Cách giao dịch trong võ lâm truyền kỳ mobile

Một game thủ đã chơi bạn dạng thử nghiệm của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ khá bao tay với tuấn kiệt khoá thứ này vày anh ta ko thể mua sắm in-game được.

Bạn đang xem: Cách giao dịch trong võ lâm truyền kỳ mobile

Bạn đã xem: Cách thanh toán trong võ lâm truyền kỳ mobile

Mặc dù new chỉ triển khai Alpha kiểm tra tại việt nam và hiện tại cũng đã đóng cửa thử nghiệm tuy thế hiện tại Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang trở thành tựa trò chơi online di động hấp dẫn nhất nhì trên thị phần với thế giới võ hiệp tương đối thú vị.


*

Tuy vậy, trong số những tính năng vẫn khiến xã hội game thủ tranh cãi xung đột nhiều nhất chính là các công trình trong trò chơi này không thể giao dịch được. Điều này tức là bạn chẳng thể buôn bán hay tặng ngay đồ đạc của bản thân cho bằng hữu khi sở hữu hầu hết món khỏe mạnh hơn được mà lại chỉ rất có thể phi shop, đập đồ... Cơ mà thôi.

Mới đây, một bạn đã chơi bản thử nghiệm của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang khá bức xúc với nhân tài khoá thứ này và mau chóng xin công ty phát hành mở cửa giao dịch khi bản chính thức của trò chơi trình làng trên thị phần Việt Nam.

Xem thêm: Báo Mới - Đọc Hôm Nay Xem Tin Tức Online


*

Dễ dàng rất có thể nhận ra được rằng ý định của bạn xin mở giao dịch thanh toán đồ đạc này chính là cày kéo để buôn bán vật phẩm, kiếm lợi nhuận từ trò chơi chứ chưa phải là chỉ ao ước cho, xin vật hay trao đổi với người khác. Thậm chí là anh ta còn xác định rằng NPH cần được để mọi người dân có cơ hội... Làm ăn uống trong game, còn nếu như không sẽ mất nhiều người chơi:


*

"Bản chinh thức mà lại không cho giao dịch thanh toán hay nhờ cất hộ thư được mang đến hảo hữu hay bằng hữu thì trò chơi có nguy cơ mất không hề ít người chơi. Marketing thi 2 bên đều có lợi, người sale kiếm dược nạp năng lượng thì cho khách hàng là tín đồ chơi bỏ vốn chi tiêu nhiều thì cung phải bao gồm cửa để bạn ta gỡ gạc tìm chác lại 1 không nhiều chứ".

Thực tế thì lời lôi kéo bỏ khoá thanh toán để mua sắm này tức thì lập tức đã bị phản bác bỏ rất nặng vật nài bởi những người chơi khác, họ cho rằng đây đang là cách để những kẻ này phá game, chế tạo clone cày tiền, buôn bán vàng tràn lan để cho mọi máy trở đề xuất khó khăn: "Gian mến thì phắn oke? giao dịch thanh toán để mấy thằng cày clone gom rubi à. Bọn chúng mày ưa thích thì bày bán nhé, VNG người ta tính hết rồi, đam mê thì đùa không ham mê thì cút".

Có thể thấy rõ rằng câu hỏi mở khoá giao dịch thanh toán đồ đạc trong Võ Lâm Truyền Kỳ thiết bị di động cũng sẽ bổ ích cho gamer khi ý muốn cho, khuyến mãi ngay đồ đạc hay thảo luận với nhau. Tuy nhiên kèm theo với kia là các mối nguy khốn từ hồ hết kẻ cày tiền kim cương in-game, tạo lũng loạn thị trường ảo rất rất đáng lo ngại. NPH đề xuất tìm ra biện pháp vẹn cả đôi con đường trong thời gian tới.

NPH VNG xác minh không có hack vào Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Theo Trí Thức trẻ con

Copy linkLink bài xích gốcLấy link

*

*

Ban chỉnh sửa hctv.com.vn:

hctv.com.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.