CÁC MAP HERO DEFENSE HAY NHẤT

Custom map đóng một mục đích rất đặc trưng cho sự cải tiến và phát triển của Warcraft 3. Trong số hàng chục nghìn custom maps ấy được chia làm 2 thể loại phòng vệ là phòng cửa (Hero Defense) với thủ bên (Tower Defense). Trong nội dung bài viết này hctv.com.vn muốn trình làng tới các bạn 5 bản đồ

Custom maps đóng một sứ mệnh rất quan trọng cho sự cải cách và phát triển của Warcraft 3. Trong số hàng trăm ngàn custom maps ấy được chia thành 2 thể loại phòng thủ là chống cửa (Hero Defense) và thủ nhà (Tower Defense). Trong bài viết này hctv.com.vn muốn trình làng tới các bạn 5 map anh hùng Defense Warcraft 3 nghịch là nghiện quan yếu cai, rất phù hợp để cày từ sáng sủa tới đêm một trong những ngày vào ngày cuối tuần như thế này.Bạn đang xem: những map nhân vật defense giỏi nhất

Hero Survival X

Hero Survival X hoàn toàn có thể được coi là một trong những custom map thứ nhất được thành lập và hoạt động của thể nhiều loại Hero Defense này. Cũng chính vì rất rất được yêu thích nên map Defense Warcraft 3 này được rất nhiều dị bạn dạng ăn theo một cách tràn ngập với tên gọi na ná phiên bản gốc. Cho tới hiện tại rất nặng nề để hoàn toàn có thể tìm lại được bản gốc chủ yếu chủ của Hero Survival X.Bạn vẫn xem: những map hero defense tuyệt nhất


*

Dù vậy, ta vẫn có thể dễ dàng nhận biết đặc trưng của maps này là quái vật tràn vào theo 4 cửa, và bạn chơi sẽ có được nhiệm vụ phải phòng thủ nhà chính cho tới đợt quái ác cuối cùng, cùng với sự cung cấp từ vài chiếc chòi canh yếu hèn ớt cũng với những trang bị thiết yếu. Quanh đó ra, thời lượng để dứt được map này cũng kéo dãn dài khoảng 1 giờ.

Bạn đang xem: Các map hero defense hay nhất

Các bạn cũng có thể download map hero defense Warcraft 3 Hero Survival X tại đây.

X nhân vật Siege

X nhân vật Siege có cách gọi khác với cái tên là Thập tướng tá Canh cửa là trong số những custom bản đồ rất đỉnh trong thời hạn 2000. Đây được xem như là một một trong những map kháng cửa rất khó, đòi hỏi người chơi đề nghị có tài năng và phối kết hợp nhịp nhàng để giành chiến thắng.


*

Một điểm cộng bự của map defense Warcraft 3 này là nhân vật và quái được cân đối rất thích hợp lý, liền kề thương tạo ra và những trang bị cung ứng sát thương phần nhiều được đo lường và thống kê lượng dame một phương pháp cân bằng. Map X nhân vật Siege cũng ko có bất kể lỗi làm sao nghiêm trọng, yên trung khu trải nghiệm từ trên đầu đến cuối. Cùng điều đặc trưng nhất ko nói nhị lần, hãy sắp đến xếp quá trình và thời gian bảo đảm vì để phá đảo trọn vẹn map này hoàn toàn có thể mất đến hơn cả tiếng đồng hồ.

Các bạn có thể download map nhân vật defense X hero Siege trên đây.

9x nhân vật Defense


*

Điểm cùng giúp cho 9x nhân vật Defense luôn luôn giữ được sức lôi cuốn của nó chính là nằm ở khối hệ thống item, đồ đạc và trọng trách ẩn cực kỳ phong phú, đi kèm với kia là phần đông công thức kín để đánh bại Boss hoặc gợi ý để bẻ khóa set đồ mập nào đó ngày càng tăng sức mạnh. 9x anh hùng Defense có tương đối nhiều thứ để mày mò và bạn sẽ mất khoảng vài tiếng đồng hồ để phá hòn đảo được map anh hùng Defense này.

Xem thêm: Zn Có Nguyên Tử Khối Là Bao Nhiêu, Bảng Nguyên Tử Khối

Các bạn có thể download map hero defense 9x nhân vật Defense tại đây.

Enfo’s Team Survival

Đã bao giờ bạn chơi một map chống cửa ngõ với mini-map có bề ngoài một cô gái đang chổng mông vào màn hình hiển thị không? Nếu tất cả thì chắc chắn là bạn đã từng có lần chơi dị bạn dạng của custom bản đồ Enfo’s Team Survival này rồi. Ở maps này này sẽ được chia ra làm 2 phe, từng phe 5 người, phe nào trụ lại được dài lâu trong trận đấy đã là team chiến thắng.


*

Do mỗi phe chỉ có 5 tín đồ nên phía đi của quái thú sẽ đi tự 2 cửa ngõ nằm bên trên cùng rồi tuồn từ từ theo như hình chữ U tiến vào trong nhà chính của bạn. Bao gồm bởi điểm lưu ý đó mà tương đối nhiều dị phiên bản của bản đồ này được thiết kế theo phong cách với mẫu mã khêu gợi đã có đăng tải mặc dầu Warcraft 3 thực sự tất yêu nào biến đổi thành một game cấm trẻ em được vày nó không thể hợp.

Các bạn cũng có thể download map anh hùng defense Enfo’s Team Survival tại đây.

Map Tổng Hợp

Nghe cái tên map là chữ việt nam có lốt là sẽ thấy từ bỏ hào rồi. Map Tổng Hợp là 1 trong custom maps được kiến thiết bởi fan Việt, thương hiệu tuy đơn giản nhưng tính giải trí thì cực kỳ cao. Maps thể loại anh hùng Defense Warcraft 3 này được hâm mộ đến nỗi có tới gần 7 triệu lượt tải về về chơi trên toàn chũm giới, thông thường các custom maps sẽ chỉ loanh quanh con số vài chục ngàn lượt tải, đủ giúp xem sức hút của Map Tổng Hợp là lớn như thế nào.


*

Trên đấy là 5 map hero Defense Warcraft 3 đùa là nghiện quan yếu cai mà hctv.com.vn vẫn tìm tòi với tổng phù hợp lại cho bằng hữu tham khảo và lựa chọn. Chúc các bạn có phần đa giây phút gameplay vui vẻ với giải trí, nhớ là đón đọc gần như tin tức game thu hút trên hctv.com.vn nhé.

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *