Cách xem ai hay vào fb bạn nhất

Bạn có bao giờ tự hỏi “làm sao để biết ai gạnh thăm facebook của mình?” Liệu bạn tất cả muốn biết ai đang theo dõi mình trên Facebook hằng ngày? Nếu tò mò thì những bạn sẽ ko thể nào bỏ qua bài xích viết này được. hctv.com.vn sẽ hướng dẫn mang lại bạn cách xem ai vào Facebook của mìnhnhiều nhất bằng máy vi tính & điện thoại iPhone, Samsung….

Bạn đang xem: Cách xem ai hay vào fb bạn nhất


Nội dung chính:


Cách xem ai tốt vào Facebook của bản thân nhiều nhất bằng điện thoại bên trên Facebook

Vì lý do là Facebook đã đổi giao diện bên trên điện thoại vì chưng đó bạn ko thể sử dụng giải pháp cũ để coi ai thường xuyên ghẹ thăm Facebook nữa, nhưng bạn đừng lo. Dưới đây sẽ là bí quyết để bạn tất cả thể biết được ai thường vào xem Facebook của bạn bên trên điện thoại.

Bước 1: Đầu tiên họ sẽ bật trình duyệt Google Chrome trên điện thoại. Sau đó nhấn vào biểu tượng Dấuba dấu chấm ở góc phải trên của trình duyệt. Chọn Trang web mang đến máy tính.

Xem thêm: Nguồn Gốc Phong Tục Cúng Ông Táo Và Ý Nghĩa Ngày Ông Công Ông Táo

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tính năng này chỉ khả dụng trên một số tài khoản Facebook nhất định. Còn nếu sử dụng điện thoại Android, hoặc ko phải là một trong những người may mắn sở hữu tính năng này thì nên sử dụng những cách phía trên nhé.

Như vậy là qua bài viết này thì bạn đã tất cả thể biết được cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất rồi. Mặc dù bọn họ không thể biết được số lần người không giống vào Facebook của mình, nhưng ít nhất thì xem ai vừa vào tường Facebook của mình cũng là một tính năng hay. Chúc các bạn thành công.