CHỤP MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI SAMSUNG

Đôi lúc, bạn lướt web trên điện thoại Samsung với thấy các thông tin đặc trưng mà bạn muốn chụp screen lại. Trong bài viết hôm nay, Sforum sẽ bật mí cho bạn 5 biện pháp chụp screen Samsung tiện lợi và cấp tốc chóng. 

*


Cách chụp màn hình hiển thị Samsung bằng phím cứng

Dùng phím cứng nhằm chụp ảnh màn hình trên smartphone Samsung là cách thứ nhất mà công ty chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Đây là giải pháp dễ triển khai mà không làm mất quá nhiều thời gian của bạn. Bạn chỉ cần thực hiện ấn nút Nguồn cùng lúc với nút sút âm lượng là được.

Bạn đang xem: Chụp màn hình điện thoại samsung

Còn đối với những dòng smartphone cũ của Samsung, bạn triển khai giữ nút trang chủ vật lý với nút Nguồn trong tầm 2 cho 5 giây để chụp màn hình.

Cách chụp màn hình hiển thị Samsung bằng cách vuốt lòng bàn tay

Bước 1: click chuột phần Cài đặt > Chọn bản lĩnh nâng cao. 

Bước 2: Cuộn xuống với tìm mục vận động và thao tác.

Bước 3: Tiếp theo, bạn gạt nút trượt từ bỏ trái sang phải sống mục Vuốt lòng bàn tay nhằm chụp để tiến hành chụp.

Cách chụp hình ảnh màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Samsung bằng nút home ảo

Bước 1: chọn phần Cài đặt > Ấn chọn tiếp vào mục Hỗ trợ.

Bước 2: trong phần Hỗ trợ, các bạn chọn phần Tương tác và thao tác > Click chọn Menu hỗ trợ để triển khai bật tính năng.

*

Bước 3: Để thực hiện chụp ảnh bằng nút home ảo, chúng ta thực hiện thao tác làm việc sau: Mở màn hình hiển thị tại vị trí có phần thông tin cần chụp > Bấm chọn vào nút Home ảo > chọn Ảnh chụp màn hình. 

*

Chụp screen dài và chụp cuộn trang

Không buộc phải lúc nào thông tin mà bạn cần chụp cũng vừa với size ảnh, nhưng nó sẽ dài và không được cho một đợt chụp screen thì chúng ta có thể dùng thiên tài chụp dài và chụp cuộn chọn để mà chụp được hết toàn bộ nội dung.

Xem thêm: Nên Dành Thời Gian Cho Gia Đình, Thói Quen Vun Đắp Hạnh Phúc

Bước 1: Để triển khai chụp màn hình dài và cuộn trang, bạn thực hiện giữ đồng thời nút Nguồn với nút bớt âm lượng. 

Bước 2: Nhấp tiếp vào biểu tượng Chụp cuộn (có 2 mũi tên phía xuống) và kéo màn hình cho tới cuối thông tin mà bạn muốn chụp và thả tay ra.

Sử dụng Bixby Voice để chụp màn hình điện thoại thông minh Samsung

Bước 1: Mở phần tin tức mà bạn muốn chụp màn hình.

Bước 2: nhận giữ nút mối cung cấp ở sát bên điện thoại nhằm mở Bixby (Nếu sẽ thực hiện cài đặt trước đó). Hoặc bạn cũng có thể gọi “Hey Bixby”. 

*

Bước 3: lúc giao diện thiết yếu của Bixby được kích hoạt, các bạn nói ” Take a screenshot”.

*

Arnh sẽ chụp sẽ tự động được lưu lại vào tủ sách ảnh.

Tạm kết

Như vậy, Sforum đã chia sẻ cho bạn hoàn thành cách chụp màn hình hiển thị Samsung đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng. Hi vọng với phương pháp chụp hình ảnh mà bọn chúng tôi chia sẻ ở trên, sẽ giúp bạn lưu lại giữ được nhiều thông tin nhất. Hẹn gặp lại các bạn ở các nội dung bài viết tiếp theo.