Chụp màn hình samsung note 4

trên thực tế, chụp hình ảnh màn hình là một thao tác khá cơ phiên bản nhưng ko phải người nào cũng biết về nó, tốt nhất là với người mới áp dụng Samsung Galaxy lưu ý 4 hoặc bắt đầu chuyển từ những dòng diện thoại không giống sang.


Đối với những người dân đã cùng đang thực hiện một chiếc điện thoại Android, hoặc một dòng Galaxy note thì sẽ không thực sự khó khăn để tìm ra thao tác làm việc này. Bên trên thực tế, đấy là một làm việc khá cơ bạn dạng nhưng ko phải ai cũng biết về nó, độc nhất là với những người mới sử dụng điện thoại thông minh, hoặc khi chúng ta chuyển xuất phát từ 1 chiếc iPhone sang cần sử dụng Samsung Galaxy note 4.

Bạn đang xem: Chụp màn hình samsung note 4


*

Trên Note 4, vấn đề chụp hình ảnh màn hình có thể thực hiên bằng nhiều cách, và điều này tỏ ra tương đối hữu ích, đôi lúc cũng tạo thêm phần mê say thú cho những người dùng. Liệu dòng Samsung Galaxy chú ý 5 đã đạt được chụp screen bằng rất nhiều cách như note 4 hay không ?

Chụp hình ảnh màn hình Galaxy lưu ý 4 sử dụng phím đồ lý

Đây là cách truyền thống cuội nguồn nhất và cũng xuất hiện trên phần lớn các điện thoại Android hiện nay, về cơ bản là chúng giống nhau hoặc gồm thể thay đổi nhưng ko nhiều, chỉ luân chuyển quanh hồ hết phím cơ bạn dạng là nút Home, nút Nguồn với nút Tăng giảm âm lượng, các bạn sẽ cần phải kết hợp 2 trong những chúng lại với nhau. Bạn làm theo quá trình sau:

Hiển thị sẵn phần screen mà mình muốn chụp, thải trừ những gì không quan trọng nếu bạn không muốn chúng xuất hiện trong bức ảnh, hoặc không muốn mất công chỉnh sửa nhiều.Giữ nút trang chủ và nút power (nguồn) cùng lúc.Màn hình đã nhấp nháy trong khoảng một giây kèm theo âm thành của màn trập và kế tiếp bức ảnh sẽ được lưu lại lại.

Khi sẽ xong, bạn cũng có thể xem lại bức ảnh chụp screen trong ứng dụng Gallery hoặc trình phê duyệt tập tin “My Files” của Samsung. Ảnh chụp này tiếp đến có thể chia sẻ tới các ứng dụng khác thông qua nút Share có sẵn.

Samsung Galaxy cảnh báo 4: Chụp màn hình bằng thao tác làm việc swipe

Tính năng này sẽ sử dụng cảm biến cử chỉ cho làm việc chụp hình ảnh màn hình, nghiêng bàn tay của bạn trên screen của Note 4 như hình dưới, rồi kế tiếp lướt trên màn hình cảm ứng từ cạnh này thanh lịch cạnh tê của máy, bạn sẽ thấy một hiệu ứng âm thanh xuất hiện và cơ hội đó hình ảnh màn hình đã có được chụp.

*

Nếu bạn không thích sử dụng động tác cử chỉ này vì sợ đang vô tình thời điểm nào kia chụp ảnh màn hình mà mình không hay, trong ứng dụng Setting bạn truy cập vào “Motion & gestures” cùng tắt nó.

Xem thêm: 11 Dòng Gà Đá Cựa Sắt Nổi Tiếng Vang Dội, Trại Gà Minh Trí Mua Bán Gà Mỹ Đá Cựa Sắt

Chụp hình ảnh màn hình chú ý 4 bằng bút S-Pen

Bút S-Pen thực sự là 1 vũ khí siêu lợi sợ hãi trên Galaxy note 4 nói riêng và mẫu máy note nói chung. Ưu điểm của việc chụp hình ảnh màn hình sử dụng bút S-Pen là chúng ta cũng có thể chụp riêng rẽ phần screen mà mình buộc phải dẫn đến chưa phải chỉnh sửa nhiều như trước.

Tháo cây bút S-Pen thoát ra khỏi dock cắm trên chiếc note 4 của bạn, và nếu như menu Air Command không tự động xuất hiện thì chúng ta cũng có thể di gửi nó lên màn hình hiển thị và ấn nút trên cây viết S-Pen, nó vẫn xuất hiện.Sử dụng cây viết S-Pen, lựa chọn “Screen Write” từ thực đơn Air Command như hình trên.Galaxy note 4 đã tự chụp chụp lại phần màn hình được các bạn khoang lại bởi chiếc bút S-Pen và nó cũng tự động hóa lưu vào Gallery.

Cách này trầm trồ khá thuận lợi và được rất nhiều người yêu thích bởi nó giúp sa thải những phần screen không quan trọng và bạn không nhất thiết phải chỉnh sửa nhiều.