Cách tiến hóa mega trong pixelmon

khi các chi tiết về Pokemon X cùng Pokemon Y mang lại Nintendo 3DS ban đầu lọt vào Internet, "Mega Evolution" mới gấp rút trở thành trong số những tính năng bắt đầu được nói nhiều nhất của trò chơi.Bạn vẫn xem: biện pháp tiến hóa mega trong pixelmon

rất nhiều "diễn biến đổi thứ tư" có khả năng có thể ném một cờ lê vào kế hoạch kungfu của cựu binh sỹ cứng rắn nhất, làm cho cho bổ sung của chúng ta một thỏa thuận hợp tác lớn.

Bạn đang xem: Cách tiến hóa mega trong pixelmon

tuy vậy Mega Evolution là gì? Pokemon nào trong X / Y có chức năng nhận quà tặng kèm của Mega Evolution? vượt trình biến đổi làm gì ngoài hctv.com.vnệc tạo nên Pokemon của khách hàng trông lạnh rộng một chút? Hãy chia nhỏ tuổi nó đi.

ban đầu với Mega Evolution

Mega Evolution là một quá trình khởi động có xuất phát từ vùng Kalos của Pokemon X / Y. Kích hoạt Mega Evolution vào trận chiến được cho phép một số Pokemon nhất thời thời cải tiến và phát triển thành dạng thiết bị tư, khiến chúng trở nên trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn xứng đáng kể.

có tương đối nhiều hơn với Mega Evolution hơn đến Pokemon một ít "oomph", tuy nhiên. Trong một vài trường hợp, Mega Evolution thay đổi một một số loại Pokemon, rất có thể biến một trận đánh trên đầu của nó. Ví dụ, giả dụ Charizard Mega cải tiến và phát triển thành Mega Charizard X với sự trợ giúp của hctv.com.vnên đá Charizardnite X, Charizard biến đổi từ các loại Fire / Flying thành phong cách Fire / Dragon. Nếu khách hàng dự định khai thác nhược điểm bay của Charizard bằng Thunderbolt của Pikachu, bạn sẽ cần phải suy xét lại chiến lược của bản thân mình càng nhanh càng tốt.

Một Pokemon đề nghị Mega Stone tương xứng của nó trước lúc nó có thể phát triển, và quá trình của Mega Evolution chính nó sẽ không được bẻ khóa cho đến khi bạn đạt mang lại một điểm cố định trong mẩu chuyện của trò chơi.

Làm vậy nào để mở khóa Mega Evolution

lúc bạn gặp mặt Korrina, thủ lĩnh phòng luyện tập thể dục của Shalour City, ở đầu cuối cô ấy đang yêu ước bạn gặp mặt cô ấy tại Tower of Mastery. Ở đó, cô lý giải những kín đáo của Mega Evolution, và chúng ta có cơ hội chiến đấu cùng với đối thủ của doanh nghiệp (Serena hoặc Calem, tùy ở trong vào hctv.com.vnệc avatar của khách hàng là một cậu nhỏ nhắn hay một cô gái) cho Mega Ring. Mega Ring là một trong những thành phần quan trọng cho Mega Evolution.

khi bạn đã thành công trong trận chiến với Mega Ring, Korrina đang tham gia vào một trận đánh phục vụ như 1 hướng dẫn mang lại Mega Evolution. Khi chúng ta giành chiến thắng, cô ấy sẽ thừa nhận bạn là 1 trong Lucario của cô, đang nắm giữ hctv.com.vnên đá mập mạp Lucarionite.

Nơi để sở hữu được Mega Stones

nếu không, đa số Mega Stones được mua lại bằng phương pháp nói chuyện với một trong những người, giao dịch Pokemon giữa những nhân vật không phải người nghịch nào đó (hoặc với người chơi trực con đường đủ nhằm gửi cho chính mình một Pokemon giữ Mega Stone) hoặc kiếm tìm kiếm các địa điểm rõ ràng vào ban đêm.

Xem thêm: Chi Nhánh Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn, Chi Nhánh Ngân Hàng Agribank Gần Nhất

Bạn có thể tìm thấy một số Mega Stones để chào bán tại Lumiose City's Stone Emporium. Cổ phiếu tiếp tục thay đổi, và hãy cảnh giác - những hctv.com.vnên đá không còn rẻ!

GamesRadar có một phía dẫn trọn vẹn về cách tìm tất cả các hctv.com.vnên đá Mega. Hãy lưu giữ rằng một số Mega Stones chỉ có thể được tìm kiếm thấy nếu khách hàng đã kết thúc trò chơi ít nhất một lần.

Pokemon có khả năng Mega Evolution

chưa hẳn mọi Pokemon đều có chức năng Mega Evolution. Dưới đây là danh sách những Pokemon có công dụng vượt xa phần nhiều điểm quá trội vào X / Y:

Venusaur Charizard Blastoise Alakazam Gengar Kangaskhan Gyrados Pinsir Aerodactyl Scizor Ampharos Mewtwo Heracross Houndoom Blaziken Tyranitar Gardevoir Aggron Mawile Manecrtric Medicham Banette Garchomp Absol Lucario Abomasnow

Pokemon chỉ có thể Mega Evolve vào trận chiến, và có một lần mỗi trận. Một khi trận chiến kết thúc, Pokemon đang tiến hóa trở lại trạng thái bình thường của nó. Pokemon cũng sẽ trở lại ví như nó mờ nhạt vào trận chiến.

Mega Charizard X / Y với Mega Mewtwo X / Y

Charizard với Mewtwo không tồn tại một, nhưng lại hai cốt truyện lớn. Các vẻ ngoài này được gọi là Mega Charizard X hoặc Y với Mega Mewtwo X hoặc Y.

Làm rứa nào số đông Pokemon Mega Evolve nhờ vào vào phiên bạn dạng của Mega Stone mà người ta đang chũm giữ. Giáo sư Sycamore sẽ cung cấp cho bạn hoặc Charizardite X hoặc Y tùy thuộc vào phiên bản của trò chơi bạn có. Tương tự như vậy, Mewtwo sẽ giữ lại Mewtwonite X hoặc Y theo phiên bạn dạng trò nghịch của bạn.

Cả Mewtwo và Charizard đều hoàn toàn có thể đạt được những dạng X hoặc Y trong cả nhì game, nhưng các bạn sẽ không tra cứu thấy Mega Stone đối lập trong game. Nói biện pháp khác, nếu khách hàng đang nghịch Pokemon Y , các bạn sẽ không thể Mega Evolve Charizard của công ty thành Mega Charizard X cho tới khi bạn tìm thấy một người chơi trực tuyến chuẩn bị sẵn sàng tham gia với phần đáng yêu và dễ thương của chúng ta Charizardite X. Chúc may mắn!