Cách Sửa Lỗi Google Chrome Không Vào Được Facebook

Giống như bất kỳ trang web nào, Facebook cũng có thể thường xuyên gặp mặt sự cố. Trong những số ấy các lỗi thường chạm mặt nhất chính là facebook chậm, screen trắng, thời gian chờ lâu, thậm chí là là trình chăm chút Google Chrome của các bạn sẽ không thể vào được Facebook.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi google chrome không vào được facebook

Có tương đối nhiều lý do rất có thể khiến cho máy tính của chúng ta không thể vào Facebook, lấy ví dụ như là liên kết mạng có vấn đề, trình duyệt web bị lỗi, lỗi phần mềm… cho nên bạn hãy làm theo 12 phương pháp ở phía dưới để có thể khắc phục được lỗi Chrome ko vào được Facebook nhé.


Nội dung chính:


Hướng dẫn 12 biện pháp sửa lỗi Google Chrome không vào được Facebook

Tại sao các bạn không thể vào Facebook bằng Google được?

Như tôi đã nói sinh sống phía trên, nguyên nhân khiến bạn ko thể truy vấn vào Facebook được bên trên trình ưng chuẩn Chrome là khôn xiết nhiều, tuy vậy có một số vì sao thường chạm mặt nhất sẽ tiến hành liệt kê ở phía dưới đây:


Facebook chặn các nhà mạng cung cấp dịch vụ internet tại Việt Nam.Lỗi ứng dụng, phần mềm.Máy tính bị dán virus, malware.Do những ứng dụng tường lửa sẽ cài để lên trên máy.Thiết lập DNS bị sai thông số.Lỗi mạng, Wifi

Như vậy bắt buộc làm vậy nào để rất có thể khắc phục lỗi Google Chrome không vào được Facebook, nội dung bài viết này sẽ giải đáp cho bạn.

Hướng dẫn 12 biện pháp sửa lỗi Google Chrome không vào được Facebook

Dưới đây vẫn là những cách thịnh hành nhất để chúng ta cũng có thể sửa được lỗi ko vào được Facebook trên google Chrome, các bạn hãy thử từng cách để tìm đâu là cách hiệu quả nhất với trường hợp của khách hàng nhé.

Xem thêm: Những Tiểu Sử Hay Trên Facebook Hay Ngắn, Tiểu Sử Fb Hay


Xóa Cache của trình chăm nom web Chrome

Nếu đã quá thọ rồi mà chúng ta chưa từng dọn dẹp và sắp xếp cache trên trình coi sóc web thì có thể chắn các bạn sẽ muốn triển khai điều này ngay lập tức bây giờ. Trình chú ý Chrome của chúng ta khi truy cập vào một website nào sẽ giữ giàng cache và sau một thời gian chúng rất có thể ghi đè lên nhau khiến cho chính mình xảy ra sự cố. Vày đó người tiêu dùng nên tiếp tục xóa cache của trình duyệt.

Để có thể xóa cache thì chúng ta cũng có thể thực hiện nay nó thông qua thiết đặt của trình duyệt, sau đây sẽ là biện pháp mà chúng ta có thể xóa cache của Chrome nhằm sửa lỗi ko thể truy vấn vào trang chủ của Facebook.

Bước 1: trên trình chăm chú Google Chrome, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Dấu ba chấm ở góc cạnh phải của màn hình. Tiếp nối chọn Lịch sử > Lịch sử. Hoặc chúng ta nhấn Ctrl + H trên keyboard của mình.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng công ty đềx


Hướng dẫn giải pháp xóa nhóm (group) Facebook nhanh chóng và dễ dàng nhất (Update 2020)
Hướng dẫn 2 cách xóa cookie (clear cache) Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, iPhone
Cách xem xét lại tin nhắn thứ nhất trên Messenger (Update 2021)