Cách Nối Laptop Với Tivi

Tư vấn truyền ảnh ledTư vấn Điện tửTư vấn Điện lạnhTư vấn di Động - tabletTư vấn gia dụngTư vấn viễn thông - vi tínhTư vấn nội thấtTư vấn dịch vụ support sức khỏe & sắc Đẹp

Nhiều nhà sản xuất tivi led thời nay tích hợp thêm các tín năng văn minh như liên kết với laptop để hỗ trợ công việc và vui chơi tối đa cho tất cả những người dùng. Một vài cách kết nối máy vi tính với tivi nhưng Điện máy Chợ to hướng dẫn sau đây sẽ giúp đỡ bạn tất cả thêm hầu như trải nghiệm xuất xắc vời.

Bạn đang xem: Cách nối laptop với tivi

1. Bí quyết kết nối máy vi tính với tivi qua HDMI

*

Kết nối qua cổng HDMI luôn là giải pháp thông dụng nhất

HDMI (High Definition Multimedia Interface) được cho phép kết nối giữa những thiết bị nguồn (laptop, điện thoại…) sang đồ vật phát (tivi, lắp thêm chiếu…). Đây là chuẩn kết nối truyền download được cả ngôn từ hình ảnh và âm thanh.

Để kết nối tivi với máy tính xách tay thông qua HDMI đòi hỏi:

- máy vi tính cần được tích hòa hợp HDMI

- Tivi có cổng HDMI, sẵn sàng dây cáp HDMI đạt chuẩn, hoặc rất có thể thay thế bởi cáp chuyển VGA.

Cách thực hiện:

*

Nối đầu HDMI cùng với cổng HDMI trên laptop

*

Nối tiếp đầu HDMI còn sót lại vào tivi

*

Bấm vào nút nguồn tivi, chọn vào dòng xoáy lệnh HDMI

*

Bấm tổng hợp phím Windows + P, kế tiếp chọn vào Duplicate nhằm ghép nối. (Trường đúng theo không thấy bộc lộ nhận cáp)

Sau khi liên kết thành công, chúng ta cũng có thể xem hầu hết nội dung trường đoản cú màn hình máy tính xách tay trên truyền ảnh một cách dễ dàng.

2. Liên kết không dây lap top với truyền ảnh qua Wifi Direct

*

Kết nối ko dây thuận lợi giữa máy vi tính và truyền họa qua Wifi Direct

Wifi Direct cho phép các sản phẩm công nghệ truyền tải tài liệu với nhau, ko cần thực hiện mạng Internet.

Những nhân tài như DLNA, Google Cast… được áp dụng nhằm đem về sự liên kết giữa máy vi tính và tivi.

3. Liên kết tivi với máy tính xách tay thông qua Wifi Display

Wifi Display là một chuẩn kết nối không dây đối chọi giản, gọn vơi được cải tiến và phát triển bởi Intel. Nhờ vào đó vấn đề sử dụng máy vi tính chiếu màn hình lên tivi trở nên dễ dàng, màn hình hiển thị rộng của truyền hình cho nhiều người dân dễ xem hơn.

Tuy nhiên, nếu áp dụng phương thức liên kết này bạn dùng cần phải có laptop đời mới với hệ quản lý thấp độc nhất đạt Window 7, sản xuất đó là bài toán được trang bị cpu Intel core i 3, 6, 7 của cầm cố hệ thứ 2 trở đi.

Xem thêm: Tải Hình Nền Tình Yêu, Danh Ngôn, Cuộc Sống, Tình Yêu, Danh Ngôn, Cuộc Sống

*

Kết nối không dây tiện ích khác rất có thể ứng dụng là Wifi Display

Các cách thực hiện:

*

Bật tài năng Wifi Display

- Đối với Win 7: sở hữu Widi về, tivi quét tìm rất có thể kết nối, các bạn chọn vào tivi, nhập mật mã và 2 thiết bị đã kết nối.

- Đối cùng với Win 8, Win 8.1: Rê chuột sang bên đề nghị màn hình, tại menu Devices > lựa chọn Project > Chọn add a Wireless Display > lựa chọn tivi hy vọng kết nối, nhập mật mã (nếu trang bị yêu cầu) với 2 thiết bị sẽ được kết nối.

- Đối cùng với Win 10: chọn hình tượng thông báo (Notifications) > chọn Connect, chọn tivi hy vọng kết nối, nhâp mật mã (nếu lắp thêm yêu cầu) cùng 2 thiết bị sẽ tiến hành kết nối.

4. Kết nối laptop với tivi trải qua DLNA

Giải pháp share nội mạng DLNA được sử dụng nhằm hỗ trợ chia sẻ những hình ảnh chất lượng, music sống động.

*

Giải pháp kết nối qua DLNA mang những ưu thế riêng

Cách kết nối laptop với truyền hình này đòi hỏi Laptop thiết đặt hệ quản lý Windows cùng tivi hỗ trợ chuẩn chỉnh kết nối DLNA.

Các cách thực hiện:

*

Mở Windows truyền thông media Player của laptop, lựa chọn Turn on truyền thông media streaming

*

Chọn mục Pictures, click chuột phải vào hình ước ao chuyển > lựa chọn Cast to Device

*

Tiếp tục lựa chọn tivi của bạn

*

Trên tivi hiển thị một thông báo, chúng ta chọn Đồng ý/Chấp nhận/OK (tuỳ tivi)

Sau khi ghép nối thành công, tín đồ dùng rất có thể dễ dàng trình chiếu đa số nội dung từ máy vi tính lên màn hình hiển thị lớn của truyền ảnh cho tất cả mọi tín đồ cùng xem.

Cách kết nối máy vi tính với tivi còn tồn tại nhiều vẻ ngoài khác, tất cả sự khác biệt phụ ở trong vào từng thương hiệu máy tính, tivi không giống nhau. Đó hoàn toàn có thể là liên kết có dây, hay liên kết không dây máy vi tính với tivi. Mặc dù nhiên, nhìn bao quát trên đây là những phương thức solo giản, được vận dụng nhiều và mang đến nhiều yên cầu thú vị cho tất cả những người dùng.

#DMCL


Nếu bạn rất cần phải tư vấn thêm những sản phẩm máy rét hiện đang có tạiSiêu thị điệnmáy nội thất Chợ Lớn, hoặc rất cần phải tư vấn thêm về công tác Thu cũ, đổi mới, hãyliên hệ với Điện trang bị Chợ Lớn tiếp sau đây để được cung ứng nhanh chóng: