Cách ghost win 7 bằng file gho

Hướng dẫn giải pháp ghost windows 7 bằng USB, Onekey, Norton Ghost rõ ràng và chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn thiết đặt lại Windows 7 thuận lợi và hiệu quả, rứa vì bạn phải sở hữu win bằng đĩa. Cùng thiết đặt theo lý giải dưới đây.

Bạn đang xem: Cách ghost win 7 bằng file gho


Sử dụng USB để ghost Win 7, cài lại Win lúc này đã không hề là một vấn đề quá mới mẻ và lạ mắt với hầy hết những người am gọi về máy tính xách tay nữa, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng USB nhằm ghost win 7, download lại Win một cách lập cập thay vì đề nghị sử dụng các đĩa cài Win trở ngại như trước. Ghost win 7 hiện nay đã phát triển thành một thói quen với dân công nghệ, thay vị sử dụng nhiều cách thức cài win 7 khác nhau, thì fan dùng rất có thể thực hiện cách ghost win 7 bằng nhiều thiết bị, ứng dụng khác nhau.

*


Cách ghost windows 7 bằng USB, Onekey, Norton Ghost

* sử dụng Norton Ghost : Cách ghost win 7 bằng Norton Ghost* áp dụng Onekey Ghost: Cách ghost win 7 bằng Onekey Ghost* Sử dụng Hiren Boot’s : Cách ghost win 7 bởi Hiren Boot’s

Một bí quyết khác cũng được hay cần sử dụng đó là bí quyết ghost win 7 bằng USB. Trong cả khi máy tính xách tay hay PC có ổ DVD thì lúc này người sử dụng vẫn có xu thế sử dụng USB Boot để cài đặt mọi thứ.

Đối với ghost Win 7 cũng vậy, núm cho việc phải ra bên ngoài hiệu sở hữu 1 DVD Hirenboot thì fan dùng chỉ việc thực hiện nay theo phương pháp dưới trên đây trên USB của mình. 

Cách ghost win 7, ghost windows 7 bằng USB, Onkey Ghost, Norton Ghost

Chuẩn bị:

USB dung lượng ≥ 1Gb.Phần mềm Hiren BootCD ( với đa số phiên bản)Phần mềm Grub4dosPhiên phiên bản Windows 7 đuôi .GHO nhằm ghost, không có, chúng ta tải

Download Ghost Win 7 64bitDownload Ghost Win 7 32bit

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tạo ổ đĩa USB Boot với Grub4dos (Tham khảo phương pháp tạo USB Boot bởi Grub4dos)

Sau khi thực hiện quá trình trong nội dung bài viết kể trên là bạn đã sở hữu Hirenboot trong USB của mình. Tất nhiên trong Hirenboot sẽ bao hàm cả hình thức Norton Ghost giúp cho bạn ghost Win 7.

Bước 2: kế tiếp bạn thực hiện quá trình sau đây để ghost Win 7 bởi USB.Đầu tiên lúc khởi hễ máy tính, các bạn lựa chọn khởi cồn boot vào USB kế tiếp chọn Dos Program. Tìm hiểu thêm cách chỉnh boot từ USB để biết phương pháp thực hiện

*

Sau kia thực hiện quá trình như hình dưới để truy cập vào Norton Ghost.

*

*

*

*

Để ghost Win 7, các bạn chọn Local > Partition > From Image.

Xem thêm: Chiếc Điện Thoại Đầu Tiên Trên Thế Giới, Chiếc Điện Thoại Di Động Đầu Tiên Trên Thế Giới

*

Tiếp đến bạn thực hiện phím mũi tên tăng và giảm để tìm tới vị trí file Win 7.GHO

*

Chọn file ghost Win 7 rồi Open.

*

Tại đây các bạn sẽ chọn ổ đĩa để tải đặt. Thường thì khi ghost bởi USB thì đoạn này sẽ hiện ra 2 ổ đĩa (HDD với USB). Chúng ta cũng có thể phân biệt bằng phương pháp quan gần kề tổng dung lượng của 2 ổ đĩa. USB hay có dung lượng (Size) bé dại hơn hết sức nhiều.

*

Tiếp theo các bạn sẽ chọn phân vùng để setup HĐH. Bước này rất quan liêu trọng, chúng ta nên cài vào phân vùng khối hệ thống đã thiết đặt trước đó để Norton Ghost ghi đè. Mặt khác nếu ghi vào phân vùng đựng dữ liệu, tất cả dữ liệu của các bạn sẽ “không cánh mà bay.”

*

Bấm Yes để xác nhận cảnh báo.

*

Cuối thuộc Norton Ghost vẫn thực hiện quá trình ghost Win 7. Bất kể lỗi nào xuất hiện thêm trong bước này đều gây ra trục trặc mang đến HĐH. Bởi vì thế bạn nên ngồi trước màn hình để quan tiền sát quá trình ghost tất cả phát sinh lỗi hay không.

*

Như vậy là Taimienphi.vn vừa ra mắt tới các bạn cách ghost win 7, ghost window 7 bởi USB. Thông thường nếu ghost lỗi thì hồ hết do bạn dạng Ghost Win 7 của công ty download bên trên mạng chạm mặt vấn đề. Chúng ta nên tìm đường truyền khác để tải và ghost lại.

*

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ghost-win-7-4587n.aspx Nếu áp dụng hệ quản lý và điều hành Windows 8, các chúng ta cũng có thể sử dụng các ghost win 8 nhằm tiết kiệm thời gian thay vì thực hiện cách phương pháp cài win 8 mất thời gian trước đây. Giống như Win 8, cùng với Win 10, bạn hoàn toàn có thể sử tham khảo các biện pháp ghost win 10 để gia công mới hệ điều hành và quản lý của mình.