Cách setting pubg mobile pc mượt

Do thông số kỹ thuật PUBG hết sức lớn chính vì vậy mà máy tính xách tay của fan chơi thường giỏi bị lag đơ trong quy trình chơi game. Chính vì vậy mà lại trong bài viết ngày bây giờ chúng tôi đang hướng dẫn chúng ta cách setting Pubg mobile PC mượt, không lag ko giật. Cho bạn thoát khỏi cảm xúc khó chịu đựng này nhé!

Đề xuất để thông số kỹ thuật máy tính giảm lag khi setup PUBG smartphone PC


*

Bật mí phương pháp setting pubg thiết bị di động pc mượt mang lại Game thủ

Nếu ai yêu thương thích gameplay thì điều biết rằng Pubg trên điện thoại cảm ứng thông minh hay bên trên PC đa số csos dung tích rất lớn. Do để kinh nghiệm trò đùa này máy tính của bạn phải có thông số kỹ thuật tốt mới hoàn toàn có thể chơi PUBG mượt. Dưới đấy là một số thông số kỹ thuật máy hoàn toàn có thể chơi PUBG mượt tuyệt nhất hiện nay:

Hệ điều hành và quản lý OS: Windows 7/8/8.1/10.Bộ vi xử trí CPU: vi xử lý core I3 trở lên.Bộ lưu giữ RAM: 4GB trở lên.Ổ cứng: 2GB trở lên.Với card đồ họa screen là: Nvidia GeForce GTX 660 2GB hoặc AMD Radeon HD 7850 2GB trở lên.DirectX phiên phiên bản 11.

Bạn đang xem: Cách setting pubg mobile pc mượt

Bạn vẫn xem: giải pháp setting pubg mobile pc mượt

Các thông số mà nhà thiết kế trên mobile được coi là khá cao. Tuy vậy bù lại quality đồ họa của trò chơi này được review là trọn vẹn xứng đáng. Ví như như thiết bị của người sử dụng quá yêu thương thì có thực hiện tình giải pháp khắc phục, sút lag nào cũng vô ích. 

Cách setting PUBG mobile PC mang đến máy yếu

Sau khi bạn setup PUBG mang lại máy yếu thì Tencent sẽ đề xuất cấu hình là 720p, 1080p với 2K cho người chơi lựa chọn. Trường hợp như thông số kỹ thuật của máy các bạn quá yêu thương thì chỉ nên chọn là 720p và buộc phải thực hiện công việc điều chỉnh PUBG Mobile mang lại máy yếu như sau:

Nhấn vào icon 3 vết gạch ngang nghỉ ngơi trên giao diện của PUBG mobile trên PC, cơ hội này bạn sẽ không thể như thế nào ghép đôi với bất kỳ người nghịch nào khác. Sở dĩ xẩy ra hiện tượng này là do tencent đã tùy chỉnh cấu hình một trả tưởng phân cách người nghịch bằng điện thoại cảm ứng và thiết bị tính. Nhân kiệt này giúp auto nhận diện được cấu hình của bạn chơi để tối ưu PUBG điện thoại trên PC giỏi nhất.

Đối với những dòng máy tính xách tay yếu cần điều chỉnh đồ họa ở tầm mức thấp nhất đấy là cách giúp cho việc đùa PUBG trên PC ko lag tác dụng nhất. Tuy nhiên cách này cũng chỉ khắc phục được một trong những phần nào đó, chính vì vậy cách tốt nhất vẫn là nâng cấp máy tính của bạn. 

Cách khắc phục tình trạng lag PUBG điện thoại PC bởi tencent Gaming Buddy 


*

Bật mí biện pháp setting pubg điện thoại pc mượt đến Game thủ

Để kinh nghiệm tựa trò chơi này thuận tiện hơn các bạn cần cài đặt phần mượt Tencent Gaming Buddy bằng quá trình sau đây:

Bước 1: Khởi động phần mềm giả lập của Tencent Gaming Buddy trên laptop của mình. Nếu chưa tồn tại bạn hãy thiết lập và thiết lập Tencent Gaming Buddy theo đường truyền dưới đây: https://taimienphi.vn/download-tencent-gaming-buddy-71354/pubg-phien-ban

Bước 2:Nhấn vào biểu tượng 3 gạch men ở trên bối cảnh của game để vào phần setting

Bước 3: ở đoạn trung tâm tiến hành thiết lập gồm bao gồm 2 phần thiết lập đó là tùy chỉnh thiết lập cơ bạn dạng và Engine. Vào đó: 

Trong Tab cài đặt cơ bản: cài đặt lưu trữ hình ảnh và sàng lọc trò nghịch cũng như thay đổi các ngôn từ trong gameTrong tab Engine: chúng ta có thể tiến hành thiết lập cấu hình chế độ hiển thị của trò chơi. Dường như người chơ tất cả thể thiết lập độ phân giải màn hình, bộ nhớ cũng như tốc độ xử lý của chip lúc tập luyện game.

Hướng dẫn bí quyết giảm lag trên PC bởi điều chỉnh các chỉ số như sau:

Lựa chọn chế độ hiển thị DirectX rồi sau đó tích vào ưu tiên áp dụng card đồ họa rời và nhiều phần các loại máy tính bây chừ điều thực hiện thẻ giao diện VGA rời

Tiếp đó lựa chọn khử răng cửa cao cấp trong đó: 

Bộ nhớ: Tùy chỉnh bộ lưu trữ theo máy tính xách tay mà các bạn đã thực hiện vì mỗi máy vi tính có RAM không giống nhau. Mặc dù để lúc tập luyện PUBG không bị lag rất cần được chọn RAM>2GB.

Xem thêm: Những Mẫu Đồng Hồ Treo Tường Bằng Đồng Hồ Treo Tường Bằng Đồng Đẹp Tại Hà Nội

Bộ xử lý CPU: nếu như PC của khách hàng sử dụng chip intel 8 nhân hãy lựa chọn CPU 4-8GB.

Độ phân giải: Độ phân giải càng tốt thì sẽ càng hiển thị xuất sắc hơn

Chỉ số DPI: 320

Cách Setting PUBG thiết bị di động PC mượt có tác dụng tăng FPS


*

Bật mí biện pháp setting pubg di động pc mượt mang đến Game thủ

Tăng FPS là vấn đề được rất nhiều người đon đả để mang về trải nghiệm giỏi nhất. Phương pháp chỉnh thông số kỹ thuật PUBG như sau: 

Bước 1: Để tăng FPS PUBG thiết bị di động bạn cần thiết lập tựa game này phù hợp với hệ thống của bạn. Đầu tiên vào phần setting của game

Bước 2: chú ý việc chọn thiết lập cấu hình Smooth trong phần Graphics. Trường hợp như máy có cấu hình mạnh mẽ hơn thì cần chọn tùy chỉnh cấu hình Balanced. Điều này giúp đỡ bạn chơi PUBG mềm mịn cùng với thiết bị họa rất chất lượng nhất.

Bên cạnh đó bạn cần phải lưu ý là ko được chọn Frame Rate vượt cao. Nên làm để ở mức thiết bị bạn cũng có thể đạt được. Do nếu như để không thấp chút nào thì ko thể tránh được tình trạng lag hay lag khi chơi.

Trên đấy là cách setting pubg điện thoại pc mượt cho hầu như ai cần. Hy vọng với những tin tức mà cửa hàng chúng tôi cung cấp hữu ích cho bạn.