CHÈN CLIPART TRONG WORD 2013

Sử dụng hình hình ảnh với giao diện nhất quán làm mang đến tài liệu trông chuyên nghiệp và nhẵn bẩy. Có một số trong những điều cần để ý khi chọn đoạn phim art. Hình hình ảnh phải khớp ứng với chủ thể của tài liệu. Nó cũng đề nghị có phong thái tương tự như các hình ảnh khác được sử dụng trong tài liệu. Đây là biện pháp chèn video art vào tư liệu Word.Bạn đang xem: biện pháp chèn clipart trong word 2013


*

Lifewire / Lisa Fasol

Hướng dẫn trong nội dung bài viết này áp dụng cho Word for Microsoft 365, Word Online, Word 2019, Word 2016, Word 2013, Word 2010, Word 2007, Word for Microsoft 365 for Mac và Word 2019 for Mac.

Bạn đang xem: Chèn clipart trong word 2013

Chèn hình hình ảnh với Microsoft 365, Word 2019, Word năm 2016 hoặc Word 2013

Các phiên bản Office mới hơn không có thư viện đoạn clip nghệ thuật, nhưng chúng ta có thể chèn hình hình ảnh tìm thấy trực tuyến.

Chọn Chèn > Hình ảnh trực tuyến.


*

*

*

*

Word tìm kiếm hình ảnh Creative Commons theo mang định. Bọn chúng được sử dụng miễn phí bởi công chúng. Khoác dù bạn có thể bỏ lựa chọn hộp kiểm Creative Commons nhằm tìm tìm thêm hình ảnh, nhưng điều này không được đề xuất vì việc áp dụng hình ảnh có bản quyền hoàn toàn có thể khiến bạn chạm chán rắc rối pháp luật với nhà sở hữu bản quyền.

Chèn hình ảnh bằng Word 2010

Dưới đấy là cách chèn đoạn phim art bởi Word 2010:

Truy cập Chèn > hình ảnh > Clip Art.

Nhập nhiều từ tìm kiếm kiếm của người sử dụng vào hộp.

Chọn nút bao hàm nội dung Bing vỏ hộp kiểm nếu như khách hàng kết nối với internet và ao ước tìm kiếm hình hình ảnh trực tuyến.

Chọn Go để bước đầu tìm kiếm.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Mở File Excel Rất Chậm, Khắc Phục Lỗi Mở File Excel Chậm Trên Windows 10

Khi chúng ta đã tìm thấy hình ảnh mình ý muốn sử dụng, hãy nhấp chuột phải vào hình thu nhỏ tuổi của nó và chọn Chèn.

Chèn hình hình ảnh bằng Word 2007

Không giống hệt như các phiên phiên bản mới hơn, Word 2007 đi kèm với một thư viện đoạn phim art được tích vừa lòng sẵn.

Truy cập Chèn > hình ảnh > Clip Art.

Mở Tìm kiếm và lựa chọn nơi bạn có nhu cầu tìm kiếm hình ảnh. Chọn từ Bộ sưu tập của tôi, Bộ sưu tập văn phòng, hay những Bộ sưu tập web.

Nhập trường đoản cú khóa của công ty vào thanh tìm kiếm kiếm.

Chọn một số loại phương tiện bạn có nhu cầu đưa vào vùng dưới kết quả.

Chọn Go để bắt đầu tìm kiếm.

Khi các bạn đã kiếm tìm thấy hình hình ảnh mình muốn sử dụng, hãy bấm vào phải vào hình thu nhỏ của nó và lựa chọn Chèn.