Chèn Ảnh Gif Vào Powerpoint 2010

PowerPoint mang đến hctv.com.vn 365 PowerPoint mang lại hctv.com.vn 365 dành mang đến máy Mac PowerPoint mang đến web PowerPoint 2021 PowerPoint 2021 for Mac PowerPoint 2019 PowerPoint 2019 for Mac PowerPoint 2016 PowerPoint năm nhâm thìn for Mac PowerPoint 2013 PowerPoint 2010 PowerPoint for Mac 2011 xem thêm...Ít hơn

Tệp .gif có thể là hình hình ảnh vẫn còn hoặc hình ảnh được sản xuất hiệu ứng hoạt hình. Nếu như khách hàng có hình ảnh GIF động, bài viết này tế bào tả giải pháp chèn ảnh vào trang chiếu.

Bạn đang xem: Chèn ảnh gif vào powerpoint 2010

Nếu bạn có một hình ảnh GIF vẫn là 1 trong hình hình ảnh thì các bạn sẽ không thể chuyển nó thành ảnh GIF động.


Bạn rất có thể thêm ảnh GIF rượu cồn (hoặc meme) vào một trang chiếu PowerPoint giống như như ngẫu nhiên tệp hình ảnh nào khác.

Bạn có thể chèn một tệp GIF được tàng trữ trên ổ đĩa cứng trang bị tính của chính bản thân mình hoặc trong OneDrive.


*

Chọn trang chiếu bạn có nhu cầu thêm GIF hoạt hình.

Trong tab Chèn của dải băng, bấm vào Ảnh.

Trong vỏ hộp thoại Chèn Ảnh, dẫn hướng đến vị trí của hình ảnh GIF động bạn có nhu cầu thêm.

Chọn tệp, rồi bấm Chèn hoặc Mở.

Để vạc hoạt hình, chọn tab Trình chiếu trên dải băng, rồi trong nhóm Bắt đầu trình chiếu, lựa chọn Từ trang chiếu hiện nay tại

*
.

Tìm các hình ảnh động GIFs trên web.

Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm tìm các hình ảnh GIF bên trên web bằng cách sử dụng Chèn ảnh trực tuyến hoặc Chèn đoạn phim art, tùy trực thuộc vào phiên bạn dạng PowerPoint của bạn. Bên trên tab Chèn của dải băng, lựa chọn Chèn hình ảnh trực tuyến đường hoặc Chèn đoạn clip art. Nhập trường đoản cú khóa "tệp gif động" vào hộp tìm kiếm.

Xác định tần số hoạt hình tiến hành vòng lặp

Ảnh GIF động thường lặp lại không ngừng việc thực hiện vòng lặp. Nhưng chúng ta có thể thay đổi điều đó bằng cách chỉnh sửa ảnh GIF đó trước lúc thêm nó vào trang chiếu PowerPoint của bạn.

Sau khi sẽ lưu tệp GIF đó vào laptop của mình, một bí quyết tương đối dễ ợt để sửa đổi nó là cần sử dụng trình sửa đổi trực con đường ezgif.com.

Bên dưới Upload image from your computer (Tải lên hình ảnh từ máy tính của bạn), click chuột nút Browse (Duyệt) để định vị tệp GIF trên máy tính. Chọn tệp, rồi lựa chọn nút Open (Mở).

Xem thêm: Vì Anh Yếu Đuối Ngàn Lần Để Nước Mắt Rơi, Ngàn Lần Anh Yếu Đuối Ngàn Lần Để Nước Mắt Rơi

Bấm vào Upload! (Tải lên!)

Ảnh GIF rượu cồn sẽ lộ diện trên trang web, theo sau là tin tức về kích cỡ tệp cùng những kích thước, tựa như như ảnh sau:

*

Bấm vào nút Split lớn frames (Phân tách bóc thành các khung) bên dưới ảnh GIF động.

Sau một lúc, kết quả phân bóc tách từng khung sẽ tiến hành hiển thị bên trên trang web.

Bên dưới rất nhiều khung kia (cuộn trang xuống, nếu như cần), có một nút Edit animation (Chỉnh sửa hoạt hình) màu sắc lam.

Bấm vào Edit animation (Chỉnh sửa hoạt hình).

*

Tập hợp những khung đã lại xuất hiện, đương nhiên tùy lựa chọn Skip (Bỏ qua), Copy (Sao chép) và Delay (Trì hoãn) cho từng khung. Bên dưới các khung là phần đông tùy chọn khác, trong các số đó có một tùy chọn là Loop Count (Số Vòng lặp).

Bên dưới GIF options (Các tùy chọn ảnh GIF), trong hộp Loop Count (Số Vòng lặp), nhập một số thay mặt cho số lần bạn muốn phát ảnh GIF.

*

Bấm vào Make a GIF! (Tạo hình ảnh GIF!)

Sau một lúc, hình ảnh GIF đã sửa đổi sẽ được hiển thị ở bên dưới nút Make a GIF! (Tạo ảnh GIF!). Bên dưới ảnh GIF đang chỉnh sửa là 1 trong hàng nút cùng ở phía ngoài cùng bên đề xuất là nút save (lưu).

*

Bấm vào save (lưu) nhằm sao chép ảnh GIF đã chỉnh sửa vào lại thứ tính.

Tùy theo trình duyệt, tệp sẽ tiến hành lưu vào thư mục sở hữu xuống hoặc bạn sẽ được phép chỉ xác định trí mình muốn sao chép tệp GIF vào máy tính của bạn.

*

Khi gồm sẵn ảnh GIF đã sửa đổi trên sản phẩm tính, bạn có thể chèn hình ảnh đó vào một trang chiếu vào PowerPoint.


Bạn rất có thể thêm một hình ảnh động GIF vào trang chiếu bằng cách dùng PowerPoint đến web, hệt như cách các bạn sẽ làm với bất kỳ tệp ảnh nào, nhưng ảnh GIF sẽ không phát khi phiên bản trình bày được xem như dưới dạng Slide Show. PowerPoint đến web cần yếu phát ảnh động GIF.

Nếu bạn có nhu cầu xem tác dụng phát hình ảnh GIF vào PowerPoint cho web, cửa hàng chúng tôi khuyến khích bạn khuyến cáo các nhân tài bằng cách click chuột Trợ giúp > đánh giá > tôi có đề xuất. 

Chèn ảnh từ máy tính xách tay vào trang chiếu

Chọn trang chiếu bạn muốn chèn hình ảnh vào.

Trên tab Chèn, lựa chọn Hình ảnh.

*

Duyệt đến ảnh mà bạn muốn chèn, chọn nó, rồi bấm Mở.

Sau khi ảnh ở trong trang chiếu của bạn, bạn cũng có thể thay đổi kích cỡ và di chuyển nó đến bất kể đâu.