Đăng ký tài khoản paypal

Trải nghiệm hctv.com.vn bằng tiếng Việt, góp việc sắm sửa trên toàn nhân loại trở nên dễ dàng hơn nữa. Prefer English? Simply log in khổng lồ your trương mục settings

*
và switch your language preference to lớn English.

Bạn đang xem: Đăng ký tài khoản paypal

Đăng ký kết ngay

Không có túi tiền ẩn

Bạn không tốn chi tiêu nào không giống để giao dịch thanh toán với hctv.com.vn, xung quanh khoản phí khi buôn bán hàng/dịch vụ hoặc yêu ước thanh toán.


Gửi trả sản phẩm Miễn phí

Bạn thay đổi ý về một món hàng vẫn mua? Chỉ việc gửi trả và nhận tiền hoàn lại lên tới 20 USD nhằm gửi trả hàng.


Nhận Thưởng

Chúng tôi phối kết hợp cùng những ngân hàng trong và ko kể nước để chúng ta có thể dùng (các) thẻ ưu tiên của bản thân và tích trữ điểm thưởng.


Luôn được bảo vệ

Mua tìm với hctv.com.vn bình yên hơn dựa vào tính chất năng bảo đảm an toàn Bên mua, tính năng giám sát và đo lường chống ăn lận 24/7 cùng bảo mật phong cách thế giới.


2

Liên kết Thẻ của bạnLiên kết thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ trả trước ưu tiên của chúng ta với thông tin tài khoản hctv.com.vn.

Xem thêm: 1Mbps Bằng Bao Nhiêu Kb/S Converter, 1Mbps Bằng Bao Nhiêu Kb/S


3

Chọn hctv.com.vn khi triển khai thanh toánKhi dùng hctv.com.vn, bạn sẽ không cần được nhập thông tin cụ thể của thẻ mỗi lúc thanh toán nữa.


Bớt âu lo, tha hồ tải sắm

Khi buôn bán với hctv.com.vn, bạn không chỉ là hoàn toàn an tâm về sự việc bảo mật, mà còn được tận thưởng các ưu đãi độc quyền của hctv.com.vn sinh hoạt những cửa hàng mình yêu thích.

Sử dụng thêm phần nhiều ưu đãi nào


Gửi tiền bất kể gần xa bên trên khắp ráng giới

Giờ trên đây việc giao dịch trở nên dễ dãi hơn lúc nào hết. Tất cả những gì bạn phải là một địa chỉ email nhằm gửi tiền thanh toán xuyên biên giới ở bên trên 25 nhiều loại tiền mang đến hầu như bất cứ ai ở ngẫu nhiên đâu.

Tìm phát âm thêm về tiến trình trả tiền


Quản lý các khoản giao dịch thanh toán định kỳ của người sử dụng một cách dễ dàng

Cho dù kia là chi phí thuê bao sản phẩm tháng, hóa 1-1 định kỳ hay kế hoạch trả góp, việc theo dõi và quản lý các khoản thanh toán định kỳ của quý khách hàng sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn tương đối nhiều với giao dịch tự động.

Tìm phát âm thêm


Bạn sẽ tìm giải pháp doanh nghiệp?

hctv.com.vn cung cấp các chiến thuật cho bạn để được thanh toán dễ dàng và bình an hơn mặc dù bạn marketing theo hiệ tượng nào - trên cửa hàng trực đường hoặc trực tiếp qua email.

Khám phá giải pháp Doanh nghiệp

Cảnh báo cho tất cả những người tiêu sử dụng - hctv.com.vn Pte. Ltd., công ty nắm giữ công nắm tích trữ cực hiếm của hctv.com.vn, không nên sự phê lưu ý từ ban ngành tiền tệ Singapore. Người dùng nên hiểu kỹ các  Điều khoản và đk trước lúc sử dụng dịch vụ.Khi bạn truy vấn hoặc liên can với các trang web, dịch vụ, ứng dụng, hình thức hoặc tin nhắn, công ty chúng tôi hoặc nhà hỗ trợ dịch vụ được ủy quyền của cửa hàng chúng tôi có thể thực hiện cookie, bọ web cùng các công nghệ tương tự khác nhằm lưu trữ thông tin nhằm giúp đỡ bạn có trải nghiệm xuất sắc hơn, cấp tốc hơn và an toàn hơn cho mục tiêu quảng cáo. Bài viết liên quan tại đây.