Con rể thủ tướng làm "bầu" bóng rổ

Thực hiện thông tư số 05-CT/TW của cục Chính trị khóa XII về tăng cường học tập và tuân theo tư tưởng, đạo đức, phong thái Hồ Chí Minh. Nghị quyết số 04-NQ/TW của Ban chấp hành tw Đảng khóa XII về bức tốc xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái và khủng hoảng về tứ tưởng bao gồm trị, đạo đức, lối sống, những thể hiện "tự diễn biến", "tự gửi hóa" trong nội bộ.

Bạn đang xem: Con rể thủ tướng làm "bầu" bóng rổ


Con rể của nguyên Thủ tướng mạo Nguyễn Tấn Dũng là Henry Nguyen (tên giờ đồng hồ Việt là Nguyễn Bảo Hoàng) sinh năm 1974, là đàn ông cưng của Nguyễn Bá Bang. Nguyễn Bá Bang là cựu máy trưởng bộ Kinh tế, thiếu thốn tá Tình báo bộ Quốc chống ngụy quyền tp sài thành trước năm 1975.
*
Lai kế hoạch Henry Nguyen bé rể nguyên Thủ tướng mạo Nguyễn Tấn Dũng

Henry Nguyen làm tổng giám đốc quỹ đầu tư chi tiêu IDG Venture tại nước ta với khoản vốn 100 triệu USD (sau tăng lên 200 triệu), mà fan ta nhận định rằng tiền này thực tế đến từ gia đình Thomas Cornor và Nguyễn Bá Bang, mặc dù cho nó với danh nghĩa của IDG. Quỹ này chuyên đầu tư chi tiêu mua những Công ty tại vn và tất cả quan hệ làm nạp năng lượng rất chặt chẽ với quỹ Viet Capital bởi vì cô Nguyễn Thanh Phượng, đàn bà của nguyên Thủ tướng tá Nguyễn Tấn Dũng có tác dụng chủ.

Xem thêm: Sự Cần Thiết 18000 Từ Điển Y Tế Bằng Tiếng Việt: Essential 18000 Medical

*
Lệnh thuyên đưa của Tình báo ngụy Nguyễn Bá Bang năm 1973

Điều đó có nghĩa là tình báo CIA của Mỹ sẽ nắm rất rõ ràng nên họ cung cấp thông tin sốt dẽo mang đến Tổng thống Mỹ Bush và có thể CIA là người thảo luận cài fan vào nội ứng tự Lãnh đạo cấp cho cao của phòng nước, Đảng cộng sản vn để lũng đoạn từ bên trong và mặt trên.
*
Nguyễn Thanh Phượng cùng Nguyễn Bảo Hoàng

- Chẳng nên là tham nhũng - ích lợi nhóm (GIẶC NỘI XÂM) ở hàng ngũ lãnh đạo cấp kế hoạch trong nội cỗ Đảng, bên nước việt nam được ra đời từ đây sao?
*
Từ đầu xuân năm mới 2016, ngay lập tức sau thành công tốt đẹp Đại hội XII của Đảng ta là việc trỗi dậy hết sức manh động của các thế lực phản cồn trong - ngoại trừ nước phòng phá cách mạng với nhân dân vn một cách ghê tởm với nhiều thủ đoạn ác độc, các phương thức phức hợp nguy hiểm.
*
Bộ lịch sử vẻ vang Việt nam giới 15 tập không hotline ngụy quân ngụy quyền