Cộng Đồng Game Hack Cf

không hề ít lý vì chưng từ khách hàng quan đến chủ quan nhưng "tượng đài" game bắn nhau FPS - Đột Kích khiến cho người chơi buộc phải lo lắng.


Đột Kích - CrossFire (CF) đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều trò chơi thủ. Kể từ khi ra mắt từ 2008 đến ni thì trò chơi đã được 12 năm tuổi. Dẫu một số vấn nạn làm cho ảnh hưởng tới môi trường eSports nhưng vẫn còn có bộ phận ko nhỏ người chơi CF ủng hộ tựa game này.

Bạn đang xem: Cộng đồng game hack cf

Sau khi đã thực hiện sự chuyển giao quyền chế tạo từ VTC game sang VTC Online, Đột Kích đã bắt đầu tiến hành những nỗ lực chống tiêu cực để lấy lại tin tưởng của cộng đồng. Điều này cũng là hiển nhiên khi nhưng mà Đột Kích hằng ngày phải chứng kiến vượt nhiều pha hack bắn xuyên tường, tàng hình, auto-headshot khiến trò chơi mất cân nặng bằng nghiêm trọng.Đột Kích hằng ngày phải chứng kiến quá nhiều vụ việc gian lận.


Được biết, NPH VTC Online sẽ đẩy mạnh triển khai một hệ thống chống hack hoàn toàn mới với tham vọng tất cả thể dẹp im nạn mod trong game. Trong đó, bộ phận kỹ thuật sẽ chăm nom nâng cấp phần mềm Code Hunter, đồng thời cập nhật Hệ thống chống gian lận XIGNCODE 3. Hình thức khóa vĩnh viễn tài khoản đối với những trò chơi thủ sử dụng hack/cheat tức thì trong lần đầu tiên sẽ được tiến hành.

Bên cạnh đó, IP chống máy có nhiều game thủ vi phạm chế độ chống thủ thuật của Đột Kích cũng sẽ bị cấm theo. Đội ngũ trò chơi Master cũng tiến hành thanh tra rà soát liên tục trong trò chơi để quét sạch các trường hợp vi phạm chưa bị xử lý.Hack, Cheat tất cả thể khiến người chơi kỹ năng cao bị vu oan để rồi bị kích khỏi phòng.


Tuy nhiên, việc thực trạng "sống tầm thường với hack" trong Đột Kích đã là điều nhưng mà hầu như trò chơi thủ như thế nào cũng phải chấp nhận. Trong thừa khứ, trò chơi đã trải qua biết bao phiên bản cập nhật lớn nhỏ, cứ mỗi bản cập nhật lại hứa hẹn bản chống hack mới nhưng bọn chúng đều bị phá vỡ một phương pháp dễ dàng.Admin Đột Kích đã công bố tại sao khóa tài khoản vi phạm và lý do khiến nhiều người bất ngờ.

Xem thêm: Có Tất Cả 18 Quả Táo Cam Xoài Số Quả Cam Bằng 1/2 Số Quả Táo, Cam Và Xoài


Không những vậy, việc trò chơi thủ Đột Kích còn rủi ro bị khóa oan tài khoản cho dù bản thân ko cố tình gian lận là điều tất cả thật. Theo như ghi nhận, hiện tượng trò chơi thủ Đột Kích chạy thêm các chương trình (thường là game) song song hoàn toàn có thể bị Code Hunter nhận diện là hành vi "tác động có tác dụng ảnh hưởng tới dữ liệu".

Mới đây thôi, Admin Đột Kích đã công bố tại sao khóa tài khoản vi phạm và vì sao theo kèm khiến nhiều người bất ngờ: trò chơi MU. Theo đó, tựa game này còn có đính kèm tệp tin keylog, mã độc và nguy cơ ăn cắp dữ liệu. Vì chưng đó, hệ thống buộc phải khóa nick.Nhiều game thủ tất cả tầm ảnh hưởng tức thì lập tức bao gồm phản ứng thể hiện sự bất mãn.


NPH sau đó đã mở khóa nhưng vẫn khẳng định sẽ quan sát và theo dõi kỹ lưỡng những động thái quản lý tài khoản của chủ nick. Dĩ nhiên, câu trả lời của Admin về hiện tượng "không hack vẫn bị khóa nick" đã khiến nhiều người chơi hoang mang.

Thực tế cho thấy, nhiều người chơi 1-2 game song song cũng như việc khởi chạy những ứng dụng nền để hỗ trợ giải trí là điều ko hiếm. Vì chưng đó, khả năng họ bị khóa tài khoản oan là điều đã được dự báo trước. Rõ ràng, việc chơi Đột Kích được khuyến cáo ko bật thêm những chương trình xung quanh luồng gồm thể ảnh hưởng trực tiếp tới trải nghiệm chung của game thủ.

Rất nhiều người vị thế càng phàn nàn về môi trường thi đấu của Đột Kích. Họ mang lại rằng việc chống tiêu cực "quá đà" bao gồm thể khiến cộng đồng suy thoái khi mà ngày càng nhiều những tựa game FPS không giống đang gồm sức hút mạnh mẽ.


http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/cong-dong-dot-kich-rung-dong-khi-biet-viec-choi-song-song-2-game-co-the-bi-ban-212108
trò chơi thủ muốn biến Đột Kích thành game thu tiền phí hoặc NPH mở riêng rẽ server cho những người nạp chi phí

Bình luận


xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 mon 9 mon 10 mon 11 mon 12 20222021202020192018 xem