Cách sử dụng dell battery meter

Máy tính Dell được reviews là một trong những sản phẩm gồm độ bền cao cùng với tuổi lâu pin kéo dài khoảng tự 3 – 5 năm cùng nhiều ưu điểm vượt trội khác. Trong quá trình sử dụng sản phẩm tính, fan dùng hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm thống trị pin máy vi tính Dell như 1 mẹo hay để kéo nhiều năm tuổi thọ của pin laptop. Bên dưới đây công ty chúng tôi xin reviews tới phần mềm làm chủ pin Battery Meter được rất nhiều người dùng tin cậy và tuyển lựa áp dụng.

Bạn đang xem: Cách sử dụng dell battery meter

1. Giới thiệu phần mềm thống trị pin máy tính xách tay Dell – Battery Meter

Dell Battery Meter là một trong những phần mềm gồm tính năng cung ứng quản lý pin sạc laptop, giúp giảm độ chai pin có thể áp dụng cho những dòng laptop Dell như Dell Vostro, Dell Inspiron rất có ích và dễ thực hiện.


*

Phần mượt Battery Meter hoàn toàn có thể áp dụng cho những dòng máy vi tính Dell


Phần mềm Battery Meter gồm thể hoạt động đồng thời trong những lúc bạn vừa sạc pin vừa áp dụng rất tiện nghi mà không có tác dụng gián đoạn các bước của bạn. Đặc biệt là lúc pin laptop được nạp đầy thì phần mềm Battery Meter sẽ tự động ngắt và sẽ dùng nguồn pin sạc thay vị dùng pin khiến cho bạn hạn chế triệu chứng chai pin máy tính xách tay gây ra vị thói quen vừa sử dụng vừa sạc.

2. Hướng dẫn thực hiện phần mềm quản lý pin máy tính Dell

Người cần sử dụng laptop rất có thể tải cùng cài để phần mềm thống trị pin laptop Dell Battery Meter miễn tổn phí về lắp thêm tính. Tại giao diện thiết yếu của phần mềm Dell Battery Meter sẽ gồm 3 thẻ:

Battery Status: cung cấp tin về chứng trạng của sạc như đang liên kết sạc hay không, dung lượng % hiện tại.Battery Health: cho thấy trình trạng sức mạnh hiện tại của pin sẽ chai từng nào % và đo lường tốc độ chai pin.Battery Life: cung cấp thông tin tiết kiệm về tối đa điện năng tiêu thụ của laptop và hướng dẫn bí quyết làm tăng độ bền của sạc bằng bài toán tắt khả năng sạc và thực hiện trực tiếp nguồn điện áp dù sạc pin đang gặm sạc.
*

Giao diện bao gồm của ứng dụng Dell Battery Meter


Dưới đây vẫn là những hướng dẫn cụ thể giúp bạn tự tùy chỉnh thiết lập tính năng kháng chai pin trong thẻ Battery Life tại đoạn mềm Battery Meter.

Xem thêm: Vòng Tay Nam Cao Su Phối Mặt Titan Không Đen Không Gỉ Mb021806

Bước 1: Sau khi hoàn tất cài đặt, các bạn mở phần mềm Battery Meter bởi cách bấm chuột phải vào biểu tượng viên sạc pin góc đề nghị dưới Taskbar, tiếp đó lựa chọn mục Dell Extended Battery Life Options.

Bước 2: Tiếp tục chọn thẻ Battery Life trong hộp thoại Battery Meter rồi lựa chọn kích hoạt cơ chế Disable Battery Charging để tắt công dụng sạc và sử dụng pin khi đang cắm sạc. Khi đó laptop sẽ sử dụng trực tiếp nguồn điện áp từ bộ sạc nhưng mà không trải qua pin. Cơ chế hoạt động này để giúp đỡ giảm chai pin của sản phẩm tính Dell.


*

Kích hoạt cơ chế Disable Battery Charging


Bước 3: sau thời điểm hoàn tất công việc cài đặt trên, bạn phải khởi đụng lại máy tính để những cài đặt vừa rồi có hiệu lực thực thi hoạt động. Đối với những lần sử dụng tiếp theo, khi mong muốn khởi hễ phần mềm, bạn chỉ việc bạn nhấn tổng hợp phím Fn + F2 hoặc F3 để đưa sang chế độ Disable Battery Charging của Battery Meter.

Khi kích hoạt thành công phần mềm, máy tính xách tay của bạn sẽ hiển thị thông tin chi tiết, ví như “16% available (plugged in, not charging)” tức là “dung lượng sạc còn 16% (đang kết nối nguồn điện, cơ mà không sạc pin pin).


*

Thông báo sau thời điểm kích hoạt thành công xuất sắc phần mềm cai quản pin Dell Battery Meter


Như vậy, trên đó là hướng dẫn cách setup và thực hiện phần mềm thống trị pin laptop Dell Battery Meter giúp giảm độ chai của pin không chỉ là cho các dòng laptop Dell bên cạnh đó dùng cho các dòng máy tính xách tay khác. Chúc bạn triển khai thành công và kéo dãn dài tối nhiều tuổi lâu của pin máy tính xách tay nhé.