Chơi Pokemon Go Trên Máy Tính

Pokemon Go là trò nghịch nhận được nhiều rất sự quan lại tâm, lượt sở hữu về đông đảo, tạo thêm mỗi ngày. Theo đó, cách chơi Pokemon Go trên máy vi tính cũng là từ khóa tra cứu kiếm cao hơn mạng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn lối chơi chi máu nhất cho tất cả những người mới tham khảo, có tác dụng quen.

Bạn đang xem: Chơi pokemon go trên máy tính


Chơi Pokemon Go trên máy vi tính cùng BlueStacks

Thiết lập BlueStacks bạn dạng update mới nhất: TẠI ĐÂY

Nếu bạn đã có bản cũ trên máy tính xách tay trước đó thì nên cần gỡ bỏ rồi new tải điều này về.

Khi thiết lập xong, FakeGPS không lấy phí sẽ được auto chạy,bạn có thể nhấn vào chọn vào nút GPS phía bên trái để xác định vị trí ảo cho hệ thống nếu nó không tự động chạy.

*
Cài đặt BlueStacks, FakeGPS không lấy phí tự chạy

Tiếp mang lại là truy cập vào giao diện thiết lập cấu hình địa điểm, chọn map để xác minh địa điểm mình thích tạo. Có khá nhiều địa điểm bên trên khắp vn để chúng ta lựa chọn. ước ao chọn vị trí nào thì bạn chỉ cần nhấp vàonút màu sắc cam bên góc nên của ứng dụng.

Một điểm cần xem xét là cùng với FakeGPS, ko được chọn địa điểm ở quá cách nhau trong thời hạn ngắn. Bởi nhiu cầm thì tài khoản sẽ bị cấm chơi ít nhất là 30 phút.

*

Không chọn vị trí cách cách nhau trong FakeGPS

Khi vị trí đã được tùy chỉnh thiết lập xong thì vẫn tiến hành thiết đặt ứng dụng Pokemon GO trên BlueStacks.


Sử dụng những nút WASD nhằm điều nhân vật sang những vị trí mà mình muốn muốn. Ao ước nó dịch rời nhanh hơn nữa thì giữ phím Shift. Trong quy trình Pokemon, người chơi cần chăm chú phần điều hướng từ la bàn với phía bắc là color đỏ, giả dụ ấn nút W nhân trang bị sẽ dịch chuyển theo hướng này của la bàn.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Trương Gia Giới Tiếng Anh Cho Khách Việt

*

Cách di chuyển trong game Pokemon Go

Để bài toán chơi Pokemon Go trên laptop ít bị gặp mặt lỗi bạn có thể tắt chức năng sử dụng công nghệ công nghệ AR. Chính vì nó không tồn tại nhiều công dụng và ý nghĩa trên PC.

Những thắc mắc thường gặp gỡ khi đùa Pokemon Go lắp thêm tính, Laptop

Cách dịch chuyển của nhân vật dụng trên Bluestacks?

Các nhân vật dụng được tạo ra trong game Pokemon Go sẽ dịch chuyển bằng các phím W-S-A-D. Mỗi chwuax cái sẽ tương tương với những hướng Đông, Tây, phái mạnh Bắc. Tùy vào địa điểm mà bạn muốn đến để gạn lọc cac sphims này tương xứng nhất. Để tăng speed độ dịch chuyển cho nhân thiết bị thì bạn chỉ cần giữ phím Shift.

Không hiển thị PokeStop, gym khi singin vào game?

Khả năng cao là nhiều người đang sử dụng phiên phiên bản BlueStacks cũ. Để khắc chế hãy xóa nó đi và tải về bản mới được để cập ngay đầu bài bác viết.

Khi tảo PokeStop mà không sở hữu và nhận được vật ?

Xảy ra hiện tượng kỳ lạ này có thể do chúng ta đã kém chất lượng GPS quá đà. Điều này đã trở nên nhà sản xuất xứ hiện cùng đây là hiệ tượng xử lý. Hiện tại nhà phát hành sẽ sở hữu nhiều bề ngoài để phạt những tài khoản nhái GPS, ăn gian trong game tùy theo mức độ.


Bạn hoàn toàn có thể thử khởi cồn máy tính, mở Bluestacks lên nghịch lại ví như vẫn chưa được thì đợi khoảng chừng 3 giờ nữa rồi bật lại sẽ đùa được bình thường.

Các phím A, D bị đơ, không dịch rời được vào game?

Tình trạng đến từ các việc bạn sẽ dùng bộ gõ giờ Việt là Unikey hoặc Vietkey hay ngẫu nhiên một gõ giờ đồng hồ Việt nào khác. Phương pháp giải quyết cá biệt là chỉ cần tắt nó đi là xong.

*

Câu hỏi liên quan đến nghịch Pokemon Go trên sản phẩm tính

Trên đây công ty chúng tôi đã cùng bạn đi tìm kiếm hiểu cách đùa Pokemon Go trên máy tính dễ dàng và đơn giản nhất. Hy vọng phụ thuộc vào hướng dẫn này, bạn có thể thực hiện thành công. Hòa tâm hồn vào thế giới thú vị, hấp dẫn của tựa game Pokemon Go.