CÁCH XÓA FACEBOOK CỦA MÌNH

Có nhiều nguyên nhân khiến chúng ta muốn xóa tài khoản facebook, có thể do tài khoản của bạn không còn được an toàn, bị mod hay bạn không muốn sử dụng mạng xã hội nữa. Theo dõi nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi để ráng được cách xóa tài khoản facebook bên trên giao diện tiên tiến nhất nhé!


2. Phía dẫn cụ thể cách xóa thông tin tài khoản facebook trên thứ tính3. Phía dẫn cụ thể cách xóa thông tin tài khoản facebook trên điện thoại

Khi bạn muốn xóa thông tin tài khoản facebook, bạn phải thông báo mang đến facebook hiểu rằng bạn không còn muốn sử dụng tài khoản này nữa. Đồng nghĩa với việc, bạn không thể tồn trên trên social này nữa, người dùng sẽ không tìm thấy thông tin, dữ liệu về tài khoản đó. Chúng ta có thể xóa nick facebook bằng 2 bề ngoài là vô hiệu hóa hóa tạm thời và xóa thông tin tài khoản facebook vĩnh viễn. Một vài điểm không giống nhau giữa 2 cách này là:


Nếu bạn loại bỏ hóa tài khoản của mình:

bất kể lúc nào chúng ta có thể kích hoạt lại tài khoản của chính bản thân mình Tuy nhiên thông tin tài khoản và thông tin của bạn sẽ không được hiển thị, người tiêu dùng sẽ cấp thiết tìm thấy những tài liệu đó.  khi chúng ta xóa facebook tạm bợ thời, một vài thông tin như tin nhắn các bạn đã nhờ cất hộ vẫn sẽ được hiển thị với người dùng khác.

Nếu chúng ta xóa thông tin tài khoản của mình:

sau thời điểm tài khoản bị xóa, các bạn không thể lấy lại được quyền truy tìm cập. Nếu bạn có nhu cầu hủy yêu cầu thì rất có thể đăng nhập lại thông tin tài khoản facebook trong vòng 30 ngày. Có thể mất về tối đa 90 ngày nhằm xóa dữ liệu được tàng trữ trong các khối hệ thống sao lưu. Tin tức của các bạn sẽ không thể truy vấn được bên trên Facebook trong thời gian này. Bạn dạng sao của một số trong những tài liệu (ví dụ: bản ghi nhật ký) hoàn toàn có thể vẫn còn trong cơ sở tài liệu của chúng tôi nhưng không được link với những thông tin thừa nhận dạng cá nhân. 

2. Phía dẫn chi tiết cách xóa thông tin tài khoản facebook trên trang bị tính

2.1 Cách vô hiệu hóa hóa tạm thời tài khoản facebook trên sản phẩm tính

Bước 1: sau khi đăng nhập Facebook, tại trang chủ, bạn click chuột biểu tượng mũi thương hiệu xuống ở góc cạnh trên cùng bên phải, sau đó chọn cài đặt (Settings)

*

Bước 2: Trong hộp thoại thiết lập đặt, chúng ta nháy chuột lựa chọn Chung tiếp đến chọn làm chủ tài khoản (Manager Account), bối cảnh sẽ như hình dưới đây:

*

Bước 3: sau thời điểm chọn cai quản tài khoản, vỏ hộp thoại với nhiều thông tin như dưới đây sẽ hiện nay ra, bạn hãy tham khảo thật kỹ thông tin điều khoản, rồi bấm lựa chọn “Vô hiệu hóa tài khoản”

*

Bước 4: Sau đó, vỏ hộp thoại như hình tiếp sau đây hiện ra để các bạn chọn vì sao muốn vô hiệu hóa tài khoản, nếu bạn muốn giữ lại Messenger thì tích vào ô “tiếp tục áp dụng messenger”, sau đó nhấp chuột ô “Vô hiệu hóa”

Bước 5: sau đó giao diện sẽ hiển thị một vỏ hộp thoại bé dại như hình bên dưới để các bạn xác nhận chắc hẳn rằng muốn loại bỏ hóa thông tin tài khoản facebook của mình. Bạn nhấp chuột vào “Vô hiệu hóa ngay” để hoàn tất quy trình xóa tài khoản facebook trợ thì thời, hoặc ấn “hủy” để thoát ra khỏi quá trình.

Bạn đang xem: Cách xóa facebook của mình

*

Sau khi loại bỏ hóa tài khoản facebook trợ thời thời, bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng Messenger, tuy vậy người cần sử dụng sẽ không kiếm thấy trang cá nhân của các bạn nữa. Nếu bạn có nhu cầu mở, chỉ việc đăng nhập lại facebook là được.

2.2 biện pháp xóa thông tin tài khoản facebook vĩnh viễn

Bước 1: tầm nã cập showroom hỗ trợ của facebook tại đây, tiếp đến đăng nhập vào thông tin tài khoản facebook của bạn. Lúc ấy hiển thị giao diện thông báo như bên dưới đây.

Xem thêm: Cách Hack Mật Khẩu Zalo Khi Biết Số Điện Thoại Và Không Biết Số Điện Thoại

*

Bước 2: Tại đây nếu bạn có nhu cầu giữ lại Messenger thì sẽ chuyển sang khóa Facebook tạm thời, nhấn loại bỏ hóa tài khoản. Còn nếu còn muốn xóa vĩnh viễn thì nhấn lựa chọn “tải thông tin của bạn” để gìn giữ thông tin nếu còn muốn (Facebook sẽ hiển thị toàn bô hình ảnh, bài đăng và các thông tin của bạn) tiếp đến nhấn vào “Xóa tài khoản” ở góc cạnh phải màn hình. Nếu khách hàng là cai quản trị viên của một trang nào đó, bạn nhấp vào “Chỉnh sửa thiết đặt quản trị viên” để chuyển đổi sau đó nhấn “Xóa tài khoản” để liên tiếp quá trình.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn sẽ phải nhập mật khẩu nhằm xác minh tài khoản, sau đó ấn “tiếp tục” để tiến hành tiếp. 

Bước 4: sau khoản thời gian xác minh đúng tài khoản, đồ họa sẽ hiển thị bảng thông báo như hình dưới. Thông tin này nghĩa là sau khi chúng ta hoàn tất quy trình thì tài khoản của người tiêu dùng vẫn không bị xóa luôn. Các bạn có 30 ngày để đăng nhập lại, hủy quá trình xóa tài khoản facebook. Điều này để giảm rủi ro trong các trường hợp chúng ta bị gian lận nick xuất xắc xóa nhầm tài khoản. 

*

Sau 30 ngày tính từ lúc khi chứng thực việc xóa facebook lâu dài mà chúng ta không đăng nhập lại, thì phần đông thông tin của người sử dụng đã bị mất tích và ko thể phục hồi lại. 

3. Hướng dẫn chi tiết cách xóa tài khoản facebook trên điện thoại

3.1 Xóa facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh hệ điều hành và quản lý android giao diện mới nhất

Bước 1: bạn đăng nhập facebook, bạn bấm vào biểu tượng 3 lốt gạch ngang ở góc trên cùng bên phải, sau đó chọn “Cài đặt với quyền riêng tư”

*

Bước 2: chọn “Cài đặt”, trong mục “Cài để tài khoản” các bạn chọn mục “Thông tin cá nhân”

*

Bước 3: sau đó giao diện tồn tại hộp thoại như hình mặt dưới, bạn chọn tiếp mục “Quản lý tài khoản”

*

Bước 4: chọn “Vô hiệu hóa”

*

Bước 5: Nhập mật khẩu nhằm xác minh chúng ta là chủ thông tin tài khoản (vì lý do bảo mật)

Bước 6: sau khoản thời gian nhập mật khẩu, các bạn được yêu ước chọn vì sao muốn loại bỏ hóa tài khoản, chúng ta tích vào dòng phải chăng rồi dấn “Tiếp tục”

Bước 7: sau đó facebook sẽ hiện thông tin để bạn chọn thời điểm tự kích hoạt lại thông tin tài khoản nếu muốn, các bạn chọn thời gian rồi nhận “Tiếp tục”

*

Bước 8: cuối cùng bạn lựa chọn “Vô hiệu hóa thông tin tài khoản của tôi” nhằm hoàn tất quy trình xóa tài khoản facebook trên điện thoại cảm ứng android.

*

3.2 Xóa facebook trên điện thoại cảm ứng hệ quản lý điều hành IOS

Bước 1: Đầu tiên bạn phải đăng nhập, trên trang chủ, chúng ta nhấn vào hình tượng 3 vệt gạch ngang ở góc dưới cùng bên phải, chọn “Setting & Privacy” (Cài đặt cùng quyền riêng tư)

Bước 2: lựa chọn “Settings” (Cài đặt), kế tiếp hộp thoại tồn tại như hình dưới, lựa chọn “Personal Information” 

Các bước còn sót lại bạn làm giống như như trên điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành android như mình đã chia sẻ bên trên nhé!

Như vậy, bên trên đây mình đã hướng dẫn cụ thể cho bạn các cách xóa trang facebook trên lắp thêm tính tương tự như trên năng lượng điện thoại. Chúng ta hãy quan tâm đến kỹ trước khi triển khai các thao tác này nhé, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn!