CÁCH NGHE NHẠC YOUTUBE KHI TẮT MÀN HÌNH

Nghe nhạc bên trên Youtube vô cùng phổ biến và được ưu thích hợp trong thời gian gần đây, tuy nhiên điểm dở là nếu như như smartphone tắc screen thì nhạc cũng mất luôn. Hãy cùng ẩm thực Điện đồ vật hctv.com.vn tìm hiểu cách nghe nhạc trên Youtube dù màn hình đã tắt nhé!

1. CÁCH NGHE NHẠC TRÊN YOUTUBE KHÔNG CẦN MỞ MÀN HÌNH TRÊN iOS

*

CÁCH 1: SỬ DỤNG OPERA MINI

Sử dụng Opera mini là 1 trong trong những cách để sử dụng Youtube mà không cần phải mở máy.

Bạn đang xem: Cách nghe nhạc youtube khi tắt màn hình

Cách thực hiện: Khởi động Opera mini > truy cập Youtube > Chọn video cần coi > Trở về screen chính (Lúc này đoạn clip sẽ tự động chạy ngầm mà không cần thiết phải mở máy).

CÁCH 2: SỬ DỤNG SAFARI

Ưu điểm của việc thực hiện Safari là chúng ta không phải cài thêm ngẫu nhiên ứng dụng nào, mặc dù nhiên thao tác nhiều với khó thực hiện hơn khi thực hiện qua áp dụng Opera mini

Cách thực hiện:

Khởi rượu cồn trình săn sóc safari trên iPhone, ipad > truy vấn vào website xem youtube và tìm kiếm video cần coi > Nhấn với “Chia sẻ” (ngay bên dưới video đã xem) > Yêu cầu trang cho máy vi tính để bàn > hôm nay giao diện nghe nhạc tự Yoututbe đã hiện ra bạn bấm vào play.

Đây là 2 cách nghe nhạc trên Youtube mà lại không phải bật màn hình trên iOS, tùy trực thuộc vào nhu yếu và sở trường mà chúng ta cũng có thể chọn cho mình cách thức phù hợp.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Gmail Đã Xóa Gần Đây, Cách Khôi Phục Lại Thư Gmail Đã Xóa

2. CÁCH NGHE NHẠC TRÊN YOUTUBE KHÔNG CẦN MỞ MÀN HÌNH TRÊN Android

*

CÁCH 1: SỬ DỤNG YOUTUBE RED

Sử dụng Youtube Red là trong số những cách đơn giản để nghe nhạc bên trên youtube nhưng mà không cần mở màn hình khi sử dụng điện thoại thông minh smart android.

Cách thực hiện:

Tải áp dụng Youtube Red > truy nã cập setup > Bảo mật> Kích hoạt mục “Cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc” > Lên Youtube Red > Chọn bài xích nhạc bạn muốn nghe > dấn play, tắt màn hình hiển thị và tận hưởng thụ.

CÁCH 2: SỬ DỤNG GOOGLE CHROME

Cách này tựa như như sử dụng Safari trên iOS

Cách thực hiện:

Truy cập vào Chrome > Vào Youtube > tìm kiếm đoạn phim cần coi > Chọn biểu tượng dấu ba chấm (phía trên bên buộc phải trình duyệt) > lựa chọn yêu cầu trên web máy vi tính > hôm nay giao diện bắt đầu đã mở ra > kéo để mở thanh thông tin > dìm play để tiếp tục nghe mà không đề xuất bật màn hình

Trên là 2 cách: sử dụng Youtube Red hoặc sử dụng Google chrome để nghe nhạc không cần bật screen khi sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Android.

Hy vọng những share trên có thể giúp ích được bạn, trường hợp thấy thông tin hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân bạn nhé!