Cách Chỉnh Kích Thước Bảng Trong Word 2013

Bảng sau khoản thời gian tạo xong sẽ đượcWord tự động hóa điều chỉnh làm thế nào cho các ô đều đều bằng nhau nhưng bình thường thì chẳng có cái bảng nào mà lại cột giỏi hàng đều bởi nhau như thế vì mỗi cột và hàng sẽ có được dữ liệu khác nhau. Vậy nhằm bảng đẹp, dễ chú ý và nhỏ gọn hơn, bạn cần biết cách điều chỉnh kích cỡ của chúng sao cho phù hợp nhất.Ví dụ một ngôi trường hợp điển hình nhất là cột Số trang bị tự (STT) bao giờ cũng hạn hẹp hơn không ít cột họ tên, giỏi cột nhập biểu thị thường là cột lớn số 1 trong bảng.Đây tuy chỉ với thủ thật bé dại thôi nhưng chưa phải bạn nào bắt đầu làm thân quen với bảng cũng biết, trong đó có mình.Còn ai không đam mê chỉnh thủ công, ta hoàn toàn có thể cho Word chỉnh từ động, với phương pháp này bạn sẽ có cột, hàng đầy đủ tăm tắp.

Bạn đang xem: Cách chỉnh kích thước bảng trong word 2013

Bạn đã xem: cách chỉnh kích thước bảng trong word 2013

Đưa loài chuột vào cạnh trái hoặc phải của ô bạn có nhu cầu chỉnh, từ bây giờ con trỏ sẽ sở hữu hình nhì mũi tên ngược hướng nhau.
*

*

*

Đầu tiên chúng ta đưa chuột vào góc bên dưới bên bắt buộc của bảng, bây giờ sẽ lộ diện một mũi tên như hình dưới.
*

Click và nắm giữ chuột, kế tiếp kéo ra xa hay kéo vào ngay sát để điều chỉnh kích thước. Làm hoàn thành bước này, bảng trông gọn gàng và dễ nhìn hơn, độc nhất là với số đông bảng chỉ có vài cột tuyệt hàng.

Xem thêm: Giá Combo Bỏng Nước Cgv Culture Day, Cgv Culture Day


*

Trong các trường hợp, bạn buộc nên chỉnh cột, hàng đúng chuẩn nhất, lúc này nếu dùng bằng tay thủ công thì thường đang lệch không nhiều nhiều.Bước đầu các bạn sẽ chọn nơi nên chỉnh, tiếp đó đếntab Layout
, trong phần Cell size chúng ta điền thông số kỹ thuật vào Height với Width.Mình thấy tính năng này rất hữu ích, đảm bảo bảng biểu gọn gàng gàng bắt mắt mà lại không tốn vô số thao tác chỉnh bằng tay thủ công như trên.Ví dụ ta gồm bảng tài liệu phía trên, xem xét sẽ thấy cột STT và cột Lớp quá rộng so với bình thường, trông ko đẹp và không chuẩn. Vậy chúng ta sửa lại như sau:Đầu tiên chúng ta bôi black bảng, sau đó bấm vào phải lựa chọn AutoFit, lựa chọn tiếp AutoFit lớn Contents.Bạn hoàn toàn có thể dùng chuột kéo cho đủ khổ giấy nhưng từ thời điểm cách đó không nhanh cho lắm. Ta làm nhanh bằng cách bôi black bảng sau đó nhấp chuột phải chọn AutoFit, lựa chọn tiếp AutoFit lớn Windows.Nhập tài liệu vào bảng ngừng ta thường gặp gỡ phải trường hợp các mặt hàng không được phần lớn nhau, mẫu thì rộng quá chiếc thì bé nhỏ quá. Chỉnh lại như sau.Đầu tiên chọn hết bảng (click vào mẫu ô vuông góc trên bên trái cho nhanh) sau đó nhấn vào phải chọn Distribute Rows Evenly.Trên trên đây là toàn thể thủ thuật giúp đỡ bạn chỉnh kích cỡ cột, hàng, bảng trong Word, nó vận dụng cho Word 2007 trở lên, phiên bản Word 2003 mình không cài phải không rõ lắm, các bạn xem demo nhé.