thách. Những người tới từ nhiều ngành nghề, địa vị xã hội, độ tuổi, quốc tịch, vùng miền khác nhau đều có thời cơ để tham gia với trở thành người thắng cuộc, đoạt ngôi "Vua Tiếng Việt", nhận giải thưởng lên mang lại 180 triệu đồng.

Các câu hỏi ở công tác được giới thiệu từ nút độ dễ dàng đến khó để thử thách phản xạ tương tự như vốn đọc biết trường đoản cú ngữ của mọi cá nhân chơi. Ngoài câu hỏi đoán nghĩa của từ, các câu ca dao tục ngữ quen thuộc thuộc, fan chơi còn được thử thách với việc thu xếp chuỗi tự thành câu tất cả nghĩa, tốt tài chế tạo thơ.Hiện tại, chương trình đang trong quá trình tuyển fan chơi. Khán giả có thể đăng ký tham gia chương trình tại đây.

Xem thêm: Các Map Hero Defense Hay Nhất, Khám Phá Được Mong Chờ Trên Warcraft 3 Reforged


GS "Cù Trọng Xoay" đổi thay host chương trình bắt đầu toanh "Nhập gia tùy tục"

hctv.com.vn - chương trình "Nhập gia tùy tục" sẽ thừa nhận lên sóng vào thời gian 20h30 vật dụng Sáu hàng tuần trên kênh hctv.com.vn3.

*
chương trình Đối diện quay lại với nhiều màu sắc mới

hctv.com.vn - Theo chia sẻ của ê-kíp, năm 2021 công tác Đối diện sẽ mở rộng đề tài hơn, theo đó hàng loạt vấn đề nóng ngơi nghỉ các lĩnh vực đời sinh sống có tính năng tiêu cực cho xã hội.

hoạt động đa chiều: Chương trình new đầy lôi kéo trên hctv.com.vn9

hctv.com.vn - từ trên đầu tháng 3 form hctv.com.vn9 tất cả sự đổi khác nhằm tương xứng với nhu yếu của khán giả trong kia có bạn dạng tin bắt đầu ra mắt hoạt động đa chiều.


* Mời quý fan hâm mộ theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình nước ta trên TV Online cùng hctv.com.vnGo!


*

mon Tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 mon 12
*
quay về giao diện smartphone

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ hctv.com.vn NEWS