Cuộc Tình Bị Đánh Cắp

Tình yêu thương có sức khỏe nâng đỡ cuộc sống bạn lên một trung bình cao mới, nhưng mà nó cũng hoàn toàn có thể xé các bạn ra từng phần và chuyển đổi dòng tan của cuộc sống bạn mãi mãi. Đối cùng với Kang Ma Roo (Song Joong Ki), tình thân từng là chổ chính giữa điểm của cuộc sống anh.

Bạn đang xem: Cuộc tình bị đánh cắpTìm lại chính mình là mẩu truyện kể về bởi Hyun thuộc cụ hệ tài phiệt trang bị 3 mà lại lại bị đa nhân cách, với 7 tính cách khác nhau.


Bác Sĩ John lấy bối cảnh ở khoa tạo mê, đề cập về gs Yo Han và bác bỏ sĩ thực tập đắm say Young thuộc tìm ra lý do gây khổ cực ở các bệnh nhân nan y.


Người thừa kế chuyển phiên quanh chuyện tình tay bố giữa fan thừa kế Kim Tan, Choi Young vì và phái nữ lọ lem phụ vương Eun Sang.


Phim sân vườn Sao Băng nhắc về Jan Di vô tình được học tập tại ngôi trường Shin Hwa danh tiếng. Tại phía trên cô gặp gỡ nhóm F4 và hành trình dài yêu bắt đầu.


Nhà tôi là độc nhất vô nhị xoay quanh mẩu truyện của ​Oh Bom và Kang Maru cùng mất cha mẹ trong một ngày bởi vì tai nạn.


Thư cam kết Kim sao thế? chuyển phiên quanh câu chuyện tình cảm lãng mạn, vui nhộn của Lee Young Joon và cô thư cam kết Kim ngươi So.


Giày thủy tinh xoay quanh cuộc đời đầy sóng gió và nước mắt của 2 bà bầu Kim Tae Hee cùng Lee Seon Woo.


​Chân Dung Ác Quỷ - Hoa của quỷ chuyển phiên quanh người bầy ông Baek Hee Sung, người luôn luôn đóng kịch mọi cảm hứng của mình, tất cả trong tình yêu.


Người Thầy Y Đức 2 kể về bác sĩ nhân kiệt lập dị, Boo Yong Joo (giáo viên Kim) được đặt trong bối cảnh của bệnh viện Doldam.


Mối quan hệ nam nữ vượt qua phần lớn định kiến xã hội giữa gia sư toán học tập Ji Yoon Soo và hào kiệt toán học Baek Seung Yoo.


​Yêu Tinh - Goblin nói về Kim Shin, anh từng bị đâm vị một thanh kiếm phép thuật nhưng không hầu hết không chết mà còn có được cuộc sống đời thường bất tử.


Yêu không kiểm soát và điều hành xoay quanh ngôi sao bậc nhất Shin Joon Young và thiếu phụ đạo diễn phim tư liệu No Eul gặp mặt lại nhau sau khá nhiều năm xa cách.


Hậu Duệ khía cạnh Trời luân chuyển quanh thừa trình trở nên tân tiến tình cảm và lòng tin yêu nước của Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon.

Xem thêm: Nộp Hồ Sơ Bao Lâu Thì Được Gọi Phỏng Vấn, Cần Chuẩn Bị Những Gì Khi Trúng Tuyển


Thiên tài lang băm - vietsub nhắc về lý do mà bác bỏ sĩ Yong Pal biến chuyển lăng băm, trị trị cho các băng nhóm xã hội black cùng chuyện tình cùng với Yeo Jin.


Tai nạn bất ngờ khiến hồn chưng sĩ Young Min yêu cầu đóng đô trên thân xác Seung Tak - cháu trai tài phiệt. Đoán coi 2 tính cách trái chiều ở cạnh nhau sẽ nảy sinh trường hợp dở khóc dở cười cợt nào?


Lời trả lời 1988 luân phiên quanh cuộc sống của 5 gia đình trong một khu phố của Ssangmundong cùng sự nóng áp, tình thương của đều người chia sẻ và thân thiện lẫn nhau.


Người phụ thân vô hình nói về Son Il Gun sau khoản thời gian chết đã mượn xác anh chàng Cha Seung Hyo trong tầm 49 ngày để chăm lo con gái.


Thiên tài lang băm kể về tại sao mà bác bỏ sĩ Yong Pal trở nên lăng băm, trị trị cho những băng nhóm xã hội black và mối nhân duyên với cô gái thừa kế Yeo Jin.


Cuộc chiến sống còn với đa số con quái thú được tạo thành khi con fan hít buộc phải khói đen bí hiểm từ một cái hố sâu.


​Seo Yoon Jae là bác bỏ sĩ nhi khoa 30 tuổi. Sau một tai nạn đáng tiếc thảm khốc, anh bị hoán thay đổi linh hồn với nam nhi trai Kang Kyung Joon new 18 tuổi.


Vẻ Đẹp Tiềm Ẩn luân phiên quanh Han Se Kye (Seo Hyun Jin), một phái nữ diễn viên danh tiếng nhưng cũng là trung trọng điểm của những lời đồn thất thiệt.


Những kín xoay quanh tập đoàn MC Group lớn số 1 Hàn Quốc, phía bên ngoài đức hạnh bên trong chiến nhau nảy lửa và quá trình tranh đấu nhằm trở thành con gái thừa kế tài tía của Mo Seok Hee.


​Oan gia phòng cấp cứu là câu chuyện tình yêu trong giới y học của cô nàng chuyên viên dinh dưỡng Jin Hee và nam giới sinh viên ngành như nhau Min.


Cây táo bị cắn Nở Hoa là câu chuyện của Ngọc, anh cả đã hy sinh cuộc sống riêng để chăm sóc các em, nhưng những người em luôn không xong gây rắc rối. Đăng ký tài khoản VIP giúp xem sớm trước 5 ngày.


Penthouse trận chiến Thượng lưu giữ xoay xung quanh người thiếu nữ đầy tham vọng Oh Yoon Hee, xâm nhập vào giới thượng lưu giữ để cuộc sống thường ngày của con gái được giỏi hơn.


Huyền Thoại hải dương Xanh luân chuyển quanh mối nhân duyên giữa thiếu nữ tiên cá Shim Cheong và đại trượng phu trai có lý lịch tinh vi Heo Joon Jae.


Vua bánh mì Kim Tak Goo luân phiên quanh con trai ngoài giá thú của quản trị của tập đoàn lớn Geo Seong với niềm nhiệt độ huyết yêu thích của cậu về bánh mì.