Cách Chuyển Từ Pdf Sang Word Không Bị Lỗi Font

File PDF là các loại tài liệu được không ít người yêu chuộng bởi sự gọn nhẹ, dễ sử dụng, share đơn giản. Tuy nhiên, PDF gồm một yếu điểm là chỉnh sửa văn bản, hình hình ảnh trong file siêu khó.

Bạn đang xem: Cách chuyển từ pdf sang word không bị lỗi font

Nhiều fan đã search đến những công cụ đưa PDF thanh lịch Word nhưng gặp mặt phải trường thích hợp bị lỗi font sau thời điểm chuyển sang tệp tin Word.

Hiểu được vấn đề này, hctv.com.vn Computer đã khám phá và tổng hòa hợp lại top 5 phần mềm, trang web cung cấp chuyển tệp tin PDF thanh lịch Word không biến thành lỗi font chữ xuất sắc nhất.

Với những nguyên lý này, bạn sẽ không bắt buộc phải thiết đặt phần mềm, ko mất ngẫu nhiên khoảng mức giá nào mà hơn thế nữa lại đưa PDF sang Word rất cấp tốc nữa.

Cùng tò mò nhé.


TÓM TẮT NỘI DUNG


1. SmallPDF – đưa PDF lịch sự Word Online tốt nhất 


Truy cập vào trang chủ SmallPDF tại đây. Https://smallpdf.com/
Để gửi PDF sang tệp tin Word chúng ta làm theo quá trình sau đây:
Bước 1: truy vấn vào cơ chế PDF lớn Word Converter https://smallpdf.com/pdf-to-word trên trang SmallPDF
*
Chuyển PDF sang Word Online bên trên SmallPDF – Ảnh 1
Bước 2: bấm chuột vào nút “CHỌN CÁC TỆP” hoặc kéo thả file PDF vào quanh vùng màu xanh.
Công cụ này hỗ trợ chuyển những file PDF sang Word cùng lúc.
Bước 3: sau khoản thời gian kéo thả hoặc lựa chọn file PDF để biến đổi sang Word rồi thì cho tới bước chọn cơ chế chuyển sang. Phần này, chúng ta cứ lựa chọn option lần đầu nhé. Kế tiếp nhấn “CHỌN TÙY CHỌN“.
*
Chuyển PDF lịch sự Word Online bên trên SmallPDF – Ảnh 2
Bước 4: Đợi 1 chút để khối hệ thống xử lý chuyển đổi PDF sang Word. Nhận “TẢI tệp tin XUỐNG” để sở hữu tệp tin đã thay đổi xuống lắp thêm tính.
Mẹo: quanh đó ra, chúng ta cũng có thể copy liên kết hoặc chia sẻ tài liệu này qua email cho bất kỳ ai. Tất tiện thể đúng không. 
*
Chuyển PDF thanh lịch Word Online bên trên SmallPDF – Ảnh 3
Bước 5: Mở tệp tin Word vừa cài đặt xuống lên và chất vấn xem file Word gồm bị lỗi phông chữ hay là không nhé. Theo trải nghiệm của bản thân mình thì phần đông tất cả các file PDF đưa sang Word trên SmallPDF đều không trở nên lỗi Font.
*
Chuyển PDF thanh lịch Word Online trên SmallPDF – Ảnh 4

Nói thêm về website SmallPDF này thì đây hoàn toàn có thể là công cụ cung cấp chỉnh sửa, cắt ghép, biến hóa file PDF tốt nhất có thể hiện nay. Chức năng của nó thì vô vàn, mình có thể liệt kê ở sau đây nhé.

Chuyển đổi & Nén: Giảm dung lượng PDF, thay đổi PDF sang định hình khác.Tách & Ghép: hỗ trợ cắt PDF thành các file nhỏ, Ghép nhiều file thành 1 tệp tin PDF.Xem & Chỉnh sửa PDF: hỗ trợ chỉnh sửa, gọi PDF, chia sẻ tài liệu, chuyển phiên tài liệu PDF.Chuyển đổi từ PDF: hỗ trợ Convert PDF sang tệp tin Word, Excel, PPT, JPGChuyển đảo qua PDF: Đổi tệp tin Word, Excel, PPT, JPG sang tài liệu PDF.Ký tên, mở khóa, bảo đảm PDF.
*
Các công cụ cung cấp PDF trên SmallPDF

2. PDF to DOC ( PDF2DOC ) – Website chuyển PDF sang Word và nhiều định dạng khác

PDF to lớn DOCcông cầm cố chuyển file PDF thanh lịch Word được không hề ít ưa ưa chuộng bởi bối cảnh thân thiện, dễ sử dụng và chuyển đổi cực nhanh. Nó chẳng không giống gì nén hình ảnh cả, nếu bạn từng nén hình ảnh rồi thì chỉ việc thả hình hình ảnh vào và nhận ra ngay hình ảnh có size thấp hơn.

PDF2DOC tương tự như vậy, các bạn kéo thả file PDF vào với nhận được luôn luôn file Word sau vài giây.

Xem thêm: Tin Game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Dzogame, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Cụ thể, các bạn làm theo các bước nhu sau: 

Bước 1: truy vấn vào trang chủ: pdf2doc.com

Bước 2: cũng như mọi biện pháp khác, PDF2DOC được buổi tối ưu để bạn cũng có thể kéo thả tệp tin vào dễ dàng dàng. Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào nút “TẢI TỆP LÊN” để chọn lọc file PDF.

*

Bước 3: bấm vào nút “TẢI XUỐNG” hoặc nếu khách hàng chuyển nhiều file PDF sang trọng DOC thì gồm nút “TẢI TẤT CẢ” để download hàng loạt về sản phẩm công nghệ tính.

Tool này cũng cung ứng nhiều tính năng khác như:

PDF to DOCXPDF to Text: gửi từ pdf sang file textPDF to JPG, SVG, PNG: chuyển từ pdf sang file jpg, svg, pngNén file, ghép tệp tin PDF,…

3. PDF2GO – đưa PDF lịch sự Word trực tuyến 

Với bộ biến đổi PDF trực tuyến đường này, bạn cũng có thể chuyển PDF thành những tài liệu Word có thể chỉnh sửa. đưa từ PDF sang DOC ( sử dụng cho Word 2003 trở xuống ) hoặc trường đoản cú PDF thanh lịch DOCX. Nếu bạn có nhu cầu biết cách thay đổi PDF thanh lịch Word, đây đó là nơi dành cho bạn!

Chi máu bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào home của PDF2GO https://www.pdf2go.com/vi/pdf-to-word

Bước 2: Kéo thả hoặc lựa chọn file PDF bằng cách nhấn vào “Chọn tệp tin“. Cơ chế này cũng cung cấp bạn lựa chọn file từ bỏ URL, Dropbox hoặc Google Drive.

*

Bước 3: ko kể ra, nếu bạn muốn tùy chỉnh định hình file DOCX hoặc DOC thì rất có thể chọn như hình sinh sống dưới. DOCX cung ứng hầu hết những phiên phiên bản Word, trong những khi đó thì DOC thì chỉ cung ứng Word 2003 hoặc phiên phiên bản cũ hơn.

*
Bước 4: thừa nhận nút “BẮT ĐẦU” để đổi khác file PDF thanh lịch Word.

*

Bước 5: Sau đó, các bạn đợi khoảng chừng vài giây để hệ thống chuyển đổi. Thừa nhận “Tải xuống” để cài đặt về.


Có thể chúng ta quan tâm: Cách tạo ra Bảng trong Word 

4. PDFCandy – phép tắc chuyển PDF sang Word Online, Offline cho PC

PDFCandy cung cấp cho người dung toàn trái đất công cụ cung cấp PDF trọn vẹn miễn phí bao gồm cả Online lẫn Offline ( có phần mềm cho Windows ).


Tải ứng dụng chuyển tệp tin PDF quý phái Word trên Windows: https://pdfcandy.com/vn/download.html

Bạn cũng muốn xem toàn bộ các cách thức của PDFCandy không? các bạn sẽ phải hoa mắt nệm mặt mang đến xem. Những hình thức của PDFCandy hoàn toàn miễn chi phí và không tồn tại quảng cáo cần yên tâm khi chúng ta truy cập vào trang web sẽ không bị cảm thấy ức chế khi có rất nhiều quảng cáo tương đương với những website đưa PDF khác.

*
Danh sách những công núm của PDFCandy

Và nhằm đổi tệp tin PDf thanh lịch Word trên PDFCandy thì các bạn làm như sau:

Bước 1: truy vấn vào tool theo đường truyền sau: https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html

Bước 2: Kéo thả tệp hoặc chọn tệp sở hữu lên.

*
PDFCandy – mức sử dụng chuyển PDF sang Word Online, Offline đến PC – Ảnh 1

Bước 3: thiết lập file PDF vừa đưa sang Word về máy tính hoặc nhất quán tài liệu lên lưu trữ đám mây.

*
PDFCandy – vẻ ngoài chuyển PDF quý phái Word Online, Offline mang lại PC – Ảnh 2

5. Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF quý phái DOC (WORD)

Convertio là 1 trong những công nỗ lực trực tuyến đường đa năng cung ứng các làm việc về xử trí dữ liệu, tư liệu online. Mình rất có thể liệt kê một số trong những các tuấn kiệt chính của Convertico như sau:

Trình chuyển đổi Tập tin nén (rar thanh lịch zip, 7z quý phái zip, …)Trình đổi khác Âm thanh (wav lịch sự mp3, m4a quý phái mp3, …)Trình biến hóa Tài liệu (pdf thanh lịch jpg, doc sang trọng pdf, …)Trình đổi khác Ebook (epub lịch sự pdf, epub thanh lịch mobi, …)Trình biến hóa Hình ảnh (png thanh lịch ico, png lịch sự jpg, …)Trình đổi khác Tập tin Trình chiếu (ppt sang trọng pdf, ppt thanh lịch jpg, …)Trình chuyển đổi Video (mkv quý phái mp4, mov lịch sự mp4, …)Công cố gắng PDF (nén pdf, hợp độc nhất pdf, unlock pdf, website sang pdf)Cụ OCR (Nhận dạng Văn bản, dấn dạng cam kết tự quang học)

Bước 1: thiết lập (các) tập tin pdf lên

Lựa chọn các tập tin từ máy tính, Google Drive, Dropbox, URL hoặc bằng cách kéo tập tin vào trang này.

*
Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF quý phái DOC (WORD) – Ảnh 1
*
Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF lịch sự DOC (WORD) – Ảnh 2

Bước 2: lựa chọn “DOC”

Chọn “DOC” hoặc ngẫu nhiên định dạng như thế nào khác bạn cần biến đổi sang (hỗ trợ hơn 200 định dạng)

Bước 3: sau thời điểm tải file PDF lên xong, bạn nhận vào “Chuyển đổi” nhằm hệ thống bước đầu xử lý dữ liệu.

*
Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF sang DOC (WORD) – Ảnh 3

Bước 3: cài đặt tập tin doc của khách hàng xuống

Hãy để tập tin đổi khác và bạn cũng có thể tải tập tin doc của công ty xuống ngay lập tức sau đó

*
Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF thanh lịch DOC (WORD) – Ảnh 4
Ghi chú: Theo trải nghiệm của bản thân mình thì thời gian đổi khác của Convertio hơi lờ lững 1 chút so với những công thế khác.

Ngoài ra, Convertio cũng đều có tool Extension bên trên trình chú tâm Chrome, bạn có thể tải nó tại đây. Https://chrome.google.com/webstore/detail/convertio/eppjkefeiehhflmgkhdooajgbkkegpcl

Trên đấy là 5 công cụ cung ứng chuyển PDF thanh lịch Word không biến thành lỗi Font miễn phí, rất tốt và rất là nhanh. Vật dụng tự sắp tới xếp chưa phải là thước đo rất tốt nên các bạn cứ thử trải nghiệm sử dụng đi, thấy dụng cụ nào thích hợp thì sử dụng lâu dài thôi. Bởi nhìn toàn diện các luật pháp đều có chức năng chuyển PDF quý phái Word tốt, mặc dù có tool miễn phí, tất cả tool chỉ đến chuyển vài ba file một ngày thôi và còn nhiều vì sao khác nữa.