Cách Chơi Ezreal Hiệu Quả

Cách nghịch Ezreal Tốc Chiến là tự khóa đang được nhiều game thủ search kiếm. Danh tiếng là xạ thủ có chức năng cấu rỉa trường đoản cú xa tuy nhiên Ezreal vẫn rất có thể chơi giỏi ở các vị trí khác. Hãy cùng tò mò cách lên đồ, bảng ngọc và bộ combo của vị tướng mạo này trong bài viết hctv.com.vn dưới đây.

Bạn đang xem: Cách chơi ezreal hiệu quả


Điểm táo bạo và nhược điểm của Ezreal Tốc ChiếnBảng ngọc với phép té trợBảng năng lực và comboCách nghịch EzrealCách khắc chế và kìm hãm Ezreal

Điểm to gan lớn mật và điểm yếu của Ezreal Tốc Chiến

Để chơi giỏi Ezreal vào Tốc Chiến, cần nắm rõ ưu và nhược điểm bên dưới đây.

Điểm mạnh

Khả năng cấu rỉa kẻ thù từ xa và kiểm soát và điều hành tốt dựa vào tầm tấn công xa.Có thể khiến áp lực liên tục lên kẻ địch nếu Ezreal tung ra đông đảo chiêu bắn thần bí liên tiếp và kết phù hợp với nội tại.Chiêu E mang lại lợi ích rất thỉnh thoảng truy đuổi và chạy trốn khỏi kẻ địch.Chiêu Cuối Cung Ánh Sáng hoàn toàn có thể sử dụng toàn bản đồ.

Điểm yếu

Các chiêu thức tiêu tốn không ít năng lượng.Không có chiêu bài khống chế kẻ địch.Ezreal bao gồm lượng máu tương đối mỏng, rất giản đơn bị mất mạng nếu bị bắt lẻ.
*
Ezreal có chức năng cấu rỉa trường đoản cú xa rất tốt

Bảng ngọc cùng phép ngã trợ

Bảng ngọc

Chinh Phục: cộng dồn phù hợp ứng buổi tối đa 5 lần khi tiến công trúng tướng bằng những đòn tiến công hoặc đòn tấn công riêng biệt. Khi cộng dồn full, gây thêm 10% gần kề thương say đắm ứng cộng thêm lên tướng tá bị tấn công.Cuồng phong tích tụ: dấn 2 sát thương trang bị lý hoặc 4 sát thương phép sau từng 2 phút.Ngọn Gió đồ vật Hai: Hồi 2% tiết hoặc năng lượng sau mỗi 3s.Dải băng năng lượng: tiến công trúng tướng địch bằng khả năng hoặc đòn tiến công cường hóa vẫn tăng vĩnh viễn 30 năng lượng, về tối đa 300 năng lượng.
*
Chọn bảng ngọc chuẩn chỉnh cho Ezreal trong Tốc Chiến

Phép vấp ngã trợ

Tốc trở nên và Hồi Máu là nhì phép bổ trợ giúp Corki Tốc Chiến phát huy sức mạnh trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn.

Bảng kỹ năng và combo

Bảng kỹ năng

Nội tại – Pháp Lực Gia Tăng: Nhận 12,5% tốc độ đánh vào 8 giây khi dùng kỹ năng, cộng dồn buổi tối đa 4 lần.Chiêu 1 – Phát bắn Thần Bí: Bắn ra tia sáng gây 100 tiếp giáp thương đồ lý. Bớt 1,5 giây thời gian hồi tài năng khác khi tấn công trúng mục tiêu.Năng lượng tốn: 25Thời gian hồi chiêu: 5.3 giâyChiêu 2 – tráng nghệ Tuôn Chảy: Bắn ra một quả cầu vào tướng mạo hoặc mục tiêu. Ví như Ezreal tấn công đối phương dính trái cầu, nó sẽ tiếng nổ và khiến 80 liền kề thương phép và hoàn trả 60 mana.Năng lượng tốn: 50Thời gian hồi chiêu: 12 giâyChiêu 3 – dịch chuyển Cổ Học: Bay cho vị trí kim chỉ nam và phun ra tia sáng tạo 80 tiếp giáp thương phép.Năng lượng tốn: 90Thời gian hồi chiêu: 19 giâyChiêu 4 – Cung Ánh Sáng: Bắn ra làn sóng năng lượng gây 350 giáp thương phép.Năng lượng tốn: 100Thời gian hồi chiêu: 80 giây
*
Sử dụng giỏi kỹ năng của Ezreal để ngày càng tăng sức mạnh

Thứ tự nâng kỹ năng

Nâng Q ở cấp 1, E ở cung cấp 2, W ở cấp 3. Kế tiếp nâng kỹ năng theo trang bị tự: Q > E > W là lối chơi Ezreal Tốc Chiến dễ chiến thắng nhất.

*
Bảng nâng kỹ năng chuẩn cho tướng Ezreal trong Tốc Chiến

Combo

Bạn rất có thể dùng 3 full bộ sau để áp dụng cho lối chơi của mình:

E > W > Q: Giúp về tối đa hóa tiếp giáp thương tạo ra.

Xem thêm: Các Map Hero Defense Hay Nhất, Khám Phá Được Mong Chờ Trên Warcraft 3 Reforged

Q > W > Đánh Thướng: gây thêm gần kề thương đến đối thủ.W > E > Q > Đánh Thướng: Dồn gần kề thương nhanh và dễ dàng giành thắng lợi.
*
Tướng Ezreal phát huy sức khỏe tối nhiều khi áp dụng combo

Cách lên đồ

Để có cách chơi Ezreal Tốc Chiến khiến đối phương khiếp sợ, hãy lên thiết bị theo lắp thêm tự sau:

Kiếm Manamune > giày Phàm Ăn > Tam hòa hợp Kiếm > Vũ Điệu Tử Thần > Huyết kiếm > gần cạnh Thiên Thần > Áo Choàng Thuỷ Ngân.

Trang bị tùy chọn bắt buộc lên theo vật dụng tự:

Găng Tay Băng giá bán > Chùy gai Malmortius > Gươm Của Vua Vô Danh > Lời đề cập Tử Vong.

*
Trang bị lên đồ đầy đủ cho Ezreal vào Tốc Chiến

Cách chơi Ezreal

Giai đoạn đầu trận

Tận dụng lợi thế tầm tiến công xa để cấu rỉa, khuấy rối và có tác dụng thọt cung cấp kẻ địch. Đừng quên farm lính từ xa và giữ chỉ số farm để có lượng trang bị sớm nhất có thể.

Giai đoạn giữa trận

Giai đoạn này Ezreal tăng sức khỏe rất cấp tốc và có lượng cạnh bên thương bự nên cách chơi Ezreal lúc này là thực hiện các full bộ để đánh gục đối phương, giành điểm mạnh và giãn biện pháp lượng khoáng sản với team địch. Nếu kết thúc Thần kiếm Manamune sớm, Ezreal hoàn toàn rất có thể đạt ngưỡng sức khỏe ở quá trình này.

Giai đoạn cuối trận

Ezreal hôm nay là đổi thay mình trở nên tức giận hơn với khả năng cấu rỉa liên tục. Cân nhắc đặt lên các trang bị xuyên liền kề như Lời nhắc Tử Vong hoặc trang bị phần trăm như Gươm của Vua Vô Danh để gây liền kề thương lên cả tanker nhé!

*
Các giai đoạn đánh trong Ezreal Tốc Chiến

Cách khắc chế và kìm hãm Ezreal

Khi đi con đường với Ezreal, hãy núp trong các bụi rậm để bắt lẻ hắn. Ngoài ra, nhớ tấn công khi hắn mất Tốc đổi mới và Chiêu E vì bây giờ Ezreal rất khó khăn để chạy thoát.

Khi giao đấu tổng, hãy cố gắng bắt hắn tự phía sau. Bởi lúc này hắn sẽ lùi về để tiến công từ xa, tránh triệu tập một khu vực để không dính Chiêu Cuối R của Ezreal.

Các tướng xung khắc chế 

Hãy chọn những vị tướng hoàn toàn có thể khắc chế Ezreal như Draven, Vayne với Miss Fortune để áp dụng cho lối chơi Ezreal Tốc Chiến của mình.

Các tướng bị tương khắc chế

Varus, Jinx và Jhin là hầu hết vị tướng bị Ezreal tương khắc chế.

*
Cách tương khắc Ezreal hiệu quả

Kinh nghiệm với mẹo chơi

Nâng năng lực Q ở cấp độ 1 để cấu huyết đối thủ cũng giống như farm lính giỏi hơn.Giữ địa chỉ xa để cấu rỉa với lùi về khi đề xuất thiết.Hãy giữ lại E và sử dụng để trao đổi chiêu thức hoặc tẩu thoát. Chỉ sử dụng khi địch thủ không có tín đồ đi rừng ở gần đó hoặc ko sở hữu năng lực khống chế cứng. Tung W lên trụ địch thủ và tấn công thường nhằm gây thêm giáp thương và tiêu diệt chúng cấp tốc hơn.
*
Giữ vị trí xa để cấu rỉa cùng lùi về khi yêu cầu thiết

Trên đấy là những kinh nghiệm về cách chơi Ezreal Tốc Chiến hay độc nhất được các cao thủ truyền lại. Với năng lực cấu rỉa huyết từ xa và hiệu ứng đòn đánh cạnh tranh chịu. Đây chắc hẳn rằng là một xạ thủ cơ mà bạn tránh việc bỏ qua.