Copy Cả Sheet Trong Excel

Hiện ni Excel là 1 trong công cầm cố được thực hiện rộng rãi. Ứng dụng bảng tính Excel giúp bạn tạo, xem, chỉnh sửa cũng như chia sẻ tệp với những người khác. Với Excel bạn có thể dùng các công thức phức tạp cùng những nhân kiệt tuyệt vời. Khi làm việc với Excel họ thường làm việc với các Sheet. Các bạn cần cập nhật dữ liệu trong 1 Sheet dựa trên 1 Sheet khác. Bài viết này, hctv.com.vn đã hướng dẫn các bạn cách copy dữ liệu từ sheet này quý phái sheet không giống trong excel. Các bạn hãy cùng quan sát và theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Copy cả sheet trong excel

Cách copy dữ liệu từ sheet này sang sheet không giống trong Excel

Trong excel workbook, chúng ta cũng có thể dễ dàng cập nhật dữ liệu bằng cách liên kết worksheet này với worksheet của 1 workbook khác.Workbook nguồn (source workbook) là 1 trong những excel workbook tất cả chứa những dữ liệu đề xuất chuyển sang một workbook không giống (gọi là workbook đích – destination workbook). Vào đó, workbook đích sẽ tự động hóa cập nhật dữ liệu và chứa những hàm links như sinh sống workbook nguồn.

Sau đó là các phương pháp để liên kết dữ liệu giữa 2 workbook. Dữ liệu của workbook đích sẽ tiến hành cập nhật tự động khi dữ liệu của workbook mối cung cấp được cập nhật.

Cách 1: Sử dụng cách thức paste link

Bước 1: tại worksheet nguồn, bạn nên chọn vùng dữ liệu mà bạn muốn liên kết mang đến một worksheet đích rồi lựa chọn Copy trên thẻ Home.

*
Bước 2: vào worksheet đích, các bạn chọn vị trí buộc phải đặt tài liệu rồi lựa chọn Paste bên trên thẻ Home.
*
Bước 3: sau khi thực hiện bước 2, screen sẽ hiển thị một bảng như hình. Bạn nên chọn mục Paste link dưới mục Other Paste Options tương tự trong hình nhé.
*
Bước 4: chúng ta chọn Save để lưu tất cả thao tác của bạn từ worksheet nguồn trước khi đóng nó.

Cách 2: Nhập công thức theo cách thủ công

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta mở worksheet đích và chọn vào ô bạn cần links dữ liệu từ bỏ worksheet mối cung cấp sang rồi nhập lốt “=”.Bước 2: Sau đó, các bạn mở worksheet mối cung cấp rồi kích vào ô có dữ liệu cần link sang. Tiếp nối nhấn Enter và lưu thao tác làm việc lại.Lưu ý là bạn hãy để định dạng dữ liệu ở wroksheet nguồn với worksheet đích tương đương nhau nhé.

Cách Để Không Paste vào dòng Ẩn trong Excel nhanh Nhất

Fix Lỗi “Office Has Detected A Problem With This File” trong Excel

Cách 3: tự động sao chép tài liệu từ ô này lịch sự ô không giống trong Excel

Để xào luộc dữ liệu từ ô này quý phái ô không giống trong Excel, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: các bạn hãy mở Worksheet nguồn với Worksheet đích.Bước 2: vào worksheet nguồn, các bạn chọn sheet mà bạn có nhu cầu di gửi hoặc sao chép.Bước 3: tiếp theo sau bạn hãy truy vấn vào menu trang chủ trên thanh cơ chế Ribbon và chọn Format.Bước 4: trong mục xổ xuống, các bạn chọn tùy chọn Move Or Copy Sheet… bên dưới mục Organize Sheets.

*
Bước 5: Trong hộp thoại Move Or Copy, bạn nên chọn tên workbook đích bên dưới mục to book. Kế tiếp chọn vị trí nên chuyển sheet mới sang.
*
Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu sao chép sheet này nắm vì di chuyển sang workbook đích, bạn chỉ việc chọn với Create s copy ở chi phí dưới bên trái hộp thoại.Bước 6: ở đầu cuối bạn chọn OK để xào luộc hoặc dịch chuyển sheet mới sang workbook đích.

Cách 4: mang số liệu từ bỏ sheet1 lịch sự sheet2 bằng coppy bằng công thức

Để xào nấu dữ liệu từ worksheet này sang worksheet khác trong Excel bởi công thức, bạn hãy thực hiện quá trình dưới đây nhé.

Để sao chép và dán ô Excel vào worksheet hiện tại, bạn chỉ việc chọn ô đích rồi nhập vết “=” với vị trí ô muốn coppy rồi nhấn Enter là được.

Xem thêm: Con Trai Thích Quà Gì - Tặng Quà Gì Cho Bạn Trai

Ví dụ: bạn có nhu cầu sao chép ô A1 lịch sự ô D5 trong cùng 1 worksheet, bạn chỉ việc chọn ô đích D5, tiếp đến nhập =A1 và nhấn Enter để nhận quý hiếm A1.

Để coppy và dán những ô từ 1 worksheet này sang 1 worksheet khác:

Ví dụ: bạn muốn sao chép ô A1 của Sheet1 thanh lịch ô D5 của Sheet2, bạn chỉ việc kích chọn ô D5 vào Sheet2 kế tiếp nhập =Sheet1!A1 với nhấn Enter để nhận giá trị.

Liên kết dữ liệu từ một cột của 2 sheet trong Excel

Khi bạn muốn link tài liệu giữa 2 sheet trong cùng 1 bảng tính tại một ô dữ liệu. Thời điểm này, lúc bạn đổi khác dữ liệu trong Sheet 1 chẳng hạn. Thì Sheet 2 vẫn được tự động hóa cập nhật tài liệu tại chủ yếu ô liên kết. Cách liên kết dữ liệu giữa các sheet vào excel kiểu này được thực hiện thông qua các bước sau:

Bước 1: Nhập cú pháp trên ô Sheet 2

*
Nhập cú pháp tại ô Sheet 2

Nếu bạn muốn Sheet 2 là sheet được liên kết của Sheet 1 sang. Cơ hội này, bạn sẽ nhấn vào 1 ô ngẫu nhiên nào đi trên Sheet 2. Sau đó, các bạn sẽ gõ vào đó vết =. Sau đó, bạn ban đầu chuyển sang tab Sheet 1.

Bước 2: thao tác làm việc trên Sheet 1

*
Thao tác trên Sheet 1

Tại tab Sheet 1 các bạn sẽ nhấn vào phần thương hiệu của Sheet này đã. Sau đó, bạn nhấn chuột trái vào kia và chọn cell mà bạn có nhu cầu kết nối. Cell này đó là cell dữ liệu tại ô trực thuộc vào Sheet 1 mà bạn có nhu cầu chuyển quý phái Sheet 2. Cuối cùng, các bạn sẽ nhấn Enter để xong việc link dữ liệu này..

Bước 3: tác dụng nhận đượcSau khi bạn thực hiện hoàn thành 2 làm việc trong cách liên kết dữ liệu giữa những sheet trong excel. Lúc này các bạn sẽ quay quý phái ô trên Sheet 2 cùng thấy xuất hiện công thức.

*
Sheet1!

Đó là =Sheet1!. Bởi vậy là chúng ta đã triển khai xong được việc liên kết dữ liệu tự 2 sheet vào Excel với nhau.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng bằng việc bạn sửa tài liệu ở ô cell vào Sheet 1. Sau đó, các bạn nhìn sang ô links ở Sheet 2 xem dữ liệu có được cập nhật không nhé.

Link dữ liệu từ khá nhiều Cell trong 2 Sheet trên Excel

Đối với cách links dữ liệu giữa các sheet trong excel tại đoạn trên. Những dữ liệu sẽ tiến hành kết nối cùng với nhau trên một cell vào bảng tính Excel. Nếu như như khi người tiêu dùng muốn kết nối dữ liệu tại nhiều Cell trong 2 Sheet thì buộc phải làm sao? Hãy bước đầu thao tác này tại cách 1 trong bài viết hướng dẫn này nhé.

Bước 1: thao tác làm việc trên Sheet 1

*

Tại Sheet 1, bạn sẽ tiến hành câu hỏi chọn những cell để link dữ liệu từ bỏ Sheet này quý phái 2. Sau đó, người tiêu dùng thực hiện tại việc xào luộc dữ liệu bằng cách nhấn Ctrl+C.

Bước 2: làm việc trên Sheet 2

*

Dán dữ liệu

Lúc này, trên Sheet 2 bạn sẽ đặt loài chuột vào cell mà bạn có nhu cầu link dữ liệu. Sau đó, bạn nhấn chọn tổng hợp 2 phím Ctrl V để tiến hành việc dán dữ liệu. Đồng thời thao tác làm việc này cũng để cho các format của ô mà bạn muốn link dữ liệu những định dạng này cũng được chuyển lịch sự Cell tại Sheet 2.

Bước 3: triển khai liên kết giữa 2 Sheet

Lúc này, để các sheet được liên kết dữ liệu cùng với nhau. ở bảng tính Excel bạn kích vào lựa chọn “Home” -> Paste -> Paste liên kết (N).

*
“Home” -> Paste -> Paste Link

Như vậy, sau thời điểm thực hiện xong các thao tác trên các bạn hãy nhìn sang những cell tại Sheet 2. Bí quyết =Sheet1! đã được xuất hiện tại các Cell đó. Thời điểm này, bạn hãy kiểm triệu chứng bằng việc sửa tài liệu trong cell ở Sheet 1 nhé. Sau đó, bạn sẽ xem coi bên tài liệu Sheet 2 tại ô cell của bị biến hóa không?

*
Kết quả dìm được link dữ liệu từ rất nhiều Cell trong 2 Sheet trên Excel

Liên kết dữ liệu của cục bộ Sheet 1 sang sang Sheet 2

So với cách links dữ liệu giữa những sheet vào excel sinh sống trên. Việc liên kết dữ liệu của tổng thể sheet 1 sang trọng sheet 2 được thực hiện đơn giản hơn. Bởi cách:

Bước 1: Copy toàn thể Sheet 1

*
Copy cục bộ Sheet 1

Để copy toàn cục nội dung của Sheet 1. Các bạn sẽ nhấn vào phím Ctrl tiếp đến chọn chuột trái vào địa điểm trên Sheet 1. Tiếp tới, bạn sẽ kéo mang lại vị trí mà bạn có nhu cầu đặt Sheet. Đây đó là cách giúp bạn xào luộc Sheet 1.

Bước 2: nhấn kết quả

*
Nhận công dụng liên kết tài liệu của toàn thể Sheet 1 lịch sự sang Sheet 2

Lúc này, bạn đã sở hữu được một sheet new không khác gì về tài liệu so với sheet 2. Cơ hội này, để có thể link dữ liệu giữa sheet1 và sheet vừa được sao chép. Bạn chọn toàn bộ Sheet1 sau đó dùng lệnh copy nhằm copy lại. Cuối cùng, chúng ta Paste links (N) như là với cách 2 ở trong phần trên.

Trên đây, hctv.com.vn đang hướng dẫn chúng ta cách copy dữ liệu từ sheet này sang trọng sheet không giống trong excel. Chúc bạn triển khai thành công