Chặn quảng cáo trên kmplayer

*
*
*

*

KMPlayer là ứng dụng nghe nhạc với xem video quality cao, hỗ trợ xem được tất cả định dạng audio, video, VCD tốt DVD. Tuy nhiên có một vấn đề bé dại ở đây là những phiên phiên bản mới của KMPlayer cách đây không lâu thường hay hẳn nhiên quảng cáo và game khiến cho nhiều người dùng cảm thấy nặng nề chịu. Làm phương pháp nào để ngăn quảng cáo trong KMPlayer? bài viết dưới trên đây Quản trị mạng vẫn giới thiệu cho mình 2 cách để chặn truyền bá trong KMPlayer.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo trên kmplayer

Nếu thứ tính của bạn chưa tải KMPlayer, hoàn toàn có thể tải phần mềm về sản phẩm công nghệ tại trên đây và tải đặt.

*

1. Ngăn trong internet Option:

Bước 1:

Mở trình trông nom Internet Explorer

Bước 2:

Điều phía Menu Tools, tiếp đến click vào chọn internet Options như hình minh họa bên dưới đây.

*

Bước 3:

Tại đây, bạn click chuột vào thẻ Security.

Bước 4:

Phía bên dưới Select a zone khổng lồ view or change security settings, kích loài chuột vào hình tượng Restricted Sites. Tiếp sau click vào nút Sites nằm kế tiếp Restricted Sites.

*

Bước 5:

Phía bên dưới Add this website to lớn the zone, chúng ta nhập http://player.kmpmedia.net vào khung, kế tiếp click vào Add. Đóng hành lang cửa số hộp thoại lại.

*

 

Cuối thuộc click Apply nhằm hoàn tất. Khi bạn mở KMPlayer toàn bộ quảng cáo sẽ không còn còn.

Xem thêm: Paypal Là Gì? Cách Đăng Ký Tài Khoản Paypal An Toàn, Nhanh Chóng

Để làm công ty KMPlayer dễ dàng hơn, chúng ta có thể sử dụng phím tắt.Tham khảo các phím tắt thông dụng cho KMPlayer trên đây. 

2. Cần sử dụng file HOSTS:

Bước 1:

Vào Start Menu (Windows 7/Windows 10) hoặc Start Screen (Windows 8/Windows 10) , gõ Notepad vào khung tìm kiếm, tiếp nối kích chuột phải vào biểu tượng Notepad và chọn Run as Administrator hoặc ấn tổng hợp phím Ctrl+Shift+Enter để mở Notepad dưới quyền Admin.

Một biện pháp khác là trên Start Menu hoặc Start Screen, điều hướng nhanh đến Notepad, tiếp đến ấn chuột phải vào Notepad tiếp đến kích chuột đề nghị chọn Run as administrator.

*

Bước 2:

Sau khi mở Notepad dưới quyền Admin, click vào File sau đó click tiếp vào Open (hoặc bạn cũng có thể sử dụng tổng hợp phím Ctrl + O) để mở vỏ hộp thoại Open.

*

Vào C:WindowsSystem32driversetc, phần định hình files bạn đổi thành All files (tất cả các file), tiếp đến kích đúp loài chuột để mở file Hosts.

*

Bước 3:

Nhập chiếc lệnh sau đây vào cuối tệp tin Hosts:

127.0.0.1 player.kmpmedia.net

*

Bước 4:

Vào File lựa chọn Save hoặc ấn tổng hợp phím Ctrl+S nhằm lưu file chỉnh sửa.

Sau khi hoàn tất các bước, các bạn mở phần mềm KMPlayer lên sẽ thấy không hề quảng cáo mở ra nữa.