Cách tải valorant việt nam

Nếu các bạn đã từng chơi qua game Liên Minh Huyền Thoại hay ĐTCL thì chắc có lẽ sẽ không còn lạ gì với nhà phát hành Riot Games quen thuộc rồi phải không, hay người chơi vẫn thường được gọi với cái tên đầy mỉa mai là Riot Games hoặc Riot Game”s” – vì mang tiếng là games mà mãi vẫn chỉ có một tựa game là LMHT.

Bạn đang xem: Cách tải valorant việt nam

Tuy nhiên, giờ thì chữ Games đã thực sự trở nên đúng nghĩa của nó khi mà mới đây, Riot Games đã vừa tạo ra một cơn sốt trong cộng động game thủ khi cho ra mắt tựa game bắn súng FPS Valorant – một sự kết hợp giữa bắn súng góc nhìn thứ nhất (CS:GO) và cơ chế nhân vật của OverWatch.


Ngoài ra, điều làm nên độ hot của tựa game này (bên cạnh việc nó miễn phí ra) đó là yêu cầu cấu hình cực kỳ nhẹ, một chiếc laptop với Card onboard Intel HD 3000 cũng có thể chiến mượt mà ở mức 60FPS.

Xem thêm: Cách Để Dùng Điện Thoại Làm Micro Cho Máy Tính, Cách Để Dùng Điện Thoại Làm Micro

Và sau bao ngày chờ đợi, mong ngóng (anh em nào may mắn thì được chơi thử bản Beta) thì cuối cùng Riot Games cũng đã chính thức phát hành tựa game Valorant cho game thủ toàn thế giới trải nghiệm.

Ở trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách tải game Valorant trên Windows 10 nhé !

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#4. Lời kết

Như vậy là mình đã vừa hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách tải cũng như cài đặt game Valorant tại Việt Nam, một tựa game đang cực kỳ hot rồi ha.

Nếu không do dịch COVID-19 bùng nổ như vừa qua thì có lẽ đây sẽ là một tựa game tuyệt vời cho chúng ta giải trí trong mùa hè này, tiếc là giờ chúng ta vẫn còn phải đi học :((