Cách phát trực tiếp trên tiktok

Live Stream bên trên TikTok là 1 trong những tính năng được nhiều ứng ưa chuộng và sử dụng. Tuy nhiên có tương đối nhiều tài khoản TikTok ko mở được TikTok LIVE. Để giải quyết và xử lý vấn đề này theo dõi và quan sát ngay bài viết dưới đây!


TikTok LIVE là gì?

TikTok LIVE là một chức năng được nhiều dùng TikTok sử dụng, nó có thể chấp nhận được người dùng thúc đẩy với những người dùng khác. TikTok LIVE gồm quy định mang lại từng quần thể vực, ở việt nam TikTok LIVE chỉ áp dụng cho những người dùng trường đoản cú 16 tuổi trở lên. Đối với người dùng trên 18 tuổi có thể thực hiện tại nhận cùng gửi vàng trong live, số đông món quà này có thể được quy biến thành tiền mặt. Hình như còn có những nhãn dán được mang lại trước, chất nhận được người xem hoàn toàn có thể đóng góp trường đoản cú thiện qua nhãn dán này, theo phép tắc của TikTok thì người dùng không được phép có hành vi ảnh hưởng tác động đến đóng góp từ thiện.

Bạn đang xem: Cách phát trực tiếp trên tiktok

*

Điều kiện để được livestream TikTok? do sao không livestream được bên trên TikTok?

Không phải thông tin tài khoản nào cũng khá được phép mở TikTok LIVE để địa chỉ và hiệp thương quà cùng với những người dùng khác bên trên TikTok vị có các quy định riêng cho nhân kiệt này. Thông thường để hoàn toàn có thể mở TikTok LIVE cần đáp ứng được những điều khiếu nại của TikTok, từng nhóm điều kiện tùy thuộc vào từng khu vực khác nhau:

Đối với người dùng TikTok LIVE nghỉ ngơi Việt Nam: Lượng follower trên tài khoản TikTok phải đặt lên 1000 cùng độ tuổi đủ đáp ứng nhu cầu là từ bỏ 16 tuổi trở lên, trường đoản cú 18 tuổi trở lên có thể nhận vàng từ fan xem live.Đối với người dùng TikTok LIVE ngơi nghỉ Châu Âu: Lượng follower trên tài khoản TikTok phải đạt bên trên 1000 và không có yêu mong về lứa tuổi tham gia.

Để thực hiện ứng dụng TikTok trên máy tính xách tay hay PC bạn cần phải cài đặt phần mềm giả lập app android như BlueStacks, NoxPlayer,... Xem cụ thể tại bài xích viết: biện pháp Tải Và cài Đặt Tik Tok bên trên Win 7/10, Macbook rất Đơn Giản.

Cách livestream phạt trực tiếp trên TikTok khi đầy đủ điều kiện

Đối với những tài khoản TikTok đủ điều kiện thì việc mở TikTok LIVE đã rất dễ dàng và đơn giản với quá trình sau đây:

Bước 1: Mở áp dụng và thừa nhận vào hình tượng dấu cộng (+) sinh sống dưới screen để bắt đầu TikTok LIVE.
*
Bước 2: thừa nhận vào biểu tượng Live ở giữa phía bên dưới màn hình.
*
Bước 3: sau khoản thời gian chọn Live, chúng ta có thể xem trước nguồn cung cấp dữ liệu video. Trong bạn dạng xem trước của TikTok LIVE, bạn cũng có thể viết tiêu đề cho buổi phạt trực tiếp, nhảy hoặc tắt nhận xét, thêm cảm giác hoặc chọn bộ lọc, chọn tổ chức triển khai từ thiện để cung ứng và share buổi phân phát trực tiếp của chính mình thông qua những nền tảng buôn bản hội được kết nối.

*

Bước 4: Khi đang sẵn sàng, ấn vào Go live phía dưới màn hình hiển thị để bắt đầu.

Cách livestream phát trực tiếp trên TikTok khi không đủ điều kiện

Nếu bạn muốn thực hiện tại TikTok LIVE nhưng mà không đủ đk về con số người follow trên kênh TikTok thì cũng đừng lo lắng, mẹo nhỏ dại sau đây sẽ giúp đỡ bạn giải quyết và xử lý được sự việc đó.

Bước 1: Vào áp dụng TikTok, nhấn vào hình tượng người sử dụng Tôi.Bước 2: chọn dấu tía chấm “...” và chọn mục Report a problem (Báo cáo sự việc ở trong Support ( Hỗ trợ).

*

Bước 3: Nhấn chọn I can’t start a live ( Tôi ko thể ban đầu phát trực tiếp).

Xem thêm: Gợi Ý 16 Khu Du Lịch Đẹp Nhất Việt Nam Hot Nhất, Top 20 Địa Điểm Du Lịch Việt Nam Hot Nhất

*

Bước 4: Trong phần Is your problem resolved?  (Vấn đề của bạn được xử lý chưa nhấn chọn No ( Chưa).Bước 5: Trên biểu mẫu bình luận nhập I could Previously start a live broadcast và now I can’t ( trước đó tôi có thể bước đầu phát thẳng còn hiện giờ thì không).

*

Bước 6: dấn Report ( Báo cáo) là trả thành.

PK TikTok là gì?

PK TikTok là tính năng trong TikTok live cho phép bạn thách đấu cùng những người đang coi TikTok LIVE để có thể tăng thúc đẩy và nhận được rất nhiều quà tặng kèm hơn từ tín đồ xem. Trong pk TikTok có những trò nghịch để thách đấu coi ai dành được không ít like hơn nhằm chiến thắng, với người thành công có thể yêu cầu bạn thua trong live tiến hành thử thách. Ngoài ra PK TikTok hỗ trợ cho nội dung vào TikTok live của công ty được đa dạng chủng loại và có thể tăng được lượng follow bên trên TikTok.

Cách live đánh nhau trên TikTok

Để live kungfu trên TikTok cũng giống như như mở TikTok LIVE thông thường, chỉ cần thực hiện thêm một số làm việc để tương tác với người xem live.

Bước 1: trước hết mở vận dụng và thực hiện các bước để mở TikTok LIVE như thường thì (Có thể tham khảo cách mở livestream ở gợi ý trên).

*

Bước 2: thừa nhận chọn hình tượng phía dưới góc trái màn hình. Lựa chọn người các bạn từ trong list theo dõi trên tài khoản để cùng tác động trong TikTok LIVE với nhấn mời.

*

Bước 3: sau khoản thời gian chờ khách hàng mời gật đầu vào TikTok LIVE của bạn, nhấn nút 2 bàn tay red color và xanh bên dưới góc trái màn hình.

*

Bước 4: nhấn nút chấp nhận phía bên dưới màn hình.Bước 5: ban đầu PK TikTok với khách mời, tham gia tranh tài với khách hàng mời. Để TikTok LIVE được tăng thúc đẩy thì lôi kéo lượt like, thả sticker, phản hồi từ những người dân đang gia nhập live.
*
Trên đó là những cách dễ dàng nhất để áp dụng cho buổi TikTok LIVE thêm thú vị với thu hút không ít người dân xem hơn, vận dụng được trong cả khi thông tin tài khoản TikTok của bạn không đáp ứng một cách đầy đủ điều khiếu nại mở TikTok LIVE theo điều khoản của TikTok. Hi vọng những share này để giúp bạn giải đáp vướng mắc và đang tăng được follow TikTok mang lại tài khoản.