CÁCH XEM ĐỊA CHỈ IP CỦA MODEM

Như bài xích hướng dẫn đổi password wifi và đổi mật khẩu đăng nhập modem hctv.com.vn đang viết, bài toán đầu tiên họ cần làm là singin vào trang thống trị modem. Mặc dù nhiên, một trong những modem không được chạy tại địa chỉ IP của modem https://192.168.1.1 mà ở một showroom khác.

Bạn đang xem: Cách xem địa chỉ ip của modem


Địa chỉ IP của modem là khu vực modem cho phép người dùng truy vấn để biến đổi những thiết lập, setup của modem như mật khẩu wifi, thương hiệu wifi, băng tần vạc sóng,… mặc dù nhiên, mỗi đơn vị phân phối modem lại có những địa chỉ khác nhau với không đồng nhất, khiến việc truy cập trở nên trở ngại hơn. hctv.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn các mẹo dễ dàng và đơn giản để kiếm tìm ngay trong 1 phút.

HOT: Giới hạn khoảng cách phát wifi để không bị xài ké.

*

Vì vậy họ phải tìm thấy được add chính xác để đăng nhập vào.


Tìm địa chỉ IP của modem bởi iPhone

Đây là cách dễ dàng và đơn giản nhất. Các bạn chỉ việc liên kết iPhone vào mạng wifi yêu cầu tìm add IP đó, tiếp nối vào Settings > Wifi, bấm vào nút chữ i bên buộc phải tên modem đang hiện ra không hề ít thông số bạn cần chú ý, trong số đó có ngay địa chỉ IP của router bọn chúng ta.

*

Như trong hình, add IP của modem router này là 192.168.31.1.

Xem thêm: Cách Thanh Toán Trả Sau Vinaphone Bằng Thẻ Cào Nhanh Chóng, Nạp Thẻ Vinaphone Trả Sau Được Không

Hướng dẫn biện pháp tìm showroom IP của modem

Đầu tiên, hãy nhìn phía dưới thanh tâm trạng và chọn vào biểu tượng mạng wifi, hoặc mạng Lan như hình. Chọn mở cửa Network and Sharing center.

*

Một màn hình hiển thị mở ra, chọn vào mạng mà ai đang cần tìm add IP modem. Ví như mình bắt buộc tìm IP modem của wifi Anh Tuan thì nhấp vào.

*

Tiếp tục một màn hình nhiều thông số sẽ hiện tại ra, đừng niềm nở tới nó, chỉ việc nhấn nút Details… bên trong.

*

Tiếp tục một màn hình lại hiện ra, ở đây sẽ sở hữu hai dòng. “IPv4 default Gateway” với “IPv4 DHCP Server”. Một vào hai sẽ là add IP của modem của bọn chúng ta. Dùng địa chỉ cửa hàng này để đăng nhập đang thành công.

*

Tìm địa chỉ cửa hàng IP của modem trên đồ vật MacOS

Đối cùng với MacOS, câu hỏi này rất đơn giản. Chỉ việc nhấn nút Option trên bàn phím, tiếp nối dùng chuột nhấn vào hình tượng wifi phía trên screen thì các thông số kỹ thuật này bao gồm địa chỉ cửa hàng IP của modem sẽ hiện ra ngay.

*

Không thể đăng nhập vào add tìm được

Trong trường thích hợp này hãy dùng một máy tính bàn liên kết bằng dây LAN với modem. Ví như vẫn ko được thì quý khách hàng phải contact với nhân viên kĩ thuật của phòng mạng để được lí giải là nhanh nhất. Bên cạnh ra, những quý khách chưa lắp ráp cáp quang hoàn toàn có thể liên hệ dịch vụ cáp quang Viettel Biên Hòa để shop chúng tôi hỗ trợ đk và thêm đặt dễ dãi nhất.