Cách để bài viết ở chế độ công khai

5 tùy chỉnh thiết lập quyền riêng bốn trên Facebook chúng ta nên biết

Bạn có xem xét thấy một khung nhỏ tuổi cùng dòng với chữ Đăng/Post bên trên Facebook, bên dưới khung nhập nội dung không? Đó chính là đối tượng hoàn toàn có thể nhìn thấy bài bác đăng của chúng ta trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách để bài viết ở chế độ công khai

Có một số trong những tùy chọn:

Public (Mọi người): Status của các bạn sẽ được xem bởi toàn bộ mọi người, dù họ có là đồng đội với các bạn hay không, thậm chí còn không có tài năng khoản Facebook vẫn xem được.Friends (Bạn bè): Chỉ những ai kết bạn với bạn mới coi được văn bản này, thường thì trên đây là cơ chế được áp dụng nhiều nhất nếu như khách hàng không buôn bán gì.Friends except (Bạn bè nước ngoài trừ): Chế độ này cho phép bạn ngăn một vài ba người cụ thể để họ không bắt gặp nội dung bạn đang đăng.Specific friends (Bạn bè cố kỉnh thể): Chỉ những người được chọn trong chế độ này mới có thể đọc được nội dung bài bác đăng của bạn.

Xem thêm: Cơ Bụng 6 Múi Đẹp Nhất Thế Giới Là Đây, Cơ Bụng Đẹp Nhất Thế Giới

Only me (Chỉ bản thân tôi): Chế độ đăng này chỉ chúng ta là người hoàn toàn có thể xem được.Custom (Tùy chỉnh): Nếu mấy loại trên vẫn không vừa ý, các bạn chọn đặc điểm này và chỉnh người có thể xem status của mình.

Tùy thuộc vào nội dung chúng ta định chia sẻ để cân nhắc xem hãy chọn đối tượng coi là gì. Gần như thông tin mang ý nghĩa riêng tư, quan tiền trọng rất tốt bạn nên hạn chế để ở chế độ Public.

Cách bật cơ chế theo dõi trên Facebook giao diện new trên lắp thêm tính

Cách bật cơ chế theo dõi trên Facebook giao diện new trên năng lượng điện thoại

*

*

*

Cách bật chế độ theo dõi bên trên Facebook bối cảnh cũ trên lắp thêm tính

Bước 1: Kiểm tra trang cá thể Facebook đã bật bản lĩnh theo dõi giỏi chưa

Tại trang Facebook cá nhân của mình, bạn bấm vào mục “Xem trang với tư cách khác”. Với tác dụng này chúng ta có thể biết khi thông tin tài khoản khác vào trang cá thể của các bạn sẽ hiển thị các nội dung gì. Trường hợp chỉ tất cả nút Thêm bằng hữu (“Add friend”) mà không tồn tại nút quan sát và theo dõi (“Follow”) tức là bạn chưa bật cơ chế theo dõi bên trên fb.

Bước 2: Bật chính sách follow trên Facebook

Bạn vào phần thiết đặt của Facebook với hình tượng tam giác ngược phía góc trên bên đề nghị giao diện. Trên đây chúng ta vào mục nội dung bài viết công khai (“Public Posts”) cùng tại câu chữ “Ai có thể theo dõi tôi” (Who can Follow me) chúng ta chọn chính sách “Mọi người” (Public). Như vậy trên trang cá thể của bạn đã sở hữu nút theo dõi.

*

Ngoài ra bạn còn tồn tại thể thiết lập các câu chữ sau để cài đặt người theo dõi trên Facebook của mình: