CHUYỂN TỆP PDF SANG DẠNG WORD

Word sang trọng PDFExcel lịch sự PDFPowerPoint sang PDFJPG sang trọng PDFOpenOffice quý phái PDFeBooks thanh lịch PDFiWork sang trọng PDFCách gửi PDF lịch sự Word

Chọn tệp PDF bạn có nhu cầu chuyển đổi từ máy tính xách tay của mình.Trình chuyển đổi PDF sang trọng Word của chúng tôi sẽ bước đầu trích xuất văn bản, hình hình ảnh và những trang được quét (OCR) trường đoản cú tệp PDF của bạn.Một tài liệu Word được định dạng hoàn hảo và tuyệt vời nhất sẽ được chế tác trong vài ba giây và chuẩn bị sẵn sàng để sở hữu xuống. Sau đó, trình biến đổi PDF sang Word của cửa hàng chúng tôi sẽ xóa mọi bạn dạng sao tệp của doanh nghiệp khỏi sever của bọn chúng tôi, giữ đến dữ liệu của chúng ta an toàn.

Bạn đang xem: Chuyển tệp pdf sang dạng word


Công cụ biến đổi PDF thành Word xuất sắc nhất

Công cụ biến đổi PDF của cửa hàng chúng tôi là lựa chọn tốt nhất có thể cho nhu cầu chuyển đổi tệp của bạn, mặc dù bạn cần chuyển PDF thành tài liệu Word, trang tính Excel, PowerPoint hay thậm chí là là PNG hoặc JPG.


Truy cập vào trăng tròn công cụ đổi khác PDF

Với bộ chế độ dễ áp dụng khác nhằm hợp nhất và chia nhỏ các tệp PDF, nén với xoay tệp PDF tương tự như xóa những trang PDF, công cụ chuyển đổi PDF của công ty chúng tôi giúp bạn ra khỏi những ràng buộc nổi bật của tệp PDF.


Mã hóa các tệp để đảm bảo an toàn

Trình thay đổi PDF của chúng tôi bảo mật những tệp của công ty bằng Mã hóa SSL 256-bit và tài liệu bạn gửi sẽ không bị share hoặc truy vấn bởi bất kỳ bên như thế nào khác.


Chuyển đổi hối hả với tính năng xóa từ động

Khi bạn tải lên một tệp PDF để đổi khác nó sang trọng Word, những tệp của bạn sẽ được biến hóa ngay lập tức và bị xóa sau thời điểm chuyển đổi, ko có bạn dạng sao sót lại nào được duy trì lại.

Xem thêm: Top Game Mobile 2 Người Chơi Hay Nhất Để Trải Nghiệm Khắp Mọi Nơi


Sử dụng trên bất kỳ máy tính nào, bất cứ nơi đâu

Trình biến đổi PDF của shop chúng tôi hoạt hễ với các máy Mac, Windows và Linux, bởi vậy bạn có thể sử dụng nó trên hồ hết máy tính, ở bất kỳ đâu.


Chuyển đổi PDF quý phái Word miễn mức giá với bạn dạng dùng demo miễn phí

Hãy dùng thử công cụ chuyển đổi PDF sang Word miễn phí tổn của shop chúng tôi với phiên bản dùng thử miễn mức giá hoặc đăng ký tư phương pháp thành viên sản phẩm tháng, hàng năm hoặc trọn đời để sở hữu quyền truy cập không giới hạn vào toàn bộ các nguyên tắc của bọn chúng tôi, bao hàm kích thước tài liệu giới hạn max và khả năng đổi khác nhiều tài liệu và một lúc.


Word sang PDFExcel quý phái PDFPowerPoint thanh lịch PDFJPG sang trọng PDFOpenOffice quý phái PDFeBooks lịch sự PDFiWork lịch sự PDFPDF quý phái WordPDF thanh lịch ExcelPDF quý phái PowerpointPDF sang JPGPDF sang PNGKết nối các tập tin PDFChia bé dại tập tin PDFBảo vệ PDFMở khóa PDFTrình thay đổi PDFNén tập tin PDFXóa trang PDFXoay tập tin PDFCông cụ
Đăng kýChuyển đổi cấp tốc hơnChuyển thay đổi không giới hạnKích thước tệp ko giới hạnCác hào kiệt tiên tiến
Vui lòng ngóng hoặc đk để thay đổi tệp tiếp theo.

Đăng kýChuyển đổi nhanh hơnChuyển đổi không giới hạnKích thước tệp không giới hạnCác tài năng tiên tiến
Bạn yêu cầu phiên bản PRO để sử dụng đầy đủ chức năng của Trình chuyển đổi PDF.

Đăng kýChuyển đổi nhanh hơnChuyển thay đổi không giới hạnKích thước tệp không giới hạnCác chức năng tiên tiếnTiếp tục sử dụng miễn phí