Cách Xem Lượt Theo Dõi Mình Trên Facebook

Bài viết này tôi vẫn hướng dẫn các bạn cách hiển thị số bạn theo dõi trên Facebook cá nhân, chắc chắn là 100% đang thành công.

Bạn đang xem: Cách xem lượt theo dõi mình trên facebook

Bạn ao ước hiển thị số người theo dõi trong phần ra mắt trên trang facebook cá nhân, nhưng băn khoăn làm vắt nào? Vậy thì nên cùng xem phía dẫn chi tiết dưới đây, mình sẽ gợi ý làm trên cả smartphone và laptop nhé!

Các bước nhảy hiển thị số người theo dõi đến facebook cá nhân

1. Giải pháp làm trên điện thoại thông minh (ứng dụng Facebook)

Sử dụng áp dụng Facebook để làm nhé! Không sử dụng Facebook lite vì rất có thể một số kĩ năng không có.

Bước 1: nhảy theo dõi công khai (bật nút theo dõi)

Trên áp dụng Facebook bạn nhấp vào 3 lốt gạch ngang → cài đặt & quyền riêng bốn → setup → bài viết công khai. Tiếp đến tại mục “Ai có thể theo dõi tôi” “Ai rất có thể xem bạn theo dõi trên dòng thời gian của bạn” các bạn chọn chính sách “Công khai”, các mục bên dưới thì tùy bạn, nhưng tốt nhất có thể hãy để hết công khai nhé!

*


*

Vậy là dứt bước 1.

Nếu không thấy mục “Bài viết công khai” hoặc tất yêu chọn chính sách “Công khai” là vì bạn chưa đủ 18 tuổi. Trường hợp này, bạn chỉ cần vào mục “Cài đặt quyền riêng biệt tư” rồi tra cứu và lựa chọn vào mục “Thêm công khai làm tùy chọn trong bộ chọn đối tượng?” rồi bấm vào “Cho phép đăng công khai”. Tiếp đến bạn quay trở lại sẽ sở hữu mục “Bài viết công khai” và lựa chọn được cơ chế “Công khai”để bật theo dõi.

*

Bước 2: Kiếm tín đồ theo dõi

Khi chúng ta chưa làm cách 1 thì chắn chắn chắc bạn chưa có ai theo dõi, vì không ai hoàn toàn có thể theo dõi được bạn. Bởi vì vậy, nếu như khách hàng cũng chỉ mới làm xong xuôi bước 1 hay là cũng sẽ chưa có ai theo dõi luôn luôn đâu.

Vì thế, trước khi hoàn toàn có thể làm cách 3 bạn cần đợi có tín đồ theo dõi, nếu muốn nhanh thì các bạn hãy nhờ anh em hoặc từ bỏ mình sử dụng một facebook khác hủy kết bạn với các bạn đi, kế tiếp nhấn theo dõi bạn, chớ kết chúng ta chỉ theo dõi và quan sát thôi, hoặc nếu dìm kết các bạn thì bạn đừng chấp nhận lời mời kết bạn kia mới được xem vào list theo dõi, vì chưng khi kết các bạn thì facebook sẽ không tín vào quan sát và theo dõi nữa.

Vì thực ra facebook chia tín đồ theo dõi và bằng hữu thành 2 danh sách riêng biệt, ai đó đã nằm trong danh sách bạn bè thì sẽ không nằm trong danh sách theo dõi nữa, tức là danh sách theo dõi ở chỗ này phải là những người dân chỉ theo dõi chúng ta chứ không kết bạn với bạn. Khi ai đó đã theo dõi bạn, sau đó lại kết bạn thì bạn sẽ mất 1 theo dõi đó luôn.


*

Nếu không thấy nút theo dõi và quan sát hiện bên phía ngoài thì bấm vào biểu tượng 3 chấm đang thấy nút “Theo dõi” nhé! nếu nhờ bằng hữu theo dõi hãy nói với họ bởi vậy để chúng ta biết đường theo dõi bạn, cần hủy kết các bạn đi bắt đầu thấy nút theo dõi nhé!

*

Sau khi đang nhờ ai kia hoặc tự dùng nick khác nhấn theo dõi facebook của bạn, chắc chắn rằng có fan theo dõi rồi, tuy vậy vẫn không thấy hiện tại số bạn theo dõi thì bây giờ bạn hãy đưa sang cách 3.

Bước 3: Thêm số người theo dõi hiển thị lên trang cá nhân

Bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm → chỉnh sửa trang cá nhân → kiếm tìm mục Chi tiết thừa nhận Chỉnh sửa → tra cứu mục Người theo dõi, tích vào số fan theo dõi (Có x fan theo dõi) dìm Lưu để giữ gìn là xong.

Xem thêm: Vtv2 - Cả Một Đời Ân Oán Tập 63

*

Nếu vào đúng nơi như trên rồi mà không thấy mục Người theo dõi, ko thấy số người theo dõi nhằm tích vào thì chắc chắc là do chưa có ai theo dõi, vào trường đúng theo này hãy tiến hành lại bước 2 cho chắc chắn, tiếp nối kiểm tra lại.

Nếu có tác dụng đúng cùng đầy đủ quá trình chắc chắn 100% sẽ thành công! tận thưởng thành quả thôi!

*


1. Cách làm trên máy tính xách tay (website Facebook)

Bước 1: bật theo dõi công khai minh bạch (bật nút theo dõi)

Bạn bấm vào biểu tượng tùy chọn (hình tam giác) rồi vào “Cài đặt và quyền riêng rẽ tư”.

*

Rồi vào “Cài đặt”.

*

Sau kia vào mục “Bài viết công khai”, rồi tại phần “Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi” các bạn để chế độ “Mọi người” là xong.

*

Trường thích hợp ở bước trên ko thấy mục “Bài viết công khai” hoặc cần yếu để chế độ “Mọi người” (chọn “Mọi người” hệ thống tự động hóa về lại “Bạn bè”) thì chính là do chúng ta chưa đầy đủ 18 tuổi. Để xử lý, bạn chỉ việc vào mục “Quyền riêng tư” rồi chọn vào mục “Bao gồm Mọi người là một trong tùy chọn trong bộ chọn đối tượng?” (hoặc “Thêm công khai làm tùy lựa chọn trong cỗ chọn đối tượng?”) rồi dìm vào “Cho phép đăng cho rất nhiều người” (hoặc “Cho phép đăng công khai”). Sau đó quay trở lại sẽ thấy mục “Bài viết công khai” và hoàn toàn có thể chọn chế độ “Mọi người” như bình thường.

Bước 2: Kiếm tín đồ theo dõi

Bước này thì tương tự như phần biện pháp làm trên điện thoại cảm ứng thông minh thôi, chờ bao gồm theo dõi hoặc nhờ bằng hữu hủy kết các bạn rồi theo dõi bạn.


Bước 3: Thêm số bạn theo dõi hiển thị lên trang cá nhân

Bạn vào “Chỉnh sửa trang cá nhân”.

*

Nhấn vào “Chỉnh sửa” của phần Chỉnh sửa phần giới thiệu. Đừng vào nhầm “Chỉnh sửa tin tức giới thiệu” nhé!

*

Tìm đến mục số người theo dõi (Có x fan theo dõi) rồi nhảy lên kế tiếp nhấn Lưu để lưu giữ là xong.

*

Bước 4: tùy chỉnh cấu hình hiển thị số bạn theo dõi công khai

Vào Bạn bè → 3 chấm (…) → sửa đổi quyền riêng rẽ tư.

*

Ở mục “Người theo dõi” chúng ta chọn “Công khai” là xong!

*


Xong rồi đó! tận hưởng thành trái thôi!

Lưu ý: Trong một vài trường hợp, nếu như bạn đã làm cho đúng và vừa đủ cả 4 bước trên dẫu vậy chỉ bạn và đồng đội nhìn thấy số tín đồ theo dõi, còn hồ hết ai ko kết các bạn không nhìn thấy thì trường hợp này chỉ rất có thể là bởi chưa đủ 18 tuổi, lúc nào đủ 18 tuổi hoặc biến hóa ngày sinh đủ 18 tuổi vẫn hiện công khai minh bạch luôn nhé!

Như vậy là tôi đã chỉ chúng ta cách hiển thị số tín đồ theo dõi các bạn trên Facebook. Giả dụ thấy bài viết hữu ích hãy nói qua cho đồng đội cùng coi và đừng quên để lại chủ kiến nhận xét của người tiêu dùng qua tính năng comment phía dưới nhé!