CÁCH ĐỔI TÊN FACEBOOK 60 NGÀY

Đổi thương hiệu Facebook là 1 trong tính năng giúp tín đồ dùng có thể thay thế tên thường gọi của họ được hiển thị, fan dùng bây giờ đã được thay đổi tên của chính mình sau 60 ngày. Cũng có một vài mẹo giúp bạn “lách luật”, hoàn toàn có thể đổi thương hiệu Facebook khi không đủ 60 ngày với vài ba thao tác cực kì đơn giản.


Việc giới hạn chuyển đổi tên Facebook khi không đủ 60 ngày thay thế sửa chữa cho bài toán giới hạn đổi khác tên tài khoản Facebook không thực sự 5 lần trước đây đã để cho nhiều fan dùng gặp gỡ khá nhiều trở ngại trong vấn đề thực hiện, nhưng câu hỏi này sẽ thuận lợi hơn. Không rất nhiều thế, hctv.com.vn xin chia sẻ đến người tiêu dùng những mẹo đổi tên khi chưa đủ 60 ngày cực dễ thông qua nội dung bài viết dưới đây, thuộc theo dõi nhé!

Cách 1. Đổi tên Facebook về một tên đã thực hiện trước đây

Lưu ý: Cách này sử dụng đối với tên đã đổi trong tầm 48 tiếng.

Bạn đang xem: Cách đổi tên facebook 60 ngày

Bước 1: Bạn mở trình chăm chút web, truy vấn và singin vào Facebook, tiếp đến chọn vào biểu tượng vệt mũi tên phía bên trái màn hình> thiết đặt và quyền riêng biệt tư> mua đặt> Chung.

*

Bước 2: Trong mục Chung, chọn Tên> Chỉnh sửa> sử dụng tên trước.

*

*

Bước 3: Nhập mật khẩu đăng nhập Facebook của bạn, lựa chọn Sử dụng thương hiệu trước để hoàn tất.

Cách 2. Bí quyết chuyển ngôn ngữ sang giờ đồng hồ Anh

Bước 1: Cũng y hệt như bước 1 ở biện pháp đầu tiên, bạn phải đăng nhập và bạn chọn vào biểu tượng lốt mũi tên bên trái màn hình> thiết đặt và quyền riêng tư> tải đặt> ngữ điệu và khu vực vực.

*

Bước 2: tại mục Ngôn ngữ trên Facebook,chọn Chỉnh sửa, đổi ngôn ngữ sang giờ đồng hồ Anh (English).

*

Bước 3: Chọn Lưu biến hóa để hoàn tất. Sau đó, thực hiện đổi thương hiệu Facebook như thông thường.

*

Lưu ý: Bạn bao gồm thể thay đổi nhiều thứ ngữ điệu đến lúc thành công. Tuy nhiên có một số trường hợp bắt buộc đổi tên bằng phương pháp này, bạn nên chọn thử một giải pháp khác trong bài viết này.

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Làm Mờ Ảnh Pc, Cách Làm Mờ Ảnh Bằng Paint Đơn Giản, Nhanh Chóng

Cách 3: Đổi lại thương hiệu Facebook theo thương hiệu thật trong chứng tỏ thư (CMT)

Chú ý là: bí quyết này chỉ chất nhận được bạn đổi tên đúng về họ tên của bạn. Có nghĩa là họ thương hiệu theo minh chứng thư. Facebook sẽ so sánh Họ tên chúng ta điền với bọn họ tên trong hình ảnh CMT chúng ta Upload lên.

Bước 2: Thực hiện nay điền không hề thiếu thông tin như trong hình. Chụp hình ảnh CMT khía cạnh trước rõ ràng ảnh và chúng ta tên của người sử dụng càng nét càng tốt.

Điền tên của công ty vào trường tên mớiĐiền thương hiệu đệm vào trường tên đệm mớiĐiền bọn họ vào trường họ mới

*

Chọn 1 nguyên nhân thích vừa lòng vào mục nguyên nhân thay đổiChụp hình ảnh CMND của bạn

*

Sau đó, bạn click nút Gửi để gửi và hóng Facebook xét coi ngó yêu cầu thay tên của mình

Trên đây là các cách giúp cho bạn thực hiện nay việc đổi khác tên facebook khi không đủ 60 ngày rất là nhanh cùng được triển khai trên máy tính. Các làm việc thực hiện nay trên smartphone hoàn toàn tương tự. Nếu gồm gì thắc mắc hãy vướng lại bình luận dưới để hctv.com.vn hỗ trợ bạn nhé, chúc chúng ta thành công!

Cách 1. Đổi tên Facebook về một thương hiệu đã thực hiện trước đây

Bước 1:Bạn mở trình để ý web, truy vấn và đăng nhập vào Facebook, tiếp nối chọn vàobiểu tượng lốt mũi tên phía trái màn hình> setup và quyền riêng tư> cài đặt đặt> Chung.

Bước 2:Trong mụcChung, chọnTên> Chỉnh sửa> sử dụng tên trước.


*

Cách 2. Biện pháp chuyển ngữ điệu sang tiếng Anh

Bước 1:Cũng y hệt như bước 1 ở bí quyết đầu tiên, bạn phải đăng nhập và bạn chọn vàobiểu tượng dấu mũi tên phía bên trái màn hình> setup và quyền riêng tư> cài đặt đặt> ngôn từ và khu vực.


Bước 2:Tại mụcNgôn ngữ bên trên Facebook,chọnChỉnh sửa, đổi ngôn ngữ sang giờ đồng hồ Anh (English).

Bước 3:ChọnLưu cố gắng đổiđể hoàn tất. Sau đó, thực hiệnđổi thương hiệu Facebooknhư thông thường.

*

Cách 3: Đổi lại thương hiệu Facebook theo thương hiệu thật trong chứng tỏ thư (CMT)

Bước 2:Thực hiện điền đầy đủ thông tin như vào hình. Chụp hình ảnh CMT mặt trước rõ ràng ảnh và bọn họ tên của người tiêu dùng càng đường nét càng tốt.